รีเซต

หนุ่ม กลับใจ ง้อ กบ ในน้ำเซาะทราย

หนุ่ม กลับใจ ง้อ กบ ในน้ำเซาะทราย
Pannaput_tvs
11 พฤษภาคม 2560 ( 17:27 )
3.2K

เรื่องราวเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆสำหรับละครดราม่าแห่งปีเรื่อง “น้ำเซาะทราย” ของค่าย “ดาราวิดีโอ” ที่ตอนนี้ชีวิตของพระเอกหนุ่มตลอดกาลอย่าง “หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์” กำลังจะเปลี่ยนไป หลังจากทิ้งเมียและลูกไปเสวยสุขกับเมียน้อย ตอนนี้เริ่มรู้สึกเสียดายเมียเก่าอย่าง “กบ-สุวนันท์ คงยิ่ง” เข้าซะแล้ว เลยพยายามกลับมาทำดีด้วย งานนี้กบจะยอมคืนดีหรือไม่ต้องลุ้นกันต่อไป

ฉากนี้เป็นตอนที่ภีม (หนุ่ม-ศรราม) กลับเข้ามาทำดีกับวรรณนรี (กบ-สุวนันท์) และลูกๆ มากขึ้น เพราะเริ่มรู้สึกเสียดายภรรยา ระหว่างที่วรรณนรีล้างจานอยู่ ภีมก็เดินเข้าไปหาจู่โจมโอบกอดจากด้านหลังแล้วบอกว่าเราไม่ได้แสดงความรักแบบนี้มานานแค่ไหนแล้ว และค่อยโน้มตัวลงไปจะจูบวรรณนรี วรรณนรีเองก็เริ่มเคลิ้มแต่พอนึกถึงสิ่งที่ภีมทำร้ายจิตใจเธอ เธอก็หลุดพูดออกมาว่าอย่าทำแบบนี้กับเธอ เพราะเธอไม่ใช่สัตว์ ทำเอาภีมชะงักปล่อยมือทันที วรรณนรีก็เดินหนีออกไป

เบื้องหลังฉากนี้ทีมงานยกกองไปถ่ายทำกันที่บ้านรามอินทรา 117 และบอกเลยว่าถึงแม้ฉากนี้จะเป็นซีนอารมณ์ดราม่าของทั้ง 2 คน แต่ด้วยความมืออาชีพจึงทำให้ พี่หลุยส์-สยาม สังวริบุตร ผู้กำกับ ของเราเลยไม่ต้องบรีฟอะไรเยอะ  แค่ซ้อมคิวและบ๊อกกิ้งให้ทั้งคู่เข้าใจ แล้วก็เริ่มถ่ายทำได้ทันที

เริ่มที่กบยืนเช็ดจานอยู่ในครัว ส่วนหนุ่มก็นั่งอมยิ้มมองไปที่กบอยู่สักพักแล้วก็ค่อยๆ ลุกขึ้นเดินไปหากบในครัว โดยเข้าไปประชิดตัวที่ด้านหลังแล้วก็ค่อยๆคว้าตัวกบหันกลับมาหา ทั้งคู่ตัวแทบแนบชิดกัน จ้องตากันสักพัก จนกบเริ่มรู้สึกเคลิ้มกับคำพูดของหนุ่ม หนุ่มก็ค่อยๆโน้มตัวเข้าไปจะจูบ กบยืนตัวเกร็งพอใกล้จะถึง กบก็หลุดพูดออกมาว่า “อย่าทำแบบนี้กับเธอเลย เพราะเธอไม่ใช่สัตว์” ทำเอาหนุ่มที่จะก้มลงจูบถึงกับสะดุ้งเฮือกหยุดชะงักกลางอากาศทันที

แล้วก็เงยหน้ามองกบด้วยแววตาที่รู้สึกผิด ที่ทำร้ายกบจนเป็นแบบนี้ ส่วนกบก็กั้นน้ำตาไว้แล้วก็ผลักหนุ่มออกพร้อมกับเดินหนีออกไป ปล่อยให้หนุ่มยืนสำนึกผิดอยู่คนเดียว ฉากนี้ถ่ายทำกันแบบเทคเดียวผ่าน เพราะทั้งคู่ถ่ายทอดอารมณ์ได้โดนใจผู้กำกับตั้งแต่หมัดแรกเลยจ้า ผกก.ยังเอ่ยปากชม รับรองว่าฉากนี้ออกอากาศไปแฟนๆต้องอินและสงสารทั้งคู่แน่นอน ติดตามละครเรื่องน้ำเซาะทราย ได้ทุกวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 HD กด 35 เท่านั้น

    

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอพพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID