รีเซต

"นิโคล คิดแมน" เคยอยากเล่น "Notting Hill" แต่พลาดบทให้ จูเลีย โรเบิร์ตส์

"นิโคล คิดแมน" เคยอยากเล่น "Notting Hill" แต่พลาดบทให้ จูเลีย โรเบิร์ตส์
Jeaneration
23 ตุลาคม 2563 ( 13:15 )
935

ข่าวสารวงการหนัง

แน่นอนว่าในวงการบันเทิงที่มีการแข่งขันค่อนข้างสูง บรรดานักแสดงชื่อดังมักจะต้องเผชิญหน้ากับการถูกปฏิเสธอยู่บ่อยครั้ง จนต้องรับมือกับความผิดหวังเอาไว้ให้ชิน ก็เหมือนกับที่เคยเกิดขึ้นกับนักแสดงสาวรางวัลออสการ์ "นิโคล คิดแมน" ที่ได้ออกมาเปิดเผยว่า เธออยากจะเล่นหนังรักในตำนาน "Notting Hill" มากแค่ไหน

นิโคล คิดแมน ได้ให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร Marie Claire ระหว่างเดินสายโปรโมทซีรีส์เรื่องใหม่ "The Undoing" กับ "ฮิวจ์ แกรนท์" โดยนักแสดงทั้ง 2 คนได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันถึงผลงานในอดีต แต่ปรากฏว่านิโคลได้เอ่ยปากสารภาพว่าเธออยากจะร่วมงานกับฮิวจ์มากแค่ไหน

เธอเปิดเผยว่าเกือบจะได้รับบท 'แอนา สก็อตต์' ในหนังรัก Notting Hill ที่โด่งดังประสบความสำเร็จมาถึงปัจจุบัน อีกทั้งเธอยังบอกว่าเคยจะได้รับบทรับเชิญเล็กๆ ในหนัง "Love Actually" ซึ่งจะเป็นการร่วมงานกับ ฮิวจ์ แกรนท์ อีกเรื่องเช่นเดียวกัน

"ฉันคิดว่าฉันเคยมีบทที่อยากจะรับจริงๆ อาจจะเป็นบทเล็กๆ ที่อยู่ในหนัง Love Actually มั้งคะ" นิโคล กล่าว ขณะที่ ฮิวจ์ รู้สึกประหลาดใจและตอบกลับเธอว่าบทอะไรและตอนไหนกัน เธอจึงตอบว่า "ฉันจำไม่ได้แล้ว แต่มันไม่ใช่บทใหญ่อะไรค่ะ แต่จริงๆ ฉันอยากจะรับบทที่ จูเลีย โรเบิร์ตส์ เล่นเอาไว้ใน Notting Hill ...ใช่ค่ะ ฉันเคยไปออดิชั่น แต่ฉันน่าจะยังทำได้ไม่ดีพอ และน่าจะยังไม่มีชื่อเสียงพอในตอนนั้น ทำให้ฉันพลาดบทนั้นไปค่ะ"

Notting Hill หรือ รักบานฉ่ำที่น็อตติ้งฮิลล์ ออกฉายครั้งแรกในปี 1999 นับว่าเป็นหนึ่งในหนังที่แจ้งเกิดให้กับ จูเลีย โรเบิร์ตส์ และ ฮิวจ์ แกรนท์ อย่างงดงาม โดยหนังทำเงินไปทั่วโลกกว่า 360 ล้านเหรียญ ตอนนั้นเป็นจังหวะเดียวกับที่ นิโคล คิดแมน กำลังถ่ายหนัง "Practical Magic" อยู่ และในขณะที่ Love Actually ถ่ายทำอยู่นั้น ก็เป็นช่วงคิวทองของเธอ หลังจากที่เธอคว้าออสการ์ตัวแรกมาครอง

-------------------------------------

🗲 รีวิวหนังชนโรง เกาะติดเทรนด์หนัง-ซีรีส์ใหม่ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!! 🗲

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O