เก้า จิรายุ นำทีมเข้ารายการเปรี้ยวปาก ฝากผู้ชมเอ็นดูสมาชิกวง Sleep Runway

เก้า จิรายุ นำทีมเข้ารายการเปรี้ยวปาก ฝากผู้ชมเอ็นดูสมาชิกวง Sleep Runway
19 พ.ค. 58
2.4K

รายการเปรี้ยวปากวันอาทิตย์นี้ สองพิธีกรรายการเปรี้ยวปาก เต๋อ กับ จอย พาแขกรับเชิญ น้องเก้า จิรายุ ละอองมณี พาผู้ชมมาเช็คอินกันที่ห้างน้องใหม่ The Em Quartier ในโครงการ The EM District ที่รวบรวมสินค้าแฟชั่นชั้นนำ และร้านอาหารแบรนด์ดังจากทั่วโลก รวมถึงร้านอร่อยดังๆในบ้านเรา โดยเฉพาะร้านขนมหวาน DW หรือ Dessert Warehouse สุดชิคของหนุ๋มเต๋อ และ น้องพีค ก็มาเปิดที่นี่ด้วย ซึ่งพิธีกรเต๋อของเราก็ไม่ยอมพลาดที่จะพาทุกคนไปชิคและชิลกันที่ร้านตัวเอง พร้อมนำเสนอเมนูไฮไลท์ ที่มีทาร์ตต่างๆที่เป็นขนมยอดนิยมของร้าน อย่างทาร์ตเลมอน ,ทาร์ตมัตชะ , นูเทล่าบราวนี่ และสาขานี้มีเป็นบาร์ เช่น ชีสเค้กบาร์ ราสเบอร์รี่บาร์ เป็นต้น

เริ่มต้นที่ร้านเต๋อก็ไปต่อกันที่ร้านที่ชื่อ Hot Star ที่เขาร่ำลือกันว่าไก่ทอดชิ้นใหญ่กว่าหน้าคน วันนี้ทั้งสามเลยต้องไปลิ้มลองไก่ทอดสูตรต้นตำหรับใต้หวันของร้านนี้กัน  เมื่อทานแล้วทั้งสามบอกว่าแซ่บจริงๆโดยเฉพาะไก่รสเผ็ด  อิ่มอร่อยจากเมนูไก่แล้วก็ไปกับซอฟไอศกรีมรังผึ้งจากเกาหลี ร้าน Softree แล้วไปชิมผัดไทยเกี๊ยวกรอบ ราดหน้าคะน้าฮ่องกง จัดเต็มซีฟู้ดตัวโตๆ ที่ร้านร้าน Eat Rice & Noodle  

หลังจากชิมเพลินจากห้างดัง เก้าก็อยากจะนำเสนอผลงานของตัวเองด้วยการพาสองพิธีกรไปพบกับเพื่อนๆ 5 หนุ่มวง Sleep Runway พร้อมพูดคุยและฟังเพลงเพราะๆ ทานอาหารฝรั่งเศสแสนอร่อยของห้องอาหารสุดหรู เฌม บายฌอง-มิเชล โลรองด์ ย่านสาทร  งานนี้เก้าออกตัวพุ่งแรงขอพื้นที่โปรโมตวงของตัวเอง  ขอให้ผู้ชมและสื่อมวลชนช่วยเอ็นดูวง Sleep Runway ด้วยจ้า

เก้า, คชา, ปอน,ปลื้ม และเจเจ เล่าถึงที่มาของวง จุดเริ่มต้นเกิดจากที่เก้ารู้จักกับปลื้มและเจเจจากผู้จัดการคนเดียวกันและพอทีหลังได้ร่วมงานกับคชาและปอนเลยเห็นว่าเล่นดนตรีร้องเพลงได้เลยชวนมร่วมวงและทำงานกัน ที่มาของชื่อวงว่า Sleep Runway มันเป็นชื่อที่เราคิดมานานแล้วและก็ชอบคำนี้อยู่แล้วและพอได้มาทำวงเลยเอาชื่อนี้มาใช้เพราะความหมายมันดีเกี่ยวกับความฝันเพราะก่อนที่เราจะฝันเราต้องนอนก่อนตรงกับคำว่า Sleep แล้วพอมาคำว่า Runway มันเป็นคำที่เกี่ยวกับเครื่องบินและพอมันเป็นเครื่องบินคือมันบินได้แล้วถ้าบินได้ก็รู้สึกว่าโหงวเฮงมันดี ส่วนแนวเพลงก็เป็นแนว pop rock ที่ฟังง่ายๆสบายๆ และในส่วนของการทำผลงานทุกคนก็ต่างมีส่วนน่วมในการแชร์ไอเดียต่างๆทุกคน  สามารถติดตามผลงานได้ของเราได้แล้วที่ปล่อยออกมาแล้ว2 single ชื่อเพลง พร้อมเสี่ยง กับ เผื่อเธอยังไม่รู้ ก็สามารถติดตามได้ทางยูทูปและช่องทางออนไลน์ต่างๆ IG. Sleeprunwayband ครับ”  


ติดตามชมรายการ
“เปรี้ยวปากเช็คอิน” พากินพาเที่ยวกับ หนุ่ม “เก้า จิรายุ” และวง Sleep Runway ของเค้าได้ใน เวลา 8.35 น.วันอาทิตย์ที่ 24 พฤกษภาคมนี้ ทางช่อง 3

ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD


 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety