รีเซต

แดน วรเวช ติดใจงานเบื้องหลัง เป็นผู้จัดละครเต็มตัว ให้ True4U

แดน วรเวช ติดใจงานเบื้องหลัง เป็นผู้จัดละครเต็มตัว ให้ True4U
23 กรกฎาคม 2558 ( 17:33 )
3.7K


          เป็นหนุ่มหล่อหน้าทะเล้น มากความสามารถ แดน-วรเวช ดานุวงศ์ ที่ตอนนี้ติดใจงานแสดงทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง ล่าสุดหนุ่มแดน วรเวช ขอเดินหน้าลุยงานละครในฐานะผู้จัดให้กับช่อง True4U ดิจิตอลฟรีทีวี เรื่อง “ซิ่งรักทะลุมิติ” นอกจากนี้ยังขนทีมนักแสดงมาสร้างความบันเทิงอีกเพียบ ได้แก่ โบ๊ท นิธิศ, มีน สรัลธร, โทโมะ เคโอติก, เล็ก ไอศรูย์, เจี๊ยบ ปวีณา, เอ๊ะ ละอองฟอง ร่วมด้วยนักแสดงหน้าใหม่ใสกิ๊กที่หนุ่มแดนเตรียมเป็นป๋าดันเต็มที่อย่าง แนน สศิรา, เปรี้ยว ลักษณาพร และ บู้ ทรงอำนาจ โดยผลงานกำกับของเพื่อนซี้ ปอย-ณภัทร ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา ซึ่งตอนนี้กำลังอยู่ในช่วงระหว่างการถ่ายทำ พร้อมจ่อคิวออนแอร์สิงหาคมนี้อย่างแน่นอน


            แดน วรเวช เล่าถึงการสวมบทผู้จัดละครล่าสุดนี้ว่า “สำหรับตอนนี้อยู่ในช่วงการถ่ายทำครับ เป็นครั้งแรกที่ผมได้ร่วมงานกับช่องทรูโฟร์ยูรู้สึกดีใจ และก็ขอขอบคุณทางช่องที่ให้โอกาสผมด้วย ละครเรื่องนี้จะเป็นแนวแอ็คชั่น-ดราม่า จริงๆส่วนตัวผมถนัดด้านคอมิดี้ ออกแนวเฮฮาซะมากกว่า แต่ได้มาทำแนวแอ็คชั่น ดราม่าก็ถือว่าท้าทายดีครับ ซึ่งได้ ปอย ณภัทร ที่เคยกำกับภาพยนตร์เรื่อง “The One Ticket ตัวพ่อเรียกพ่อ” มาเป็นผู้กำกับซีรี่ส์ เราเองก็ทำงานกันมานานและหลายเรื่องแล้วก็เข้าใจกันดีอยู่แล้ว ไม่ต้องเสียเวลาจูนกันใหม่ครับ ทั้งบท ทีมนักแสดง หรือจะคอนเซ็ปท์ของโปสเตอร์ ต่างๆ พวกเราร่วมกันคิดร่วมกันแชร์ไอเดีย นอกจากจะเป็นผู้จัดแล้วผมก็ยังรับบทเป็นนักแสดงในเรื่องนี้ด้วยเช่นกัน โดยรับบทเป็น ดิม เป็นคนที่มีภาระทางบ้านเยอะ และมีปมเรื่องครอบครัว แต่เหตุการณ์สำคัญของเรื่องนี้มันจะอยู่ตรงที่เราไปเจอรถยนต์คันนึง ที่จอดซ่อนไว้ในสถานที่ลึกลับ แต่เมื่อสตาร์ทเครื่องก็ทำให้เราทะลุไปยังอีกมิติที่ทับซ้อน ไปเจอโลกอีกใบ มันไม่ใช่เรื่องย้อนอดีต หรือโลกอนาคต แต่มันคือโลกคู่ขนาน จึงกลายเป็นที่มาของเหตุการณ์เรื่องราวต่างๆขึ้น ซึ่งผมก็หวังว่าแฟนๆของช่องทรูโฟร์ยูจะมีความสุขและสนุกไปกับละคร ซิ่งรักทะลุมิติ นะครับ”

            ติดตามชม ซิ่งรักทะลุมิติ เริ่ม 19 สิงหาคมนี้ ทุกวัน พุธ-วันพฤหัส เวลา 19.00-20.00 น. ทางช่องทรูโฟร์ยู (True4U) ดิจิตอลฟรีทีวี ที่ให้คุณมากกว่าความบันเทิง เร็วๆนี้


 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety