รีเซต

หลอน!! หมอโอ๊ค โอปอล์ ผวา มาร์ช ปิงปอง ปลอมตัวเป็น อลิน อลัน ใน ปลวกขึ้นบ้าน

หลอน!! หมอโอ๊ค โอปอล์ ผวา มาร์ช ปิงปอง ปลอมตัวเป็น อลิน อลัน ใน ปลวกขึ้นบ้าน
Entertainment Report_1
23 กุมภาพันธ์ 2560 ( 18:33 )
2.5K

ใครๆที่ได้เห็นความน่ารักน่าชังของ น้องอลิน-น้องอลัน เป็นต้องตกหลุมรักแทบทุกราย ไม่เว้น 2 พิธีกรสุดฮา มาร์ช-จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล  และปิงปอง-ธงชัย ทองกันธม ที่สมัครเป็นแฟนคลับ  หลังจากตามส่องในไอจีมานานสองนาน โดยตามตื๊อคุณพ่อ หมอโอ๊ค
– สมิทธิ์ อารยะสกุล และคุณแม่  โอปอล์-ปาณิสรา อารยะสกุล  ได้สำเร็จ!!  เรียกว่าออดอ้อนจนทั้งคู่ยอมเปิดบ้าน  รับการมาเยือนของรายการ ปลวกขึ้นบ้าน  งานนี้ทั้ง มาร์ช และปิงปอง พาทุกคนบุกซอกแซกไปดูมุมโปรด และบุกครัวไปทำเมนูแซ่บๆให้เจ้าบ้านได้ชิมถึงที่!!

เมื่อถึงคราวแต่งงานต้องมีเรือนหอ ซีกหนึ่งของบ้าน หมอโอ๊ค ที่อยู่มานาน   มีการต่อเติมตกแต่งใหม่ให้สวยงาม  เพื่อรองรับสมาชิกใหม่ น้องอลินและน้องอลัน   เรียกว่าบ้านหลังนี้เป็นบ้านที่อบอุ่นสุดๆ ซึ่ง 2 พิธีกร มีบททดสอบมาพิสูจน์ความรักของทั้งคู่     เรียกว่างานนี้มีอึ้ง!! เพราะเห็นคุณสามี พี่หมอโอ๊ค หล่อแสนดีขนาดนี้     แต่คุณภรรยา โอปอล์ ก็ยังเผลอใจไปให้ชายอื่น งานนี้เจ้าตัวรีบสารภาพออกมากลางรายการว่า แอบปันใจให้กับ กงยู พระเอกซีรีส์เกาหลี   จากนั้นทั้งคู่พาไปทัวร์ทั่วทุกมุมบ้าน ทั้งสวนหน้าบ้าน, ห้องลูก, ห้องครัว, มุมระเบียงบ้าน ฯลฯ  ก่อนที่จะถึงมุมที่เหล่าแฟนคลับจะคุ้นตาสุดๆ  คือมุมนั่งเล่นที่เด็กๆชอบมาทำกิจกรรมอยู่บ่อยๆ   และแล้วถึงคราวที่คุณพ่อคุณแม่เกิดอาการหลอน!!  เมื่อ มาร์ช-ปิงปอง  แปลงร่างกลายเป็น อลิน-อลัน ร่างยักษ์ ที่เล่นต่อสู้กันคึกคักสุดๆ    ทำเอาทั้งคู่ถึงกับต้องกอดกันปลอบใจ   เรียกว่าฮากันยกบ้านเลยทีเดียว!!

ติดตามชมความน่ารักของเด็กแฝดทั้งสอง และความสดใสของครอบครัว คุณหมอโอ๊ค และ โอปอล์ ได้ ในรายการอารมณ์ดี “ปลวกขึ้นบ้าน”  ในวันเสาร์ที่ 25 ก.พ. นี้ เวลา 15.15 น. ทางช่อง GMM25ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่