รีเซต

เลิกแล้ว! รักเอย 3 ปี มาดอนน่า วัย 63 แยกทางแฟนหนุ่มรุ่นลูกวัย 28

เลิกแล้ว! รักเอย 3 ปี มาดอนน่า วัย 63 แยกทางแฟนหนุ่มรุ่นลูกวัย 28
ข่าวสด
27 เมษายน 2565 ( 13:38 )
100

มาดอนน่า นักร้องสาวระดับตำนาน วัย 63 แยกทางกับแฟนหนุ่ม อาห์ลามาลิก วิลเลียมส์ วัย 28 ปี แล้ว หลังจากครองรักด้วยกันมา 3 ปี

นักร้องระดับตำนาน วัย 63 ปี ที่ยังคงสวยสะพรั่ง บอกกับทุกคนว่าเธอเป็นโสดอีกครั้ง หลังจากตัดสินใจแยกทางกับแฟนหนุ่มนักเต้น วัย 28 ปี ซึ่งทั้งคู่เริ่มออกเดทในปี 2019 และมีอายุห่างกันถึง 35 ปี แม้จะเป็นรักต่างวัย แต่ก็ประคับประครองรักหวานกันมาได้ถึง 3 ปี

โดยปกติแล้ว มาดอนน่ามักจะโพสต์รูปถ่ายของตัวเองและอาห์ลามาลิกบนโซเชียลมีเดียของเธอ แต่ตั้งแต่เดือนมกราคมก็ไม่เคยเห็นทั้งคู่อยู่ด้วยกันอีกเลย และคนสนิทของทั้งคู่บอกว่าพวกเขาตัดสินใจแยกทางกันด้วยดี แหล่งข่าวคนหนึ่งให้สัมภาษณ์ว่า "มาดอนน่ามีตารางงานที่แน่นหนา เพราะกำลังจะมีเพลงใหม่ และเธอต้องดูแลครอบครัว สิ่งต่างๆ เกิดขึ้นมาระยะหนึ่งแล้ว พวกเขารักกันมาก แต่ตอนนี้ได้ตัดสินใจแยกทางกัน"

ในอดีต ช่วงที่เปิดตัวคบกัน ทั้งคู่ถูกตั้งข้อครหามากมาย แต่พ่อของฝ่ายชายเองก็เคยออกมายืนยันถึงความสัมพันธ์นี้ ว่าไม่มีอะไรที่น่ากังวล พวกเขารักกันและมีความสุขดี ทั้งหนุ่มอาห์ลามาลิก ยังเคยไปเที่ยวร่วมกับลูกๆของมาดอนน่าอีกด้วย และตอนนี้ก็ยุติความสัมพันธ์ในฐานะคนรักเรียบร้อยแล้ว

ที่มา: dailystar