รีเซต

"มุกดา" ดีใจ หลัง "ตะวันฉาย" โพสต์บอกรัก ลั่น! จิ้นกันได้แต่ใจเย็น ๆ

"มุกดา" ดีใจ หลัง "ตะวันฉาย" โพสต์บอกรัก ลั่น! จิ้นกันได้แต่ใจเย็น ๆ
TNN ช่อง16
10 มีนาคม 2566 ( 11:38 )
277

นางเอกเบอร์ต้นของวิกหมอชิตอย่าง สาวหน้าคม มุกดา นรินทร์รักษ์ เรียกว่าเสน่ห์แรงจนเป็นสาวในสเปกของหนุ่มๆ หลายคน ล่าสุดก็เพิ่งมีหนุ่มนักชก ตะวันฉาย แชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นเฟเธอร์เวต โพสต์รูปคู่ แถมยังบอก "รัก" ไปหมาดๆ 

แม้ภายหลังจะเขียนข้อความอธิบายเพิ่มเติมว่า "เป็นแฟนคลับเขาเฉยๆ ครับ" แต่งานนี้หลายคนเห็นแล้วก็อดจิ้นกันไม่ได้ 

ภาพจาก True Inside

เจอสาวมุกดาในงานเปิดตัวละครของช่อง ก็ไม่พลาดถามถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่ามีคนบอกรักขนาดนี้ รู้สึกยังไงบ้าง

โดย มุกดา เผยว่า "หนูเพิ่งเจอเขาวันนั้นวันแรก มีคนบอกว่าพี่ที่เป็นนักมวยชื่นชอบเราและขอถ่ายรูป เขาฝากพี่ทีมงานมาถามว่าถ่ายรูปได้ไหม แล้วเราเพิ่งรู้ว่าเขาน็อกได้ภายใน 49 วินาทีด้วย ก็ดีใจทุกครั้งที่มีคนชื่นชอบและซัพพอร์ตเรา พี่ตะวันฉายก็เป็นนักกีฬาที่เก่ง มีเขามาชื่นชอบ ก็เก็บเป็นกำลังใจดีๆ กับตัวเองค่ะ" 

 

คนเห็นแล้วก็จิ้นกัน 

"ก็จิ้นเฉยๆ นะคะทุกคน ใจเย็นๆ... ไม่ได้ไปย้อนดูฝีมือการชกของเขา แต่ดูจากหุ่นเขาวันนั้นก็น่าจะหนักอยู่ (เขาแสดงความเขินมากแค่ไหน) เขาไม่มองหน้าหนูเลย เขาหลบสายตาค่ะ ดูไม่เหมือนนักมวยอะตอนเขิน

ภาพจาก Facebook : ตะวันฉาย P.K

ภาพจาก True Inside

นอกจากนี้ เจ้าตัวยังตอบประเด็นที่มีคนทักเรื่องน้ำหนัก โดยเผยว่า ช่วงนี้น้ำหนักขึ้นแต่มีคนทักว่าผอมลง ซึ่งก็ไม่ได้กดดันกับตัวเองในการกินเท่าไร รู้สึกชิลล์มาก อีกทั้งยังเผยถึงมรสุมดราม่าครอบครัวของผู้จัดคนสวย หนิง ปณิตา ที่พอรู้ข่าวแล้ว ตนก็รู้สึกตกใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น และได้มีการให้กำลังใจกันตลอด สภาพจิตใจของพี่เขาที่แสดงออกมาตอนที่อยู่กับน้องๆ ก็ถือว่าดี แต่ก็ไม่รู้ว่าความจริงแล้ว เขาจะรู้สึกดีหรือเปล่า ยังไงก็คอยเป็นกำลังใจให้พี่หนิงเสมอ

ภาพจาก IG : narinnarinrak

ภาพจาก IG : narinnarinrak

ภาพจาก IG : narinnarinrak

ภาพจาก IG : narinnarinrak