รีเซต

เปิดสาเหตุเติมเชื้อไฟ “ดีเจต้นหอม” พาช่องยูทูบทะลุ 1 ล้านซับ!

เปิดสาเหตุเติมเชื้อไฟ “ดีเจต้นหอม” พาช่องยูทูบทะลุ 1 ล้านซับ!
ดาราเดลี่บันเทิง
10 กันยายน 2566 ( 22:20 )
214

เปิดสาเหตุเติมเชื้อไฟ “ดีเจต้นหอม” พาช่องยูทูบทะลุ 1 ล้านซับ!

          เดินหน้ามาทำยูทูปควบคู่ไปกับการทำงานในวงการบันเทิงและธุรกิจส่วนตัว ที่ต้องยอมรับว่าคอนเทนต์ของ “ดีเจต้นหอม ศกุนตลา” เป็นคอนเทนต์ที่น่าชื่นชมจริงๆ เพราะ “หอมรับแขก” หลายอีพีที่ผ่านมาล้วนเป็นคอนเทนต์เปิดโลก ที่พาเราไปรู้จักอีกโลกที่เราไม่เคยรู้มาก่อน จนกระทั่งวันนี้ช่องเดินทางมาถึง 1 ล้านซับสไคร์บ ต้องขอแสดงความยินดีด้วยจริงๆ

          เจ้าตัวเลยขอพรั่งพรูความในใจเมื่อวันนี้มาถึง “เราเคยไปงานมอบโล่ห์ของยูทูปเมื่อหลายปีก่อน เค้าจะแจกโล่ห์เงินให้คนที่ซับสไคร์บที่ 1 แสนซับ และแจกโล่ห์ทองให้คนที่มี 1 ล้านซับ (หมายถึงคนติดตามล้านคน) เรานั่งดูในงานมีแต่คนดังๆ ล้านซับขึ้นไป ย้อนมองยูทูปตัวเองอย่างเวทนามี 20,000 ซับ 5555 ในใจคิด กุไม่มีทางมีล้านซับอย่างเค้าแน่ ปกติไม่ใช่คนย่อท้อนะ แต่อันนี้มันไกลจนไม่กล้าฝันกลัวผิดหวัง มันจะสงสารตัวเองเกิน 5555”

          “แต่หลังกลับจากงานนั้นก็แอบมีไฟมาก เลยกลับมาทำคลิปๆ นึง….คลิปนั้นเป็นไวรัล คนแชร์งานเราไปลงมีคนดูไม่ต่ำกว่า 10 ล้าน ทำให้ช่องเล็กๆ ของเราเริ่มเป็นที่รู้จักภายในข้ามคืน จาก 20,000 ซับ กลายเป็น 40,000 ซับ โคตรดีใจเลย…….ซับสไคร์บอาจเป็นเรื่องเล็กๆ ของคนดู แต่รู้มั้ย มันเป็นกำลังใจที่ยิ่งใหญ่ของทีมเรามากมายจริงๆ…..อยู่ด้วยกันไปนานๆ นะคะ!!! อ้อ เครดิตนี้ยกให้ My Producer @jack_14 ด้วยนะคะ (ไม่มีเทปใหนไม่ตีกัน555) ใครเป็น 1 ในล้านซับของเรามั่งคะ????”