รีเซต

มีจุก! เคน ธีรเดช โชว์ลีลาเล่นสเก็ตบอร์ดขั้นเทพ พลาดท่าทำเอาคนบันเทิงฮาลั่น

มีจุก! เคน ธีรเดช โชว์ลีลาเล่นสเก็ตบอร์ดขั้นเทพ พลาดท่าทำเอาคนบันเทิงฮาลั่น
ข่าวสด
1 พฤศจิกายน 2563 ( 13:05 )
402

งานนี้มีจุกนาน! เคน ธีรเดช โชว์ลีลาเล่นสเก็ตบอร์ดขั้นเทพ กลับพลาดท่าทำเอาลูกชายคนโตร้องลั่นบ้าน ด้านเหล่าคนบันเทิงคอมเมนต์ฮาสนั่นไอจี

ถือเป็นหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นเลยทีเดียว สำหรับบ้านวงศ์พัวพันธ์ของ คุณพ่อสุดเท่ เคน ธีรเดช กับ ภรรยาคนสวย หน่อย บุษกร ที่ทั้งคู่จะสนิทสนมกับลูกชายทั้งสอง อย่าง น้องคุน ลูกชายคนโตที่ตอนนี้อายุ 12 ปีเต็ม แถมความหล่อได้พ่อเคนมาแบบเต็ม ทั้งเท่ สูง หล่อ หน้าคมเข้ม และลูกชายคนเล็ก น้องจุน วัย 10 ปี หล่อเท่ไม่แพ้กัน เรียกได้ว่าน่ารัก สมแล้วที่เป็นทายาทของคุณพ่อเคนและคุณแม่หน่อยแห่งวงการบันเทิงเลยจริงๆ

แถมคุณพ่อเคน มักจะหากิจกรรมมาเล่นลูกชายอยู่บ่อยๆ โดยล่าสุดคุณพ่อเคน ชวนลูกชายคนโต น้องคุน มาเล่นสเก็ตบอร์ด หลังจากคุณพ่อเคน เคยแต่งตัวแนวโอปป้า โชว์ลีลาการเล่นสเก็ตบอร์ดสุดพริ้วลงในอินสตาแกรม จนสร้างความฮือฮาสนั่นวงการบันเทิงมาแล้ว

ดูคลิปวีดิโอได้ที่นี่

แต่งานนี้จะเล่นแบบธรรมดาได้ซะที่ไหน คุณพ่อเคน จัดเต็มชวนลูกชายมาเป็นด่านทดสอบขั้นเทพของนักสเก็ตบอร์ด ด้วยการเล่นสเก็ตบอร์ดลอดหว่างขา แต่ทันทีนั้นกลับพลาดท่า จนลูกชาย น้องคุน ถึงกับร้องลั่นบ้าน

ดูคลิปวีดิโอสุดฮาได้ที่นี่

โมเมนต์สุดฮา

ด้านคุณแม่ หน่อย จึงไม่พลาดเก็บโมเมนต์สุดฮา โพสต์คลิปวีดิโอเหตุการณ์ดังกล่าวในอินสตาแกรม พร้อมแคปชั่นว่า "ดูเอาเถิด!!! พายุหรือเปล่า สายฟ้าก็ไม่ใช่ พ่อเคนตลอดดดดดดด"

ทำเอาเหล่าคนในวงการบันเทิงและแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ฮากันใหญ่ อย่าง มิว นิษฐา คอมเมนต์ "555555555ตล๊กกกกค่ะพี่เคนนน" ด้านช่างแต่งหน้าชื่อดัง ป้อม วินิจ คอมเมนต์ "ไม่มีไรจะเล่นกันละ" รวมถึงนักแสดงรุ่นใหญ่ นก จริยา คอมเมนต์ "พ่อเคนรึเปล่า พ่อเคนไม่น่ารักรึเปล่า ซน."

ขอบคุณอินสตาแกรม kun_jun