รีเซต

"เจมส์ กันน์" คอนเฟิร์มเอง 3 ดาราที่จะยังกลับมารับบทเดิมในจักรวาลดีซี

"เจมส์ กันน์" คอนเฟิร์มเอง 3 ดาราที่จะยังกลับมารับบทเดิมในจักรวาลดีซี
Jeaneration
29 กันยายน 2566 ( 12:00 )
819

การประท้วงฮอลลิวูดของเหล่านักเขียนบทได้ยุติลงไป และการทำงานในอุตสาหกรรมฮอลลิวูดก็น่าจะกลับมาเดินสานพานการผลิตได้อีกครั้ง หนึ่งในโครงการที่จะต้องเร่งเดินหน้าต่อก็คือ จักรวาลดีซี ที่เตรียมจะพลิกโฉมยกเครื่องใหม่ ในยุคใหม่ภายใต้การดูแลของ "เจมส์ กันน์" กับ "ปีเตอร์ ซาฟราน" ที่พวกเขากำลังกันชุบตัวให้กับจักรวาลหนังฮีโรแห่งนี้อยู่

แต่ในยุคใหม่ของจักรวาลดีซี ก็ต้องมาพร้อมกับการล้างไพ่ใหม่ เราก็คงจะพอได้ยินแล้วว่า "เฮนรี คาวิลล์" ไม่ได้กลับมาเป็นซูเปอร์แมนอีก เช่นเดียวกับ "กัล กาด็อต" ยังไม่ใช่ตัวเลือกที่จะกลับมาเป็นวันเดอร์วูแมน และ "เดอะร็อก" ก็ไม่ได้รับอนุมัติให้มีสร้างต่อของ แบล็กอดัม แต่ดูเหมือนว่าจะยังมีนักแสดงใครบางคนที่จะได้กลับมารับบทบาทเดิมของพวกเขาอีกครั้งในยุคใหม่

เจมส์ กันน์ ได้โพสต์ตอบคำถามกับแฟน ๆ ผ่านทาง Thread พร้อมกับคอนเฟิร์มจากปากของเขาเองว่า จะมี 3 นักแสดงจากดีซี ที่จะกลับมาสานต่อบทบาทเดิม อันได้แก่ "โชโล มาริดูเอญญา" ดาวรุ่งหนุ่มที่เพิ่งเปิดตัวไปหมาด ๆ ในฐานะ บลู บีเทิล ที่เจมส์ยืนยันว่าเขาจะกลับมามีบทบาทอีกครั้ง แม้ว่าหนังจะทำเงินบนบ็อกซ์ออฟฟิศได้ไม่เข้าเป้า แต่เขาจะกลับมาโลดแล่นอีกแน่ ๆ

คนต่อไปก็คือ "วิโอลา เดวิส" กับบทบอสหญิง อแมนดา วอลเลอร์ ที่เคยกุมบังเหียนมาตั้งแต่ Suicide Squad เวอร์ชันปี 2016 และยังกลับมาอีกครั้งใน The Suicide Squad ฉบับปี 2021 ของ เจมส์ กันน์ โดยเขายืนยันว่าวิโอลาจะกลับมามีซีนในหนังอีกหลายเรื่องของจักรวาลดีซีในฐานะบิ๊กบอสเช่นเดิม

และอีกคนคือ "จอห์น ซีนา" ผู้ที่รับบทเป็น พีชเมเกอร์ ที่เคยเปิดตัวในหนัง The Suicide Squad และตัวละครของเขาก็ได้มีซีรีส์แยกออกมาด้วย แน่นอนว่าซีรีส์กำลังจะมีซีซันใหม่ และตัวละครนี้ก็จะยังมีบทบาทอื่น ๆ รอให้เข้าไปแย่งซีนในจักรวาลดีซีอีกเพียบ

"Superman: Legacy" คือโปรเจกต์เปิดตัวสำหรับจักรวาลดีซียุคใหม่ ที่จะเริ่มต้นขึ้นช่วงกลางปี 2025 แต่กว่าจะถึงวันนั้นเรามาติดตามใน "Aquaman and the Lost Kingdom" เป็นการทิ้งทวนดีซียุคปัจจุบันกันก่อน ที่วางคิวฉายเอาไว้ช่วงส่งท้ายปีในวันที่ 20 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa