รีเซต

หล่อ แสนดี ทะลุเทรนด์โลก แบมแบม GOT7 #BamBamxโหนกระแส หนุ่ม กรรชัยถึงกับบอก จะไม่รักแบมได้ยังไง

หล่อ แสนดี ทะลุเทรนด์โลก แบมแบม GOT7 #BamBamxโหนกระแส หนุ่ม กรรชัยถึงกับบอก จะไม่รักแบมได้ยังไง
MusicEditorTalk
14 เมษายน 2565 ( 13:35 )
4K

ทะลุเทรนด์โลก และเทรนด์ทวิตเตอร์ไทยอันดับ 1 ไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ #BamBamxโหนกระแส ของ หนุ่ม กรรชัย ทางช่อง 3 เมื่อ BAMBAM - "แบมแบม กันต์พิมุกต์ ภูวกุล" หรือ "แบมแบม GOT7" ที่เดินทางมาประเทศไทยในช่วงสงกรานต์ และจะมีงานแฟนมีตติ้ง 3 รอบ ในวันที่ 15 เมษายนนี้ งานนี้เหล่าอากาเซ่พร้อมใจหวีดในความหล่อ ความน่ารัก ความแสนดีที่หนึ่งของ แบมแบม ใน รายการโหนกระแส

ซึ่ง ในรายการ พี่หนุุ่ม กรรชัย ก็ได้พูดคุยกับแบมแบมในเรื่องต่าง ๆ ทั้งงานเพลงของ แบมแบม และการกลับมารวมตัวอีกครั้งของ GOT7 ที่แฟน ๆ อยากรู้ และอีกประเด็นในเรื่องที่ แบมแบม เคยทวิตเรื่องที่ทำไม คนไทยชอบดูถูกกันเอง แบมแบม GOT7 ก็ได้เปิดใจในรายการแบบจุใจ รับพลังความน่ารักไปแบบเต็มอิ่มกันเลยทีเดียว และแบมแบม บอกว่า ตัวเองติดโควิด19 ไปแล้ว หลังจากฉีดวัคซีนเข็ม 3 ก่อนจะเดินทางไปอเมริกาสักหนึ่งเดือน เรียกว่าปิดข่าวมิดมาก แฟน ๆ ไม่มีใครรู้เลย ซึ่งแบมแบมบอกว่า ตอนนี้เสียงก็ยังกลับมาไม่เต็มร้อยเลย

จากที่แบมแบมเคยทวิตเรื่องนึง เกี่ยวกับ คนไทยดูถูกกันเอง แบมแบม ได้ตอบได้ดีมาก ไม่แปลกใจเลยที่คนจะรักแบมแบมทั้งโลก

แบมแบม: เป็นครั้งแรกที่จะพูดถึงเรื่องนี้เลยครับ ส่วนตัวผมเริ่มชินคนที่มาพูดถึงผมใน net แต่เห็นหลาย ๆ รอบ คนไทยเรากันเอง เวลาใครปล่อยผลงานออกมา จะมีตลอดเลย บางทีเขาไม่ได้ทำอะไรผิด แต่จะหาเรื่องที่ไม่ดี หรือใครเคยผิดพลาด ก็จะเอาออกมาพูด ผมเองก็ทำงานหลาย ๆ ประเทศ หลาย ๆ ที่ ประเทศเดียวกัน เขาจะเป็นกำลังใจให้คนประเทศเดียวกัน ผมเห็นว่าเรื่องแบบนี้เกิดขึ้นในประเทศไทยเยอะมาก ผมเห็นหลาย ๆ คนในวงการบันเทิงไทยโดนกันเยอะมาก ผมอยากให้วงการบันเทิงไทยปรับปรุง มันจะได้ไปได้ไกลกว่านี้ แต่ถ้าทำผิดจริง ก็ต้องยอมรับ แต่จากที่ผมเห็น ผมว่าคนสนใจดราม่าเป็นส่วนใหญ่ จริง ๆ มันเรื่องดี ๆ เยอะแยก เขาทำผลงานดี ๆ เยอะแยะ เราเข้าไปสนับสนุนเขาได้ พอมีเรื่องดี ๆ คนไม่ค่อยสนใจ แต่พอมีเรื่องไม่มี คนก็จะไปรุม ผมเสียดายตรงนี้

เมื่อถามว่า GOT7 จะมีโอกาสได้ออกผลงานด้วยกันอีกมั้ย

แบมแบม บอกว่า เพื่อน ๆ น่าจะฟังไทยไม่ออก (หัวเราะ) จริง ๆ ก่อนจะไปอเมริกา เจอเพื่อน ๆ GOT7 ทั้งหมด อยู่ด้วยกันทั้งอาทิตย์ ทำเพลงกันเรียบร้อยแล้ว รอติดตามกัน (อย่าลงทวิตเตอร์นะครับ) เมื่อถามถึง สนามราชมังฯ เป็นฝันสูงสุดของเราด้วย มันเหลืออีกนิดเดียว ผมจะทำให้มันเกิดขึ้นได้ ใครที่บัตรรอบที่แล้ว อยากให้เก็บไว้ดี ๆ นะ มันจะมีค่ามาก ๆ แน่นอน

นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของ สามารถติดตามชมย้อนหลังกันได้ และเหล่าอากาเซ่ รอได้เลย GOT7 จะคัมแบคแน่นอน และอย่าลืมรักแบมแบมคนนี้ไปอีกนาน ๆ เลยนะคะ

ขอบคุณภาพและคลิปจากรายการ โหนกระแส

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :