รีเซต

ใช้ทุกนาทีให้คุ้มค่า!! ริท-เรืองฤทธิ์ แบ่งเวลาลุยงานละคร

ใช้ทุกนาทีให้คุ้มค่า!! ริท-เรืองฤทธิ์ แบ่งเวลาลุยงานละคร
Entertainment Report_1
22 กรกฎาคม 2560 ( 06:00 )
82.7K

หายหน้าหายตาไปร่ำเรียนจนจบวิชาหมอ ล่าสุด ริท-เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช กลับมาครั้งนี้พร้อมกับ 2 บทบาทกันเลยทีเดียว ต้องเป็นทั้งอิ๊ค นักเรียนวัยมัธยมปลาย ขี้อายที่ร้องเพลงไม่เป็น กับนักร้องเกาหลีชื่อดัง เอริค ใน  Love Song Love Series แฟนๆคนไหนที่ตั้งตารอ
ริทอยู่ บอกเลยเรื่องนี้หมอริทจัดหนักจัดเต็มให้แฟนๆได้จิ้นได้ฟินขาดใจแน่นอน


ในเรื่องนี้ริทเล่าว่า 
ก่อนหน้านั้นริทมุ่งมั่นและตั้งใจเรียนให้จบหมอ ภายในระยะเวลาที่กำหนด เพราะอยากกลับมาทำงานในวงการต่อ ส่วนคาแรคเตอร์ของริทเรื่องนี้สวนทางกับชีวิตจริง ทั้งเล่นเป็นคน  ขี้อายและร้องเพลงไม่เป็น ซึ่งบางฉากก็หลุดบ้าง แต่ริทก็ทำได้เพราะมันก็คือหนึ่งในการแสดง เช่นในเรื่องนี้ ริทจะต้องเล่นเป็นสองคน คนหนึ่งเป็นนักร้อง อีกคนหนึ่งเป็นคนธรรมดา ตอนที่เล่นเป็นนักร้องเคป๊อปก็ไม่มีปัญหาเพราะเราก็คุ้นเคยอยู่แต่พอเป็นคนที่ร้องเพลงไม่เป็น ก็จะทำอะไรงงๆ หน่อย


อย่างมีฉากนึงที่ต้องจับไมค์ร้องเพลงอะไรแบบนี้ พอถ่ายไปคัทแรกปุ๊บ พี่ผู้กำกับบอกว่าจับไมค์เหมือนคนที่เชี่ยวชาญเกินไป มันก็จะซับซ้อนไปมาแต่ก็เป็นหนึ่งในการแสดง หนุ่มริททิ้งท้ายฝากให้ติดตามเพราะเป็นการเล่นซีรี่ส์ครั้งแรกจากการเรียนจบมาและพยายามเต็มที่เพื่อให้ออกมาดีที่สุดให้คนดูสนุกและถ้ากระแสตอบรับดีก็อาจจะได้เล่นเรื่องต่อๆไปอีก ฝากด้วยนะครับกับโปรเจ็กต์   ‘
Love Song Love Series’ เรื่อง ‘โปรดส่งใครมารักฉันที’ ทุกวันอาทิตย์ เวลา 18.20น. ทางช่อง GMM25

ขอบคุณภาพจากอินสตราแกรม ritz_rueangritz

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID