รีเซต

เก้า จิรายุ นำทีมเข้ารายการเปรี้ยวปาก ฝากผู้ชมเอ็นดูสมาชิกวง Sleep Runway

เก้า จิรายุ นำทีมเข้ารายการเปรี้ยวปาก ฝากผู้ชมเอ็นดูสมาชิกวง Sleep Runway
19 พฤษภาคม 2558 ( 15:59 )
2.7K

รายการเปรี้ยวปากวันอาทิตย์นี้ สองพิธีกรรายการเปรี้ยวปาก เต๋อ กับ จอย พาแขกรับเชิญ น้องเก้า จิรายุ ละอองมณี พาผู้ชมมาเช็คอินกันที่ห้างน้องใหม่ The Em Quartier ในโครงการ The EM District ที่รวบรวมสินค้าแฟชั่นชั้นนำ และร้านอาหารแบรนด์ดังจากทั่วโลก รวมถึงร้านอร่อยดังๆในบ้านเรา โดยเฉพาะร้านขนมหวาน DW หรือ Dessert Warehouse สุดชิคของหนุ๋มเต๋อ และ น้องพีค ก็มาเปิดที่นี่ด้วย ซึ่งพิธีกรเต๋อของเราก็ไม่ยอมพลาดที่จะพาทุกคนไปชิคและชิลกันที่ร้านตัวเอง พร้อมนำเสนอเมนูไฮไลท์ ที่มีทาร์ตต่างๆที่เป็นขนมยอดนิยมของร้าน อย่างทาร์ตเลมอน ,ทาร์ตมัตชะ , นูเทล่าบราวนี่ และสาขานี้มีเป็นบาร์ เช่น ชีสเค้กบาร์ ราสเบอร์รี่บาร์ เป็นต้น

เริ่มต้นที่ร้านเต๋อก็ไปต่อกันที่ร้านที่ชื่อ Hot Star ที่เขาร่ำลือกันว่าไก่ทอดชิ้นใหญ่กว่าหน้าคน วันนี้ทั้งสามเลยต้องไปลิ้มลองไก่ทอดสูตรต้นตำหรับใต้หวันของร้านนี้กัน  เมื่อทานแล้วทั้งสามบอกว่าแซ่บจริงๆโดยเฉพาะไก่รสเผ็ด  อิ่มอร่อยจากเมนูไก่แล้วก็ไปกับซอฟไอศกรีมรังผึ้งจากเกาหลี ร้าน Softree แล้วไปชิมผัดไทยเกี๊ยวกรอบ ราดหน้าคะน้าฮ่องกง จัดเต็มซีฟู้ดตัวโตๆ ที่ร้านร้าน Eat Rice & Noodle  

หลังจากชิมเพลินจากห้างดัง เก้าก็อยากจะนำเสนอผลงานของตัวเองด้วยการพาสองพิธีกรไปพบกับเพื่อนๆ 5 หนุ่มวง Sleep Runway พร้อมพูดคุยและฟังเพลงเพราะๆ ทานอาหารฝรั่งเศสแสนอร่อยของห้องอาหารสุดหรู เฌม บายฌอง-มิเชล โลรองด์ ย่านสาทร  งานนี้เก้าออกตัวพุ่งแรงขอพื้นที่โปรโมตวงของตัวเอง  ขอให้ผู้ชมและสื่อมวลชนช่วยเอ็นดูวง Sleep Runway ด้วยจ้า

เก้า, คชา, ปอน,ปลื้ม และเจเจ เล่าถึงที่มาของวง จุดเริ่มต้นเกิดจากที่เก้ารู้จักกับปลื้มและเจเจจากผู้จัดการคนเดียวกันและพอทีหลังได้ร่วมงานกับคชาและปอนเลยเห็นว่าเล่นดนตรีร้องเพลงได้เลยชวนมร่วมวงและทำงานกัน ที่มาของชื่อวงว่า Sleep Runway มันเป็นชื่อที่เราคิดมานานแล้วและก็ชอบคำนี้อยู่แล้วและพอได้มาทำวงเลยเอาชื่อนี้มาใช้เพราะความหมายมันดีเกี่ยวกับความฝันเพราะก่อนที่เราจะฝันเราต้องนอนก่อนตรงกับคำว่า Sleep แล้วพอมาคำว่า Runway มันเป็นคำที่เกี่ยวกับเครื่องบินและพอมันเป็นเครื่องบินคือมันบินได้แล้วถ้าบินได้ก็รู้สึกว่าโหงวเฮงมันดี ส่วนแนวเพลงก็เป็นแนว pop rock ที่ฟังง่ายๆสบายๆ และในส่วนของการทำผลงานทุกคนก็ต่างมีส่วนน่วมในการแชร์ไอเดียต่างๆทุกคน  สามารถติดตามผลงานได้ของเราได้แล้วที่ปล่อยออกมาแล้ว2 single ชื่อเพลง พร้อมเสี่ยง กับ เผื่อเธอยังไม่รู้ ก็สามารถติดตามได้ทางยูทูปและช่องทางออนไลน์ต่างๆ IG. Sleeprunwayband ครับ”  


ติดตามชมรายการ
“เปรี้ยวปากเช็คอิน” พากินพาเที่ยวกับ หนุ่ม “เก้า จิรายุ” และวง Sleep Runway ของเค้าได้ใน เวลา 8.35 น.วันอาทิตย์ที่ 24 พฤกษภาคมนี้ ทางช่อง 3

ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD


 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety