รีเซต

“มาร์กี้” เล่าเคยเจอดาราคนนี้ พูดใส่ว่าใครจะอยู่วงการได้นานกว่ากัน!

“มาร์กี้” เล่าเคยเจอดาราคนนี้ พูดใส่ว่าใครจะอยู่วงการได้นานกว่ากัน!
ดาราเดลี่บันเทิง
26 กุมภาพันธ์ 2566 ( 15:10 )
866

แรงมาก! “มาร์กี้” เล่าเคยเจอดาราคนนี้ พูดใส่ว่าใครจะอยู่วงการได้นานกว่ากัน!

       ไม่ใช่ง่ายๆ ที่จะเห็น 4 นางเอก มาพูดคุยและอยู่ด้วยกันแบบนี้ ล่าสุด “ใหม่ ดาวิกา” ,  “มิว นิษฐา”,  “มิ้นต์ ชาลิดา”  และ “มาร์กี้ ราศรี”  มาร่วมพูดคุยและทำชาเลนจ์ตอบคำถามสุดลับ ! ในรายการ เพื่อนใหม่ ทางช่อง Davikah Channel ของสาวใหม่ พร้อมเปิดใจถึงเรื่องลับ ๆ ที่ทำให้รู้จักแต่ละคนมากขึ้น และอาจจะไม่เคยรู้ที่ไหนมาก่อน 

       โดยคำถามที่ “มาร์กี้ ราศรี” จับสลากได้ คือ “เคยร่วมงานกับใครแล้วไม่โอเคที่สุด และไม่ขอร่วมงานด้วยอีก ?” ซึ่งเพื่อนๆ ก็เสนอว่าให้ยอมรับบทลงโทษไหม จะได้ไม่ต้องตอบข้อนี้ แต่มาร์กี้ก็ยืนยันว่าจะตอบ

       จากนั้นมาร์กี้ก็ขอเล่าเหตุการณ์ที่เคยเกิดขึ้น ว่าตนไม่เคยมีเรื่องอะไรกับใครเลย แต่มีแค่คนเดียว เขาเคยพูดกับฉันว่า “คอยดูว่าใครจะอยู่วงการนี้ได้นานกว่ากัน” ทำเอาเพื่อนๆ ถึงกับอี้ง เพราะเรื่องนี้พีคมาก

       ก่อนที่มาร์กี้จะเล่าอีกว่า เขาพูดตอนที่ไม่มีใครอยู่ เพราะนั่งคุยในห้องกันแค่ 2 คน “แต่กูอัดเสียงไว้” ทำเพื่อน ๆ กรี๊ดกร๊าด บอกว่าแรงกว่าเขาอีก มาร์กี้ก็บอกว่า ก่อนจะเดินเข้าไป คิดว่าเผื่อมันมีอะไร เลยหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาอัดเสียง พอกลับไปหาเพื่อนทุกคน บอกว่าเราขอไม่อธิบายอะไรนะ แค่ฟังเสียง ทุกคนเงียบแล้วนั่งฟังเสียง คือช็อก ทั้งที่เขาบอกว่า แกมันโง่เอง, ใครจะอยู่วงการนี้ได้นานกว่ากัน

        จากนั้นเพื่อน ๆ เลยขอให้มาร์กี้บอกหน่อยว่าใคร ซึ่งมาร์กี้ก็แอบบอก โดยเอาหมอนมาปิดแล้วกระซิบเพื่อนๆ แบบไม่ให้คนดูรู้ ทำเอาสาว “มิว นิษฐา”  ถึงกับตกใจแล้วร้อง “ห้ะ” ทำสีหน้าไม่อยากจะเชื่อ มาร์กี้เลยบอกว่า นี่ไง ถึงได้ต้องอัดเสียงไว้