รีเซต

เตรียมกลั้นขำไว้ให้ดี!! แจ็ค-แทค ขอดวลแร็กเกตสุดฮ่า ใน ภารกิจพิชิตเกม

เตรียมกลั้นขำไว้ให้ดี!! แจ็ค-แทค ขอดวลแร็กเกตสุดฮ่า ใน ภารกิจพิชิตเกม
Entertainment Report_1
16 กรกฎาคม 2563 ( 05:00 )
155
1

ข่าวบันเทิงวันนี้ 

สิ้นสุดการรอคอย หลังจากหยุดพักการออกอากาศ ไปสักพักใหญ่ กับรายการ“ภารกิจพิชิตเกม From Start Till Clear Thailand สนับสนุนโดย ผลิตภัณฑ์อาหารซีพี” สุดยอดรายการเกมมิ่งเรียลลิตี้จากประเทศเกาหลีส่งตรงถึงเมืองไทย กับเกมการแข่งขันสุดท้าทายจากเหล่าศิลปินดาราและคนดังจากโลกออนไลน์ที่ต้องมารวมตัวกันพิชิตภารกิจเคลียร์เกมภายใต้คอนเซปต์ “ไม่เคลียร์ ไม่เลิก”ผ่านไปแล้วกว่า 10 EP ที่สร้างเสียงหัวเราะและมาพร้อมความหัวร้อน เป็นของติดไม้ติดมือกลับบ้านให้เหล่า ศิลปินดารา และเหล่าคนดังบนโลกออนไลน์ไปไม่น้อย

แจ็ค-แทค ขอดวลแร๊กเกตสุดฮ่า ใน ภารกิจพิชิตเกม

พร้อมแล้วที่จะกลับมามอบความสนุก ความฮา ความเกรียน เปิดประเดิมEP นี้ด้วย แขกรับเชิญสุดฮาแถวหน้าของวงการบันเทิง"แจ็ค แฟนฉัน" หรือ "เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์" และ “แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม”  ที่มาขอท้าชน กับ “ดรีม” เจ้าของช่อง DJ.DREAMERTH ที่มีผู้ติดตาม กว่า 3.36 ล้านคน แคสเตอร์สายเกรียน ภายใต้สังกัด ออนไลน์สเตชั่นที่งานนี้ดรีมและนิกกี้ เจ้าบ้าน ขอแท๊กทีมดวล แร็กเกต กับ เซน น้องเล็กพ่อครัวประจำบ้าน ที่ขอผันตัวแปรพรรคมาอยู่ทีมเดียวกับแจ็ค และแทค ในเกมสุดคลาสสิค ที่ฮิตตลอดกาล อย่าง “Mario Tennis” ที่เรียกเหงื่อให้กับทั้ง 2 ทีมกันไม่ใช่น้อย มารีโอเทนนิส คือเกมกีฬาที่จำลองรูปแบบการเล่นเกมกีฬาเทนนิส มาทำให้เป็นแฟนตาซีตามสไตล์ มาริโอ

ไปร่วมฮาและลุ้นว่าทีมไหนจะคว้าชัยชนะในเกมครั้งนี้ได้ ในวันจันทร์ ที่ 20 กรกฎาคม นี้ ย้ำเวลา กันอีกที ออกอากาศสดทุกวันจันทร์ เวลา 17.00 น. พร้อมติดตามความสนุกกันแบบ สดๆได้ที่ https://www.facebook.com/OnlineStationNetwork/และhttps://www.youtube.com/user/OnlineStationShow และ ช่องไอดี สเตชั่น บนทรูไอดี (แอปเว็บ และกล่องทรูไอดีทีวี) ส่วนใครที่พลาดความสนุกแบบสดๆ ก็ยังสามารถติดตามไฮไลท์ได้ทุก EPได้ที่เดียวกัน

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> กามเทพตัวน้อย!! แทค ภรัณยู สักรูปลูกชาย น้องภารัน กลางแผ่นหลัง พ่อเฟี้ยวอีกแล้ว

>> ลุคนี้ดีจริงพี่! แทค ภรัณยู หล่อยังกับหลุดมาจากซีรีส์เกาหลี หลังกลับมาถ่ายรายการ

>> โตไวมาก! แทค ภรัณยู เผยโมเมนต์อบอุ่นพร้อมหน้าลูก-ภรรยา ในวันครบรอบ 1 ขวบ น้องภารัน (มีคลิป)

>> ฮาจนปวดท้อง!! แทค ภรัณยู ขอท้าตำนานส้มหยุด ด้วยทุเรียนลูกใหญ่ งานนี้กลั้นขำไว้ไม่อยู่ (มีคลิป)