รีเซต

จิ๊บ กุลธิดาฐ์ อดีตนักแสดง "กลิ้งไว้ก่อนฯ" ถูกแฟนหนุ่มเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน

จิ๊บ กุลธิดาฐ์ อดีตนักแสดง "กลิ้งไว้ก่อนฯ" ถูกแฟนหนุ่มเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน
ข่าวสด
18 พฤศจิกายน 2563 ( 14:41 )
300

จิ๊บ กุลธิดาฐ์ อดีตนักแสดง "กลิ้งไว้ก่อนฯ" ถูกแฟนหนุ่มเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน

จิ๊บ กุลธิดาฐ์-เพิ่งผ่านโมเมนต์ที่สาวๆ ทุกคนรอคอยมาหมาดๆ สำหรับ นักร้องและนักแสดงสาว จิ๊บ-กุลธิดาฐ์ อักษรนันทน์ นักแสดงสาวขวัญใจวัยรุ่นยุคแก๊งหินกลิ้ง ที่เพิ่งโดนแฟนหนุ่มเซอร์ คุกเข่าขอแต่งงานไปสดๆร้อนๆ

โดยแฟนหนุ่มได้วางแผนรวมตัวเพื่อนดาราคนสนิท อาทิ ปุยฝ้าย ณัฏฐพัชร ,ลูกหว้า พิจิกา ดาว ณัฐภัสสร อาร์ อาณัตพล และแฟนสาว น้องเอื้อย

โดย แฟนหนุ่มของสาวจิ๊บ ได้โพสต์ภาพบรรยากาศแห่งความสุขนี้ พร้อมข้อความว่า ขอจิ๊บแต่งงานแล้วนะค้าบบบบบ
ขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจให้ ซาบซึ๊งและสวยงามมากๆเลย ขอบคุณฝ้ายและพี่ตาม @faaaiiii_natapat @tammm_thiarawich ที่อยู่ข้างเราสองคนเสมอ เสมอจริงๆ ช่วยเหลือทุกๆอย่าง คือพี่ทำแบบนี้คนเดียวไม่ได้แน่ๆ
ขอบคุณพี่แบงค์ @bankclash2019 พี่ใหญ่ เตี่ย เฮีย ของทุกคน พ่องาน ณ.ร้านรากในวันนี้ และเป็นช่างภาพวีดีโอมือฉกาจด้วย ขอบคุณมากๆครับ
The Team พี่ลูกหว้าพิจิกา น้องดาว อาร์เพื่อนรัก และน้องเอื้อย ขอบคุณทุกคน สำหรับแผนการอันยิ่งใหญ่ในกลุ่ม ป่วน และสนุกมาก ในขั้นตอนการแอบคิดแผน กลัวถูกจับโป๊ะได้ 5555+ @pijika_official @zzdaozz @r_nattaphol @ueay_pornsawan
ขอบคุณร้านราก สำหรับอาหารไทยที่ดีงามกลมกล่อมที่สุด ใครมีโอกาสต้องไปลองเลยนะ
ขอบคุณลูกโป่งสวยๆจาก @balloonions
สุดท้ายเลยขอบคุณว่าที่เจ้าสาวคนจ๋วยของผม ขอบคุณที่อยู่ข้างกันและดูแลกันตลอดมา ผ่านหลายๆอย่างมาด้วยกัน นี่จะเป็นประตูด่านต่อไปของชีวิตเรานะครับ อยากให้หนูมีความสุขในทุกๆวัน รักหนูนะคะ ❤️
เมื่อคืนมีหลายอย่างที่อยากจะพูด อยากจะทำแต่ตื่นเต้น และเขิลมากๆ ทำตัวไม่ถูก มือไม้ไม่รู้ว่าวางตรงไหนดี เด่วคงมีภาพวีดีโอตามมาให้ดูกัน
ขอบคุณทุกคนที่อ่านมาถึงตรงนี้
เป็นกำลังใจให้เราสองคนด้วยนะครับ
กำหนดงานแต่งเด่วจะมาแจ้งให้ทราบภายหลัง
รักๆๆๆๆๆ มีความสุขมากเลย ❤️

ในขณะที่ทางด้านเพื่อนๆที่ไปร่วมเซอร์ไพรส์ก็ต่างลงคลิปและภาพแห่งความสุขนี้ และมีเพื่อนอีกหลายคนเข้ามาร่วมแสดงความยินดีกับว่าที่บ่าว-สาว