รีเซต

ชี้แจง! นิวเคลียร์ โพสต์ไม่เคยสร้างกระแส ความสัมพันธ์ เพชรจ้า พร้อมเมื่อไหร่ออกมาพูดเอง!

ชี้แจง! นิวเคลียร์ โพสต์ไม่เคยสร้างกระแส ความสัมพันธ์ เพชรจ้า พร้อมเมื่อไหร่ออกมาพูดเอง!
Entertainment Report_2
8 มิถุนายน 2564 ( 09:15 )
523

ข่าวบันเทิงวันนี้

"นิวเคลียร์ หรรษา กุศลมโนมัย" โพสต์ไอจี ชี้แจงไม่เคยคิดโปรโมทรายการหลังเปิดช่องยูทูบใหม่ด้วยเรื่องแบบนี้ ไม่เคยล้อเล่นกับความรู้สึก ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง เรื่องสัมพันธ์ "ดีเจเพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย" รอพร้อมแล้วจะออกมาพูดเอง

 

 

ยังไม่เคลียร์ แต่ขอชี้แจง! แต่ก็ขอพูดในมุมของคนที่กำลังตกเป็นข่าวและกำลังเป็นที่สงสัยกันว่าข่าวลือเตียงหักของคู่รักอารมณ์ดี "นิวเคลียร์" กับ "ดีเจเพชรจ้า" นั้นจริงหรือไม่ หลังจากมีข่าวลือเรื่องแยกเตียงกันนอน คงสถานะเพียงพ่อและแม่ของน้องไทก้า หลังจากดีเจเพชรจ้า ก็ออกมาพูดว่ารอพร้อมแล้วจะขอพูดครั้งเดียว แต่ยังไม่ใช่ตอนนี้ หลังมีคนโทร.หาเป็นร้อยสายเจ้าตัวโพสต์คลิปสนุกสนานของที่บ้านมีนิวเคลียร์และน้องไทก้าอยุู่พร้อมหน้าพร้อมตา

 

 

ฟากนิวเคลียร์ล่าสุดโพสต์ผ่านไอจีเคลียร์ความรู้สึกบ้าง โดยแคปชั่นว่า... ทุกสิ่งทุกอย่างมันมีเหตุผลและเวลาของมัน🤍... นิวเคลียร์ยอมรับคิดทำรายการมาตั้งนานแล้ว และไม่ลงรูปกันมาตั้งแต่มกราคมแต่โดนมองว่าสร้างกระแสโปรโมทเเพราะจะทำรายการของตัวเอง เจ้าตัวยืนยันไม่เคยเอาเราความรู้สึกมาล้อเล่น ไม่เคยคิดโปรโมทรายการด้วยเรื่องแบบนี้ ส่วนเรื่องสัมพันธ์กับเพชรจ้า

เจ้าตัวทิ้งท้ายเพียงว่า ...ส่วนเรื่องอื่นถ้าเราพร้อมจะพูดอะไรเดี๋ยวเราพูดเองนะคะ ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง...คงต้องรอทั้งคู่พร้อมกับเรื่องดังกล่าวแล้วจะออกมาชี้แจงด้วยตัวเองอีกครั้งหนึ่ง ในโพสต์โดังกล่าวยังมีคนในวงการบันเทิงและแฟนคลับของนิวเคลียร์เข้าไปส่งกำลังใจให้จำนวนมาก ด้านเพชรจ้าโพสต์คลิปเล่นกับน้องไทก้า แต่งตัวเป็นสไปเดอร์แมนเล่นกับลูกอย่างสนุกสนาน 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา newclear_hansa , djpetjah

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี