รีเซต

“กัน” เคลียร์ชัดหลังถูกถามสถานะ “จอร์จ เวอาห์” ด้าน “ออฟ” ชมเคมีน่ารักลั่นสนิทกันอยู่แล้ว

“กัน” เคลียร์ชัดหลังถูกถามสถานะ “จอร์จ เวอาห์” ด้าน “ออฟ” ชมเคมีน่ารักลั่นสนิทกันอยู่แล้ว
ดาราเดลี่บันเทิง
2 พฤษภาคม 2567 ( 07:00 )
70

“กัน” เคลียร์ชัดหลังถูกถามสถานะ “จอร์จ เวอาห์” ด้าน “ออฟ” ชมเคมีน่ารักลั่นสนิทกันอยู่แล้ว

          หลังจากที่หลายปีที่ผ่านมาเคยมีข่าว “กัน อรรถพันธ์” กับหนุ่ม “จอร์จ เวอาห์” ควงคู่ไปกินข้าวด้วยกัน ทำให้เกิดเรื่องราวดราม่ารักสามเศร้า ล่าสุด “จอร์จ” ได้ลงรูปแนบชิด “กัน” อีกครั้งจนแฟนๆ แห่ถามถึงสถานะ ล่าสุดมีโอกาสเจอตัวหนุ่ม “กัน” ที่มาออกงานพร้อมคู่จิ้น “ออฟ จุมพล” เจ้าตัวก็เคลียร์เรื่องนี้ว่า 

กัน : คือเอาจริงๆ จอร์จเป็นคนที่มีกล้องฟิล์มอยู่แล้ว แล้ววันนั้นก็เป็นตอนที่ไล่ถ่ายไปเรื่อยๆ คือเขาถ่ายคนทุกคนเลยแล้วมีภาพเราเข้าไปด้วย

คนโฟกัสภาพเราว่ามันดูแนบชิด? 

กัน: แต่จริงๆกันก็เป็นคนที่ชอบติดสกินชิพ กับคนอื่นก็น่าจะใกล้ชิดกันหมดทุกคน

ออฟ: นี่แค่ส่วนนึงนะครับมันยังมีอีกเยอะแยะมากมายที่มันยังไม่ได้ออกไปสู่สาธารณะ สำหรับผมไม่ได้ตกใจครับ ผมชินเลย ผมรู้สึกว่ามันจะมีใครอีกวะ มันจะมีใครออกมาอีก ก็รอชมในวันต่อๆไปครับว่าเอ๊ะจะมีใครมาเซอร์ไพรส์อีก

คนแซวว่าเป็นการเปิดตัวหรือเปล่า? 

กัน: เปิดตัวเลย ก็คือเหมือนก่อนหน้านี้เรามีข่าวกันด้วย เอาจริงๆ คือเราสนิทกัน ก่อนที่จอร์จจะเข้าในจีเอ็มเอ็มทีวี เราก็รู้จักกันมาก่อนด้วย คือตอนนั้นน่ะมันเป็นช่วงบอร์ดเกมกำลังดังเราก็ไปเล่นไปโน่นไปนี่กัน คนก็น่าจะเห็นภาพตอนนั้นที่เราไปไหนด้วยกันบ่อย แต่ก็ไม่ได้มีอะไรครับเป็นเพื่อนกัน

ออฟทำไมยิ้ม? 

ออฟ : น่ารักดีครับ เห็นแล้วก็รู้สึกว่า เอ้ยไปถ่ายตอนไหนวะ คาดมันน่าจะมีสองสามคนที่ผมยังไม่เห็นก็รอดูต่อไปเรื่อยๆ แต่กันกับจอร์จก็คือสนิทกันอยู่แล้วไม่ได้น่าแปลกใจอะไร เคมีมันดี คนดูแล้วรู้สึกตามก็เป็นเรื่องที่น่ายินดีนะผมว่า ใช่ไหม

แปลกใจไหมที่หลายคนยังโฟกัสรูปคู่เรากับจอร์จ? 

กัน: คือไม่แปลกใจเพราะว่ามันเคยมีแล้วรอบหนึ่ง แล้วครั้งนี้มาอีกก็ไม่ได้รู้สึกแปลกใจ แต่เอาจริงๆ ก็คือเรารู้จักกันอยู่แล้วมันก็ไม่ได้มีอะไร คือรู้สึกว่าถ้าสมมุติมีใครจิ้นอะไรก็ขอบคุณมาก ก็เห็นว่ามันเป็นอีกมุมนึงที่เห็นว่าเป็นมุมน่ารักระหว่างจอร์จกับกัน

ไม่กลัวดราม่าใช่ไหม เพราะครั้งที่แล้วมันมีดราม่าเซฟป่าปี๊? 

กัน: คือไม่มีใครดราม่า คนที่อยู่บ้านออฟกันเขาก็เข้าไปเชียร์เหมือนกัน

ออฟ: เชียร์เหมือนกันครับ ไม่ต้องดราม่านะทุกคนมันเป็นเรื่องปกติ