รีเซต

หล่อทะลุโควิด!! รู้หรือไม่ หมอเอ้ก คณวัฒน์ ที่ปรึกษา รมช.สธ. ร่วมแถลง COVID-19 เคยผ่านงานบันเทิงมาแล้ว

หล่อทะลุโควิด!! รู้หรือไม่ หมอเอ้ก คณวัฒน์ ที่ปรึกษา รมช.สธ. ร่วมแถลง COVID-19 เคยผ่านงานบันเทิงมาแล้ว
Entertainment Report_3
26 มีนาคม 2563 ( 16:08 )
3.2K
1

ข่าวบันเทิงวันนี้ 

รู้หรือไม่คุณหมอสุดหล่อ “หมอเอ้ก หรือ นพ.คณวัฒน์ จันทรลาวัณย์” คณะที่ปรึกษารัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุข เคยผ่านงานในวงการบันเทิงมาแล้ว 

 

หมอเอ้ก คณวัฒน์ ที่ปรึกษา รมช.สธ. ร่วมแถลง COVID-19

 

ทำเอาสาวน้อยสาวใหญ่ทั้งประเทศ รู้สึกกระชุ่มกระชวยมีแรงต่อสู้กับโรคระบาดขึ้นมาทันที เมื่อนักการเมืองดีกรีคุณหมอสุดหล่อ หมอเอ้ก หรือ นพ.คณวัฒน์ จันทรลาวัณย์ ซึ่งดำรงตำแหน่งคณะที่ปรึกษารัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุข ออกมาให้ข้อมูลและแนะนำเว็บไซด์เกี่ยวกับไวรัสโควิด-19 ที่กำลังระบาดไปทั่วหัวระแหงอยู่ขณะนี้ เรียกว่าแค่ออกหน้าจอไม่นานเท่าไหร่ แต่ก็หล่อทะลุโควิด-19 จนมีสาว ๆ ทั่วประเทศคอมเมนต์หาหมอเอ้กระหว่างแถลงกันเป็นจำนวนมาก 

 

หมอเอ้ก คณวัฒน์ 

 

เห็นมาดหล่อเนี้ยบแบบนี้ รู้หรือไม่หมอเอ้กเคยผ่านงานในวงการบันเทิงมาแล้ว เมื่อสมัยตอนเรียนแพทย์อยู่ปี 1 ขณะนั้นหมอเอ้ก เคยชิมลางทั้งงานโฆษณา และ ภาพยนตร์ 2 เรื่อง ได้แก่ เฟรนด์ชิพ เธอกับฉัน และ With Love…ด้วยรัก ซึ่งอยู่ภายใต้สังกัดของ โกโก้ นิรุณ อดีตนักปั้นดาราชื่อดัง ผู้ล่วงลับไปแล้ว ต่อมาหมอเอ้กเห็นว่างานวงการฯ อาจจะไม่ใช่ทางของตน แม้เจ้าตัวเคยยอมรับว่ารายได้ดีก็ตาม จึงตัดสินใจหันหลังให้วงการบันเทิงถาวร และเลือกเส้นทางใหม่ที่ท้าทายไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็นเรียนหมอ พร้อมรับหน้าที่เป็น จุฬาคฑากร ของจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในการแข่งขันฟุตบอลประเพณีจุฬา-ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 64 และล่าสุดเข้าสู่สนามการเมืองในฐานะสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  eggkanawat