รีเซต

“โบว์” รับคุย “อาเล็ก” เรื่องแต่ง แต่ขออายุขึ้นเลข 3 ก่อน เล่าฮาโมเมนต์หึงอาหาร

“โบว์” รับคุย “อาเล็ก” เรื่องแต่ง แต่ขออายุขึ้นเลข 3 ก่อน เล่าฮาโมเมนต์หึงอาหาร
ดาราเดลี่บันเทิง
5 มีนาคม 2567 ( 13:22 )
57

“โบว์” รับคุย “อาเล็ก” เรื่องแต่ง แต่ขออายุขึ้นเลข 3 ก่อน เล่าฮาโมเมนต์หึงอาหาร

           เป็นคู่รักที่มักจะมีโมเมนต์หวานๆ ให้แฟนๆ ได้อิจฉากันอยู่เสมอ สำหรับคู่ของ “โบว์ เมลดา” และ “อาเล็ก ธีรเดช” ที่ล่าสุดมีคลิปน่ารักๆ ที่สาวโบว์หึงแม้แต่อาการเพราะหวานใจเอ่ยปากว่าอร่อยจนคิดถึง งานนี้สาวโบว์พูดถึงเรื่องนี้ว่า 

            หึงสิ ก็ต้องหึงอยู่แล้ว ไม่หึงอาหารก็ไม่ได้ เพราะว่าเขาไม่ค่อยชมเรา เขาจะชมอาหารลูกเดียวเลย พอเห็นอาหารปั๊บเขาก็จะชมว่า สวย หนูดูสิ อาหารมันสวยเนอะ อร่อย เราก็เลยแซวไปว่า ลองเงยหน้าขึ้นมาชมบ้างสิ ลองพูดกับหนูบ้างสิว่าสวย

          ส่วนเรื่องได้ดอกไม้งานแต่ง เป็นงานของเพื่อน ที่ตราด จริงๆ โบว์ไม่ได้เป็นคนที่รับดอกไม้ได้ เพื่อนอีกคนเป็นคนรับได้แต่ดันแต่งงานแล้ว เลยส่งต่อให้เรา จริงๆ แล้วมันเป็นแผน เราไม่ได้อยากได้ช่อดอกไม้ เราอยากได้ทอง เราก็บอกเพื่อนว่าถ้าได้เดี๋ยวเราเอามาแบ่งกัน ส่วนที่คนมองว่าได้ดอกไม้แล้วจะมีข่าวดี ก็เป็นไปไม่ได้ เพราะว่าเรายังอายุ 27 อยู่เลย ขอสัก 30 ก่อนได้ไหม ยอมรับคุยกันแล้ว ต้องคุยให้ชัดเจนว่า เลขที่เราควรจะแต่งกันก็ควรจะเป็นวัยเลข 3 มันถึงจะโอเค บอกส่วนตัวเคยถามอีกฝ่ายเขาพร้อมพอสมควรแหละ จากคำที่เขาพูดออกสื่อกับพี่ๆ แต่เขาไม่ได้ระบุว่าเขาอยากแต่งกับใคร ให้มันเป็นเรื่องของอนาคต เพราะว่าสุดท้ายแล้วไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น เพียงแค่วิเดียวก็สามารถเปลี่ยนคนได้ ถ้าก่อนเลข 3 ขอเล่นๆ ก่อนก็ได้