รีเซต

รวบตึงซีรีส์เกาหลี: อัปเดตและลุ้นผลงานละครใหม่ของ 4 นางเอกดังสุดฮอต!

รวบตึงซีรีส์เกาหลี: อัปเดตและลุ้นผลงานละครใหม่ของ 4 นางเอกดังสุดฮอต!
Jeaneration
3 สิงหาคม 2564 ( 11:30 )
254

ข่าวสารวงการซีรีส์

มาอัปเดตข่าวคราวในวงการหนังและซีรีส์เกาหลีแบบฉบับรวบรัดกันสักหน่อย เพราะช่วงนี้ดูเหมือนวงการคึกคักเป็นพิเศษ มีข่าวแคสติ้งผลงานใหม่ๆ ที่น่าสนใจออกมาพร้อมกันหลายเรื่อง Movie.TrueID จึงได้ทำการสรุปข่าวความเคลื่อนไหวเอาไว้ให้อ่านกันครบถ้วน เพื่อไม่ให้คุณต้องตกเทรนด์ที่กำลังมาแรงในช่วงเวลานี้ โดยในวันนี้เป็นโอกาสที่ดีที่ได้มาอัปเดตว่าที่ผลงานใหม่ของ 4 นางเอกสาว ที่มีข่าวคราวออกมาไล่เลี่ยกันเลย...

"ชินฮยอนบิน" คอนเฟิร์มประกบคู่ "ซงจุงกิ" ในซีรีส์แก้แค้นเรื่องใหม่

เราน่าจะทราบกันดีแล้วว่า "ซงจุงกิ" กำลังจะมีผลงานใหม่ นั่นก็คือ "Chaebol Family’s Youngest Son" ทางช่อง JTBC ที่วางคิวออนแอร์เอาไว้ในช่วงต้นปี 2022 ที่มีเนื้อหาแซ่บๆ เกี่ยวกับความแค้นที่ทำให้ชายคนหนึ่งต้องตาย และกลับชาติมาเกิดใหม่เป็นลูกคนสุดท้องของตระกูลไฮโซที่เขาต้องการแก้แค้น โดย "ชินฮยอนบิน" ที่ถูกทาบทามให้มารับบทนำฝ่ายหญิงตั้งแต่ ล่าสุดได้ตอบรับยืนยันที่รับผลงานชิ้นนี้ ซึ่งเธอจะมารับบทเป็น 'ซอมินยอง' อัยการสาวผู้รักความยุติธรรม ต้องมาคอยดูกันว่า...เคมีของพระนางคู่นี้จะออกมาเป็นอย่าง - MyDramaList

"คิมเซจอง" ตอบรับบทนำฝ่ายหญิงในซีรีส์รอมคอม คู่กับ "อันฮโยซอบ"

บทบาทไหนก็เล่นได้หมดจริงๆ สำหรับ "คิมเซจอง" นักร้องไอดอลสาว ที่ตอนนี้ดูเหมือนจะสนุกกับอาชีพนักแสดงไม่เบาเลย เพราะล่าสุดเธอได้ตอบรับเป็นนางเอกให้กับซีรีส์รักเรื่องใหม่ของช่อง SBS อย่าง "The Office Blind Date" ที่เธอจะมาประกบคู่กับพระเอกสุดฮอต "อันฮโยซอบ" เป็นครั้งแรกนั่นเอง ซีรีส์เรื่องดัดแปลงมาจากเว็บตูนชื่อดังในปี 2018 เธอจะรับบทเป็น 'ชินฮาริ' สาวออฟฟิศที่บังเอิญได้มาออกเดตกับท่านประธานบริษัทที่เธอทำงานอยู่แบบไม่ทันได้ตั้งตัว โดยซีรีส์เรื่องจะเริ่มเปิดกล้องในช่วงปลายปีนี้ เพื่อออนแอร์ในช่วงต้นปีหน้าต่อไป - AsianWiki

"จินกีจู" คว้านำบทซีรีส์รักแฟนตาซีเรื่องใหม่ ได้ร่วมงานกับรุ่นพี่ "พัคแฮจิน"

ดูเหมือนซีรีส์ใหม่ของช่อง MBC อย่าง "From Now On, Showtime!" จะได้คนมารับบทเป็นนางเอกแล้ว นั่นก็คือ "จินกีจู" ที่จะมาร่วมสมทบ "พัคแฮจิน" ที่ถูกวางตัวมารับบทพระเอกตั้งแต่แรก โดยเธอจะรับบทเป็น 'โกซึลแฮ" ตำรวจหญิงที่ปกปิดความลึกลับบางอย่างเอาไว้ กับความฝันที่อยากจะเข้าทีมอาชญากรรมให้ได้ หน้าที่การงานทำให้เธอได้เข้าไปข้องเกี่ยวกับนักมายากลหนุ่มที่ชื่อว่า ชาชาอุง และเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เธอได้พบเจอเรื่องประหลาด เบื้องต้นซีรีส์กำลังเตรียมงานสร้างอยู่ เพื่อที่จะออนแอร์ในช่วงต้นปี 2022 ตามลำดับ - Soompi

"ซูยอง SNSD" กำลังพิจารณารับบทคู่ "จางกึนซอก" ในซีรีส์รักเรื่องใหม่

ถือว่าเป็นไอดอลสาวที่กำลังขยันทำงานการแสดงจริงๆ สำหรับ "ซูยอง" แห่ง SNSD ที่ล่าสุดมีข่าวว่าเป็นถูกทาบทามและพิจารณารับบทนำในซีรีส์ออนไลน์เรื่องใหม่ "Unexpected Country Diary" กับ KakaoTV ที่จะเป็นการประกบคู่กับ "จางกึนซอก" ที่เขาจะคัมแบ็กการแสดงในรอบหลายปีเลย ต้นสังกัดได้ยืนยันข่าวนี้ โดยเธอถูกทาบทามให้มารับบทเป็น 'อันจายอง' ตำรวจหญิงบ้านนอกที่ไม่เกรงกลัวใดๆ ที่จะช่วยเหลือผู้อื่น แต่พระนางคู่นี้จะได้ร่วมงานกันหรือไม่ ต้องตามฟังข่าวกันต่อไป - Soompi

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ >> Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/3xEgdAa