รีเซต

เชิญรับยาช่อง 7!! หนิง ปณิตา ตอกกลับแบบผู้ดี หลัง ลีน่าจัง ด่า วีรภาพ หน้าหมดอายุแล้ว!

เชิญรับยาช่อง 7!! หนิง ปณิตา ตอกกลับแบบผู้ดี หลัง ลีน่าจัง ด่า วีรภาพ หน้าหมดอายุแล้ว!
Entertainment Report_1
4 ตุลาคม 2561 ( 12:15 )
7.4K

งานนี้ของขึ้นกันเลยทีเดียวหลังจาก โดน “ลีน่า จัง” ออกด่าแหลกถึงละคร ระบำมาร ที่ หนิง ปณิตา นั่งแท่นเป็นผู้จัด ซึ่งก่อนหน้านี้ ลีน่าจังเป็นอดีตโจทก์เก่าที่เคยสาดน้ำลายใส่กันมาแล้ว ซึ่งมวยคู่เอกคู่นี้เคยมีปากเสียงกันเมื่อครั้งนางร้ายสุดแซ่บ “หนิง-ปณิตา” ออกโรงไฟท์แทนเพื่อนซี้ “อั้ม-พัชราภา” เมื่อถูกรุ่นแม่ปากจัด “ลีน่า จัง” ออกมาวิจารณ์นางเอกระดับประเทศว่าแก่ และแล้วล่าสุดก็ถึงคิวสับเละพระเอกคู่ใจของ “สาวหนิง” อย่างพระเอกคาสโนว่าในตำนาน “วี-วีรภาพ” กันบ้าง ว่าเป็นพระเอกหมดอายุขัยที่แก่เช่นกัน ซึ่งงานนี้คลิปดังกล่าว “ลีน่า จัง” ได้ออกมาวิจารณ์อย่างดุเด็ดเผ็ดมันส์ไว้สั้นๆว่า “วี-วีรภาพเข้ากรุไปเถอะคะ ไปเล่นบทพ่อได้แล้วคะ อย่ามาเล่นเลยบทพระเอก เพราะว่าคนดูเค้าก็อยากอิน อยากดูพระเอกหนุ่มๆหล่อๆ ล้ำบึกแบบนี้มีซิคแพค ดูแล้วก็อิน ก็ฟิน อยากจะอ่อยอยากจะมโน ว่ากำลังเอากับพระเอกคนนั้น วีรภาพหมดอายุคะ เข้ากรุไปได้แล้ว มีเมียเยอะไม่อินคะ เพราะผู้ชายมัน ไม่ซื่อสัตย์ต่อเมีย ถ้ารวยก็ไม่แน่คะ อยากจะไปเป็นเมียน้อยอยู่เหมือนกัน”

 

 

ไม่พอแค่นั้นลูกสาวคนเก่งอย่าง “น้องณิริน-ปณิริน” ก็เข้าชาร์ต เป็นที่พูดถึงเช่นกัน
“ณิรินซุปเปอร์สตาร์ตัวน้อย หนิงนางปล่อยให้ลูกนางไลฟ์สดตั้งแต่เด็กแล้ว แต่ลูกนางก็น่ารัก ฉลาดอัจฉริยะ คือแบบว่าเราดูแล้วเราสนับสนุนนะ ไม่ใช่ว่าเราด่าว่าหนิงมันหากินกับลูกนะ หากินไปเถอะ เพราะไม่รู้เหมือนกันว่าโตขึ้นจะน่ารักแบบนี้หรือเปล่า ตอนนึ้กำลังหากินได้ รีบโกยเลยจ๊ะหนิง นางไม่ได้ทรมานลูกนาง เพราะเวลาไลฟ์สดคนเค้าก็ดูกัน เค้าก็โจษจันไปทั้งประเทศอยู่แล้ว เป็นเด็กอัจฉริยะเล่นเกินบทคะ ยังกับเด็กสาวอายุ 18เลยคะลูกของนาง คนไหนที่โดนดิฉันด่าบอกเลยคะว่าดัง รับทรัพย์โกยเงินทองเข้ากระเป๋าตุง เพราะมีคนมาพาไปออกงานอีเว้นท์แพคแม่ลูก ต้องขอบคุณดิฉันนะ มีแต่คนอยากให้ดิฉันด่า ก็ปัง ก็เปรี้ยง ปั๊วะ”

 

 

งานนี้สาวหนิง คงอยู่เฉยไม่ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านไอจี
“ตามนี้นะคะ คุณเจ๊ !!! ลีน่า #นี่แสดงว่า #ติดละครนะเนี่ย #ไม่งั้นคงไม่อิน #ถึงขั้นออกโรงเลย #คนด่าแสดงว่าอิน ใช่ปะคะ? ควรโกรธ หรือ ขอบคุณดี เพราะเจ๊ด่าใครแล้วจะดัง ขอบคุณดีกว่าเนอะ แล้วแบบไหนอะคะที่ไม่หมดอายุ แบบเจ๊ ใช่ม้ายย? สวยคงกระพันจริงๆด้วย (พรุ่งนี้ตื่นมาจะรับความดังยังงัยนี่ ?? ดัง นี่เป็นงัยน้า) หุหุ สไลด์ #เชิญรับยาที่ช่อง7 ว่าแต่วันนี้เจ๊ อย่าลืมดูอะ 20.30” บอกเลยว่างี้นี้มวยถูกคู่

 

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID