รีเซต

ผู้จัดหุ่นดี สตางค์ ดิษย์ลดา เปิดฟิตเนส คนบันเทิงร่วมงานคึกคัก!

ผู้จัดหุ่นดี สตางค์ ดิษย์ลดา เปิดฟิตเนส คนบันเทิงร่วมงานคึกคัก!
Entertainment Report_2
23 มีนาคม 2562 ( 14:00 )
598

เปิดแล้วอย่างเป็นทางการ สำหรับฟิตเนสแห่งใหม่ใจกลางเมือง ย่านหลังสวน ของผู้จัดคนเก่งทายาทกันตนา “สตางค์ ดิษย์ลดา ดิษยนันทน์ กัลย์จาฤก” ที่จับมือกับ เต้ ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก และเพื่อนๆ ทศ คนิน เหล่าจินดา , เพลิน อมรัชต์ คงสมพงษ์ และ บุ๋น มนูมศม จตุรพฤกษ์ ด้วยคอนเซ็ปต์ Personal Training Studio ที่มีความเอ็กซ์คลูซีฟและเป็นส่วนตัว โดยเปิดตัวไปเมื่อวันอังคารที่ 19 มีนาคม ที่ผ่านมา โดย “Tone Box Gym” ตั้งอยู่ที่ชั้น 2 เดอะ ปอร์ติโก้ ซอยหลังสวน (The Portico Langsuan) ซึ่งห่างจากรถไฟฟ้าเพียง 150 เมตร

 

 

โดยในวันงานมีผู้ใหญ่ และเพื่อนๆ พี่ น้อง ในวงการบันเทิงมาร่วมแสดงความยินดีคับคั่ง ด้วยคอนเซ็ปต์ฟิตแอนด์เฟิร์ม ธีมสปอร์ต อาทิ รองศาสตราจารย์ ดร.กฤษติกา คงสมพงษ์, กอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร ,นวลพรรณ ล่ำซำ ,พิมพ์ใจ ลี้อิสสระนุกูล, ดร. สุภี พงษ์พานิช , ยุวเรต ศรุตานนท์ , แคทลีน มาลีนนท์ ,จิตรลดา ดิษยนันทน์ กัลย์จาฤก , อรุยา พุทธินันทน์, นุสบา ปุณณกันต์ , สุริยน ศรีอรทัยกุล , เคลลี่ ธนะพัฒน์ ,เบนซ์ ปุณยาพร พูลพิพัฒน์ , ชานนท์ อักขระชาตะ และ ปณาลี วรุณวงศ์ ฯลฯ

 

 

ซึ่งในงาน ได้นางแบบสาวสวย ซาบีน่า อจิรภา ไมซิงเกอร์ มารับหน้าที่พิธีกร โดยในช่วงแรก มีการพูดคุยกับ สตางค์ ถึงแรงบันดาลใจในการเปิดฟิตเนส พร้อมทั้งแนะนำหุ้นส่วน รวมทั้ง พูดคุยกับเทรนเนอร์มืออาชีพ มากประสบการณ์ที่ทั้งหล่อและเก่ง เชี่ยวชาญในด้านการออกกำลังกาย ที่แต่ละคนมีเทคนิคต่างกันแล้ว และยังมีการสาธิตการออกกำลังกาย ของ บิลล์ กิลแซร์ สีดา จาก TheFaceThailand season 5 และ นางเอกสาว ฟิล์ม ฉัตรดาว สิทธิพล อีกด้วย งานนี้สร้างแรงกระตุ้นให้แขกที่มาร่วมงานอยากออกกำลังกายกันเดี๋ยวนั้น ทีเดียว เรียกว่าบรรยากาศในงานสนุกสนานและเป็นกันเอง สร้างความประทับใจให้ทุกคนที่มาร่วมงาน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่


Facebook

Twitter

Instagram


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID