ด้วยความอาลัย!! นีโน่ เมทนี แจ้งกำหนดการบำเพ็ญกุศล แม่ปุ๊ อรพิน แม่ของโอ วรุฒ

ด้วยความอาลัย!! นีโน่ เมทนี แจ้งกำหนดการบำเพ็ญกุศล แม่ปุ๊ อรพิน แม่ของโอ วรุฒ
Entertainment Report_3
5 ก.ค. 63
489
1

ข่าวบันเทิงวันนี้ 

“นีโน่ เมทนี บุรณะศิริ” แจ้งกำหนดการบำเพ็ญกุศลสวดพระอภิธรรม “แม่ปุ๊ อรพิน วรธรรม” แม่ของอดีตพระเอกผู้ล่วงลับ “โอ วรุฒ วรธรรม” ณ ศาลา 7 วัดศรีเอี่ยม บางนา 

 

นีโน่ เมทนี แจ้งกำหนดการบำเพ็ญกุศล แม่ปุ๊ อรพิน แม่ของโอ วรุฒ

 

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวเศร้าวงการบันเทิง เมื่อนักแสดงและพิธีกรรุ่นใหญ่ นีโน่ เมทนี เผยว่า แม่ปุ๊ อรพิน แม่ของอดีตพระเอกผู้ล่วงลับ โอ วรุฒ ได้เสียชีวิตเมื่อวันที่ 3 ก.ค.2563 ช่วงเช้า ด้วยอายุ 84 ปี หลังจากที่เกิดอุบัติเหตุหกล้มที่บ้านพัก อ.หางดง จ.เชียงใหม่ เมื่อวันที่ 9 มิ.ย.2563 และถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลลานนา ด้วยอาการเลือดออกในเยื่อหุ้มสมอง และมีอาการไตวายเฉียบพลัน จนกระทั่งเสียชีวิตในเวลาต่อมา 

 

กำหนดการบำเพ็ญกุศล แม่ปุ๊ อรพิน แม่ของโอ วรุฒ

 

ซึ่ง คุณรุ่งฟ้า บุญสม หลานสาวของแม่ปุ๊ เผยว่าแม่ปุ๊เพิ่งครบรอบวันเกิดอายุครบ 84 ปี เมื่อวันที่ 13 มิ.ย.2563 ที่ผ่านมา ระหว่างที่พักรักษาตัว แม่ปุ๊มีอาการดีขึ้นเป็นลำดับ จนสามารถถอดท่อช่วยหายใจได้ กระทั่งคืนวันที่ 2 ก.ค.2563 อาการกลับมาทรุดลงอีกครั้ง และเสียชีวิตอย่างสงบในช่วงเช้าของวันรุ่งขึ้น 

 

แม่ปุ๊ อรพิน - พ่อแรม วรธรรม

 

ล่าสุดในอินสตาแกรมส่วนของ นีโน่ เมทนี เพื่อนรักของอดีตพระเอกผู้ล่วงลับ โอ วรุฒ ได้เผยกำหนดการบำเพ็ญกุศลของ แม่ปุ๊ อรพิน วรธรรม (กุญชร ณ อยุธยา) ณ ศาลา 7 วัดศรีเอี่ยม บางนา โดยจะมีพิธีรดน้ำศพ ในวันที่ 7 ก.ค.2563 เวลา 16.00 น. พิธีสวดพระอภิธรรม ในวันที่ 7-10 ก.ค.2563 เวลา 18.00 น. และฌาปนกิจ ในวันที่ 11 ก.ค.2563 เวลา 16.00 น. 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> สุดเศร้า! นีโน่ โพสต์ไว้อาลัย แม่โอ วรุฒ เสียชีวิตแล้ว!

>> สุดอาลัย!! พ่อแรม พ่ออดีตพระเอกผู้ล่วงลับ โอ วรุฒ เสียชีวิตอย่างสงบที่ รพ.นครพิงค์

>> ปิดตำนานโกโบริหน้าหล่อ! โอ วรุฒ วรธรรม พระเอกผู้อาภัพ (มีคลิป)

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  ninomaethanee