รีเซต

ดูซีรีส์จีน "Love Endures รักไม่เคยจางไปจากใจ" ซับไทย-พากย์ไทย ครบทุกตอน

ดูซีรีส์จีน "Love Endures รักไม่เคยจางไปจากใจ" ซับไทย-พากย์ไทย ครบทุกตอน
Jeaneration
26 มีนาคม 2567 ( 18:00 )
64.6K
3

คุณเป็นคนที่ยังคงคิดถึงเรื่องอดีตที่แสนหอมหวานอยู่หรือเปล่า? มาพบกับซีรีส์โรแมนซ์ฟีลดีต้อนรับต้นปีใน "Love Endures รักไม่เคยจางไปจากใจ" ซีรีส์ที่สร้างมาจากนิยายรักชื่อดัง 'Who Do You Like at Seventeen' ของ หยิงชือหลิว ที่จะนำทางพาผู้ชมไปสัมผัสกับกลิ่นอายความ Nostalgia ของช่วงชีวิตที่ผ่านมา ด้วยเรื่องราวที่ร้อยเรียงผ่านตัวละครทั้งในอดีตและปัจจุบัน

นี่คือเรื่องราวของ หวงอิ๋งจื่อ หญิงสาววัยเลข 3 ที่เพิ่งได้ยินข่าวว่าเพื่อนสมัยเด็กของเธอกำลังจะเข้าพิธีแต่งงาน และเขาได้เชื้อเชิญเพื่อนที่เคยวิ่งเล่นอยู่ในแก๊งเดียวกัน อีก 4 คนที่เหลือ กลับมาร่วมงานด้วย ทำให้เธอรู้สึกตื่นเต้นและเฝ้ารอคอย เพราะมันยังเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขที่เธอยังคงถวิลหาอยู่ แต่เพราะสถานการณ์ต่าง ๆ ในชีวิตที่เข้ามามากมาย ทำให้แก๊งพันธมิตรลิ่ว ทั้ง 6 คน ต่างต้องแยกย้ายกันไปเติบโตคนละทิศทางในช่วงกว่าสิบปีที่ผ่านมา แม้ว่ากาลเวลาเปลี่ยนแต่ความรู้สึกไม่เคยแปรเปลี่ยน เธอจึงจะพยายามพาเพื่อนทุกคนได้กลับมาเจอกันอีกให้ได้

โดยซีรีส์เรื่องนี้ได้นางเอกซุปตาร์ "หยางจื่อ" โคจรมาแสดงประกบพระเอกรุ่นน้องตี๋หล่อ "ฟ่านเฉิงเฉิน" ที่เคมีดันลงล็อกเหมาะเจาะอย่างไม่น่าเชื่อ ร่วมด้วยทัพนักแสดงสมทบที่มีสร้างสีสันมากมาย ไม่ว่าจะเป็น "จูเหยียนม่านจือ", "จินซื่อเจีย" หรือ "หวังเฉียนเยว่" ติดตามรับชมได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เริ่มตอนแรกในวันที่ 23 มกราคมนี้ เวลาประมาณ 19.00 น. ที่ทรูไอดี

ดูซีรีส์จีน Love Endures รักไม่เคยจางไปจากใจ ซับไทย-พากย์ไทย

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa