นุ้ย บอกรัก ตั๊ก วันครบรอบแต่งงาน 19 ปี ยังตกหลุมรักเธอเสมอ

นุ้ย บอกรัก ตั๊ก วันครบรอบแต่งงาน 19 ปี ยังตกหลุมรักเธอเสมอ
ข่าวสด
24 ก.พ. 64
51

หวานไม่เปลี่ยน นุ้ย เชิญยิ้ม บอกรัก ตั๊ก ศิริพร วันครบรอบแต่งงาน 19 ปี เผย "พี่นุ้ยยังตกหลุมรัก1ตั๊กเสมอ"

นุ้ย บอกรัก ตั๊ก - นับเป็นคู่รักอยู่ยงคงพระพัน สำหรับ ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด และสามี นุ้ย เชิญยิ้ม ได้ออกมาแชร์ภาพระลึกความหลังถึงวันครบรอบวันแต่งงาน 19 ปีที่ผ่านมาอย่างรวดเร็ว ซึ่งตรงกับวันที่(24ก.พ.) พร้อมเผยความรู้สึกที่ร่วมทุกข์ร่วมสุขมายาวนาน ผ่านภาพความทรงจำที่ยังหวานอยู่

โดย นุ้ย เชิญยิ้ม เขียนความในใจ กล่าวว่า“ผ่านกันมา19ปีแล้วนะ ถึงแม้อาจจะไม่ดีที่สุดในแบบชีวิตคู่ของใคร แต่ก็ดีที่สุดในแบบชีวิตคู่ของเรา ระหว่างทางอาจจะเจอถนนขรุขระบ้าง หกล้มบ้าง หลายครั้งที่เกือบจะแยกทางเดินกันบ้าง แต่เราก็ยังไม่ทิ้งกันกลางทาง ขอบคุณที่เป็นกำลังใจ❤️คอยเคียงข้างกันไม่ว่ายามทุกข์หรือยามสุข

ครบรอบแต่งงาน19ปี ❤️ เมื่อเราแก่ไปด้วยกัน เมื่อเราเริ่มเปลี่ยนแปลงไปตามอายุ มีหนึ่งสิ่งที่จะไม่เปลี่ยนไปเลย คือพี่นุ้ยจะยังตกหลุมรักตั๊กเสมอ

ในขณะเดียวกันภรรยา ตั๊ก ก็ได้โพสต์รูปวันแต่งงานเมื่อหายปีก่อน พร้อมเขียนแคปชั่นบรรยายว่า “วันนี้24กพ.เป็นวันครบแต่งงานระหว่างทศพล หิมพานต์กับแม่บานเย็น รากแก่น.ใช่ป่าวเอ๊ะไม่ใช่ซิ.คือบับภาพมันเบลอว่ารักแถบเห็นไม่ชัด..นั่นชูก้า ฮากรุบกริบกับน้องดำ

ปากน้ำโพนี่นา.แหมหนังเรื่องนี้ฉายมาวันนี้ครบEPที่20พอดีมีครบทุกรส ดราม่า โรแมนติก คอมเมดี้ บู๊แอ๊คชั่นล้างผลาญแต่จะหนักไปทางบู๊นะและยังจะฉายต่อไปรับรองเรื่องนี้ไม่มีเปลี่ยนพระนางแน่ๆเล่นกันทุกep.เล่นกันยันแก่เลย55555นะชูนะ❤️❤️❤️✌️✌️✌️”