รีเซต

รู้จักไวรัล "คนธรรมดา" เหล่าคนดัง "สิงโต-แฮนน่า" ไม่ตกเทรนด์ร่วมโพสต์ด้วย!!

รู้จักไวรัล "คนธรรมดา" เหล่าคนดัง "สิงโต-แฮนน่า" ไม่ตกเทรนด์ร่วมโพสต์ด้วย!!
TNN ช่อง16
8 พฤษภาคม 2565 ( 14:54 )
69

กลายเป็นไวรัล "คนธรรมดา" ที่หลายคนให้ความสนใจ กับคอนเทนต์จากแบรนด์สินค้าต่างๆ เริ่มเขียนข้อความถึงคนธรรมดา ส่งต่อให้กันและกันด้วยข้อความที่เป็นเรื่องราวดีๆ ให้กำลังใจ และทำให้หลายคนที่ได้อ่านรู้สึกได้รับความสุข ล่าสุดด้านคนบันเทิงเองก็ไม่ตกเทรนด์ โดยนักร้องดัง "สิงโต นำโชค" ได้เผยข้อความแบบกระแสไวรัลคนธรรมดาฉบับกวนๆ ว่า ถึงคุณสิงโต นำโชค ศิลปินหน้าตาดีที่ดูเหมือนจะมีความสามารถ 

 

ภาพจาก Facebook 7-Eleven Thailand

ภาพจาก Facebook ห่านคู่ Double Goose

 

คุณเป็นคนที่เหมือนจะไม่ธรรมดา แต่เอาเข้าจริงๆ แล้วผมก็ไม่ได้เห็นความพิเศษอะไรในตัวคุณเลย ความธรรมดาของคุณ มันทำให้ผมเขียนจดหมายธรรมดา หาคนธรรมดา เอาจริงๆ ธรรมดา ผมก็ไม่เขียนจดหมายหาใครนะ ผมส่ง LINE เอาเร็วกว่า อ่านมาถึงตรงนี้ ผมรู้ว่าคุณคงไม่ได้อะไรเพราะเอาจริงๆ แล้ว ผมก็ไม่ได้จะให้อะไรคุณอยู่แล้ว การที่คุณไม่ได้อะไรมันก็ถูกต้องอยู่แล้ว จากสิงโต นำโชค ศิลปินหน้าตาดี ที่ดูเหมือนมีความสามารถ

 

ภาพจาก IG singtonumchok

ภาพจาก IG singtonumchok

 

เช่นเดียวกันกับ "แฮนน่า 4EVE" ที่ได้แชร์โพสต์ข้อความจาก 4EVE official ที่เผยถึงคนธรรมดาทุกๆ คน ในทำนองที่ว่า 4EVE วงเกิร์ลกรุ๊ปธรรมดาและธรรมชาติมากๆ วงหนึ่งกำลังจะมีอัลบั้มใหม่สำหรับปีนี้ จะทยอยปล่อยให้ฟังกันเรื่อยๆ ทีละเพลงจนครบอัลบั้ม 

 

เพื่อให้วันธรรมดาของทุกคนเป็นวันมีความสุขอย่างต่อเนื่องตลอดปี สำหรับแฟนเพลง 4EVE แม้ทุกๆ คน อาจจะรู้สึกว่าเป็นคนธรรมดา แต่ทุกๆ คน เป็นคนธรรมดาที่แสนพิเศษสำหรับพวกเรา เรียกได้ว่าเหล่าคนบันเทิง ตามกระแสไม่มีตกเทรนด์กันเลยจริงๆ

 

ภาพจาก Twitter Hannahrsb

ภาพจาก Twitter Hannahrsb