รีเซต

ภูมิใจคู่ชีวิต!! เอ๋ เข้าโหมดซึ้งอวยพรวันเกิด ป๋อ บอกเป็นสามีดีที่สุดในโลก

ภูมิใจคู่ชีวิต!! เอ๋ เข้าโหมดซึ้งอวยพรวันเกิด ป๋อ บอกเป็นสามีดีที่สุดในโลก
Entertainment Report_3
3 ธันวาคม 2562 ( 11:51 )
1.6K
2

ข่าวบันเทิงวันนี้

“เอ๋ พรทิพย์ สกิดใจ” เข้าโหมดซึ้งอวยพรวันเกิด “ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ” ยาวเหยียด เผยโชคดีที่  “น้องภูดิส และ น้องเภา” มีพ่อและเธอมีสามีที่รักครอบครัวที่สุดในโลก ผู้ชายคนนี้มีแต่เรื่องสุด ย้ำป๋อเป็นคนเดียวที่เข้าใจและรักเอ๋ที่สุด

 

เอ๋ เข้าโหมดซึ้งอวยพรวันเกิด ป๋อ บอกเป็นสามีดีที่สุดในโลก

 

เป็นอีกครอบครัวคนบันเทิงที่ครบรสจริงๆ สำหรับครอบครัวของสาว เอ๋ พรทิพย์ และ ป๋อ ณัฐวุฒิ ยามอารมณ์ดีก็ทำหัวเราะร่าน้ำตาเล็ด ยามอบอุ่นก็ซึ้งจนน้ำตาซึม ล่าสุดสาวเอ๋เบรกโหมดฮาเข้าโหมดซึ้งด้วยคำอวยพรวันเกิดสามีที่มีอายุครบ 45 ปีไปเมื่อวานนี้ (2 ธ.ค. 2562) อย่างยาวเหยียดโดยบอกป๋อเป็นคนที่สุดในทุกเรื่อง พร้อมโพสต์ภาพครอบครัวที่อบอุ่นพร้อมหน้าพร้อมตากับลูกชายสองคนอย่าง น้องภูดิส และ น้องเภา โดยมีข้อความว่า…

 

เอ๋ – ป๋อ 

 

“HBD สามีที่ดีที่สุดในโลก พ่อที่ดีที่สุดในโลก พวกเราโชคดีที่มีพ่อและสามีที่รักครอบครัวที่สุดในโลก ทำอะไรให้พวกเราเสมอ ทุ่มเทเพื่อครอบครัว เลี้ยงลูกเก่งสุดๆ รักแม่สุดๆ รักเมียสุดๆ รักลูกสุดๆ หึงเมียสุดๆ หวงสุดๆ ระแวงสุดๆ ด่าเจ็บสุดๆ ตลกสุดๆ เต็มที่สุดๆ หล่อสุดๆ เป็นคนดีสุดๆ ผู้ชายคนนี้มีแต่เรื่องสุด ไม่เจ้าชู้เลย ขอบคุณที่เรายังมีกัน ถึงจะทะเลาะกันหนักเป็นช่วงๆ แต่ก็ทำให้รักกันมาก เพราะพี่เป็นคนเดียวที่เข้าใจเอ๋ที่สุด และรักเอ๋ที่สุด ดีใจและภูมิใจที่เราใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันเป็นครอบครัวที่รักกันมากขนาดนี้ รักพี่ป๋อนะคะ @poh_natthawut “

 

ครอบครัว เอ๋ – ป๋อ 

 

ครอบครัว เอ๋ – ป๋อ 

 

ครอบครัว เอ๋ – ป๋อ 

 

อ่านข่าวอื่นๆ :

>> รอยยิ้มของเมีย!! ป๋อ โพสต์หวานเอาใจ เอ๋ ขอบคุณที่เสียสละมาตลอด 6 ปี

>> แอ๊วเมียเก่ง! ป๋อ จีบ เอ๋ กลางไอจีครบรอบแต่งงาน 7 ปี ลั่นรักเดียวใจเดียวมาตลอด!

>> หล่อละลายเลยค่ะพ่อ! 13 พระเอก คุณพ่อสุดคูล น่าเอ็นดูพอกับลูก!

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม :  aey_pornthip