รีเซต

แคท ตฤณญา เป็นปลื้ม คัมแบ็คหน้าจอ สะใภ้สายลับ มาดใหม่บู๊สนุก ถูกใจ

แคท ตฤณญา เป็นปลื้ม คัมแบ็คหน้าจอ สะใภ้สายลับ มาดใหม่บู๊สนุก ถูกใจ
25 มีนาคม 2558 ( 12:17 )
4.6K


ห่างหายจากหน้าจอไปนานทีเดียว สำหรับนางเอกสาวตาโต แคท ตฤณญา มอร์สัน ถึงขนาดแฟนละครถามหากันให้แซ่ดว่า เมื่อไหร่จะมีละครลงจอซะที งานนี้ได้เฮกันสมใจ เมื่อละครเรื่องใหม่ “สะใภ้สายลับ” กำลังจะออนแอร์ให้ทุกคนได้ ชมกันแล้ว แถมเรื่องนี้จะได้เห็นสาวแคทในมาดใหม่ ที่สวย เผ็ด ดุ ห้าว ครบสูตรความแซ่บซ่าส์ มากกว่าเดิมอีกด้วย 


“จริง ๆ แล้ว แคทหายไปจากหน้าจอน่าจะประมาณ 2 ปีก็นานพอสมควรนะคะ แต่เราก็ยังทำงานถ่ายละครตลอดไม่ได้หายไปไหน พอรู้ว่าสะใภ้สายลับจะออน นี่ตื่นเต้นมาก  รู้สึกเหมือนละครเรื่องแรกเลย เพราะสะใภ้สายลับ ถือเป็นละครเรื่องที่ 3 ของแคท และเป็นเรื่องแรกที่เราได้เล่นเต็ม ๆ เป็นตัวเดินเรื่อง ก็รู้สึกว่าเราต้องฟิตต้องพร้อม มากกว่าปกติ เพราะเรื่องนี้ แคท เล่นเป็น “มะลิ” เป็นตำรวจสายลับ ที่จะต้องห้าว ต้องลุย  มีคิวบู๊ มีเตะต่อย บทพูดก็จะต้องฉะฉาน โดยเฉพาะศัพท์ของตำรวจนี่ยากมาก รวมถึงท่าทางการจับปืน ที่เราจะต้องคอยดู คอยสังเกต ว่าเค้ามีวิธีการอย่างไร ซึ่งปกติแคทก็จะชอบดูหนังดูซีรี่ย์ที่เกี่ยวกับเรื่องสอบสวนสืบสวนอยู่แล้ว มันเลยเอามาปรับใช้ได้กับการเล่นเรื่องนี้ ยิ่งพอได้เข้าฉากจริง มันยิ่งสนุกมากกว่าเดิมอีก แคทชอบนะ แคทสนุกกับคาแรคเตอร์ของ “มะลิ” มาก ด้วยความที่เค้ามีส่วนคล้ายกับแคทมาก ตรงที่เป็นคนห้าว ๆ ลุย ๆ กวน ๆ โดยเฉพาะคิวบู๊นี่ ต้องบอกว่าเล่นทุกครั้งรู้สึกว่ามันจริงทุกครั้งเวลา แคทเล่นกับพวกพี่สตั๊นท์มันสนุก ก็มีเจ็บบ้าง แต่มันก็แค่นิดหน่อย เพราะพี่บอย ผกก. คิวบู๊ ก็จะคอยเซฟให้อยู่แล้ว ส่วนใหญ่แคทเลยจะขอเล่นเอง เพราะสนุกกว่า และภาพที่ออกมามันจะสวยกว่า และดูจริงกว่า แต่ถ้าอันไหนที่ยากไปเราทำไม่ได้ก็จะไม่ฝืนนะ พวกพี่ ๆ เค้าก็จะคอยสอน ว่าเราต้องเล่นยังไง ต้องเล่นแค่ไหนเรียกว่าท้าทายความสามารถเราพอสมควร 

ส่วน พี่เฟิสท์ เอกพงศ์ เป็นครั้งแรกที่เราได้ร่วมงานกันค่ะ ก็ไม่มีปัญหานะ พี่เค้าน่ารักดี ตอนแรกก็เหมือนจะนิ่ง ๆ แต่พอได้คุยกันแป๊ปนึง พี่เค้าก็เป็นคนน่ารัก คุยง่าย ทำให้สนิทกันค่อนข้างเร็ว เวลาเข้าฉากด้วยกันเราก็จะกล้าเล่น ไม่ต้องกั๊ก ใส่เต็มที่ เพราะในเรื่องแคทจะต้องเป็นคนที่คอย ตามจีบตามจู่โจมพี่เฟิสท์ก่อน ด้วยความที่อยากจะเอาชนะ และกวนประสาทเค้าตลอด ก็เลยจะมีฉากฟิน ๆ มาให้แฟนละครได้จิกหมอน กันเยอะพอสมควร เรียกว่าเป็นการทำงานค่อนข้างลื่นไหล ไร้ปัญหาค่ะ แคทก็อยากจะฝากละครสะใภ้สายลับด้วยนะคะรับรองว่าดูสนุก แน่นอนเพราะมีครบทุกรสชาติในเรื่องเดียวกัน และก็อยากจะให้แฟนละครเป็นกำลังใจให้ แคทด้วยนะคะ กับบทสายลับสาว ที่ต้องมาควบตำแหน่งสะใภ้พิชิตรักหนุ่มหล่อ และพิชิตใจ คุณแม่สามีที่แสบซ่าไม่แพ้กันด้วยนะคะ” 

ติดตามชมและให้กำลังใจ “แคท-ตฤณญา มอร์สัน” ในละครเรื่อง “สะใภ้สายลับ” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.30-19.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง3 และช่อง 3 HD (ช่อง 33) 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety