รีเซต

Transcendence คอมพ์สมองคนพิฆาตโลก - หนังเรื่องนี้ฉายเมื่อวันนั้น (Movie From That Day)

Transcendence คอมพ์สมองคนพิฆาตโลก - หนังเรื่องนี้ฉายเมื่อวันนั้น (Movie From That Day)
Entertainment Report_3
17 เมษายน 2566 ( 16:30 )
630

"Movie From That Day" หนังเรื่องนี้ฉายเมื่อวันนั้น เป็นการพาทุกคนย้อนกลับไปให้ชวนคิดถึงผลงานหนังเรื่องดังที่เคยออกฉายที่โรงภาพยนตร์เมืองไทย วันนี้หยิบเอาภาพยนตร์ "ทรานส์เซนเดนซ์ คอมพ์สมองคนพิฆาตโลก" นำแสดงโดย 2 นักแสดงนำระดับแม่เหล็กอย่าง จอห์นนี่ เด็ปป์ และ มอร์แกน ฟรีแมน หนังแนวไซไฟ ที่เต็มไปด้วยความสงสัย อยากรู้ อยากค้นหา และลุ้นว่าคนเก่งอย่างวิลล์ จะรอดพ้นจากผู้ไม่หวังดีได้หรือไม่

Transcendence ทรานส์เซนเดนซ์ คอมพ์สมองคนพิฆาตโลก เรื่องราวของ วิลล์ แคสเตอร์ นักวิทยาศาตร์ผู้เป็นหัวหน้าทีมวิจัยที่ศึกษาค้นคว้าเกี่ยวกับปัญญาประดิษฐ์ หรือ Artificial Intelligence พวกเขามีเป้าหมายในการสร้างเครื่องจักรที่มีความรู้สึกนึกคิดแบบมนุษย์และยังรวบรวมเอาความอัจฉริยะ ความรู้ทั้งหมดที่เคยมีมาไว้ในเครื่องนี้เครื่องเดียว การทดลองของพวกเขากลายเป็นที่ถกเถียงอย่างมากและทำให้วิลล์ กลายเป็นบุคคลที่มีชื่อเสียง แต่ความโด่งดังที่เขาได้รับก็เป็นเหมือนดาบสองคม เพราะมันทำให้เขากลายเป็นเป้าหมายหลักของกลุ่มนักเคลื่อนไหวหัวรุนแรงที่ต่อต้านเทคโนโลยี หรือ ริฟท์ (RIFT) ซึ่งพร้อมที่จะทำทุกวิถีทางเพื่อหยุดวิลล์ให้ได้

  • ประเภท : ไซไฟ
  • นักแสดง : จอห์นนี่ เด็ปป์, มอร์แกน ฟรีแมน
  • ผู้กำกับ : วอลลี่ ฟิสเตอร์
  • ความยาว : 114 นาที
  • เข้าฉายครั้งแรก : 17 เมษายน 2557 (กำหนดฉายในประเทศไทย)

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ขอบคุณภาพจาก  IMDB

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa