รีเซต

"เอ็ม บุษราคัม" ใจแทบขาด ลูกสาวคนเล็กล้มแขนหัก ผ่าตัดด่วน!!

"เอ็ม บุษราคัม" ใจแทบขาด ลูกสาวคนเล็กล้มแขนหัก ผ่าตัดด่วน!!
TNN ช่อง16
17 พฤษภาคม 2566 ( 06:59 )
96

เหตุการณ์นี้ทำเอาหัวอกคนเป็นแม่ใจแทบขาด ขอเจ็บแทนลูกได้ไหม...  "เอ็ม บุษราคัม วงษ์คำเหลา" ลูกสาวของตลกดัง "หม่ำ จ๊กมก"  สาวเอ็ม ได้โพสต์ร่ายยาวลูกสาวคนเล็ก น้องณเวฬา ประสบอุบัติเหตุ ล้มแขนหัก จนต้องผ่าตัดเป็นการด่วน!!!

ภาพจาก ig : emmeemm

ภาพจาก ig : emmeemm

 

 

 

สาวเอ็ม ได้โพสต์อัปเดตอาการ หลังลูกสาวเข้าผ่าตัด พร้อมกับเขียนข้อความว่า "คนอื่นมองมาก็คงคิดว่า แค่ล้มแขนหัก ตอนแรกหม่าม้าก็คิดแค่นี้เลยจริงๆ ตอนเนิสของโรงเรียนโทรมาแจ้งว่าน้องล้มตอนกระโดดเล่นและจะนำตัวน้องส่ง รพ. ตอนนี้เลย เพราะแขนตรงข้อศอกผิดรูป คาดว่าน่าจะหัก(อาทิตย์ที่แล้วเจ่เจ้ก็ล้มแต่โชคดีแขนไม่หัก) …… และไม่คิดเลยว่าวินาทีบีบหัวใจคือตอนที่คุณหมอแจ้งว่าน้องณเวฬา ต้องเข้ารับการผ่าตัดนะครับ เพราะแขนหัก กระดูกเคลื่อน และจุดที่เห็นจากภาพเอ็กซเรย์มันเคลื่อนออกจากกันเป็นgapที่ใหญ่มาก ตรงนั้นคือจุดที่มีเส้นประสาทและยังมีการเจริญเติบโตตรงส่วนนั้นอยู่ ถ้าเราไม่ผ่าวันนี้ในอนาคตแขนน้องจะผิดรูป เส้นประสาทตรงส่วนข้อศอกอาจจะมีปัญหา ….. ใจหล่น ใจหลุด ใจหาย ร้องไห้ในใจตลอด ไม่อยากให้ลูกเห็น มาถึง รพ. ตั้งแต่เที่ยงครึ่ง ได้เข้าห้องผ่าตอนสองทุ่ม ใช้เวลาผ่า 1 ชั่วโมง 40 นาที (คร่าวๆ) โดยคุณหมอผู้เชี่ยวชาญด้านกระดูกเด็ก

 

ตอนนี้ผ่าเสร็จแล้ว ที่แขนน้องมีเส้นเหล็กคล้ายๆเข็มดามไว้ด้านในอยู่ 3 อัน โดยมีหัวเหล็กดามโผล่ออกมานอกผิวหนังนิดหน่อย (เพื่อให้ดึงออกได้ตอนที่กระดูกสมานกันแล้ว) แล้วถูกหุ้มไว้ด้วยเฝือกอีกทีหนึ่ง

จากเที่ยงวันยันสองทุ่ม สงสารลูกจับใจ ลูกหิวข้าว หิวน้ำ หม่าม้าก็ไม่ได้กินอะไร อยากกินน้ำก็ไปแอบกินบ้าง เอาไปกินในห้องน้ำบ้าง….

 

ขอให้หลังจากนี้ไปหนูกลับมาแข็งแรง วิ่งเล่น หัวเราะเสียงดังๆได้อีกครั้งในเร็ววัน ถ้ามีพรให้เลือก 1 ข้อ หม่าม้าก็อยากจะขอรับความเจ็บทั้งหมดนี้ไว้เอง  รักหนูนะ เจ้าณเวฬา"

ภาพจาก ig : emmeemm

ภาพจาก ig : emmeemm

ภาพจาก ig : emmeemm

ภาพจาก ig : emmeemm

ภาพจาก ig : emmeemm