รีเซต

นัวเนียจนเมียอิน!! บีม กวี ฮาลั่นโดนภรรยาแซวเล่นเลิฟซีนสุดแซ่บ ใน เกมรักเอาคืน

นัวเนียจนเมียอิน!! บีม กวี ฮาลั่นโดนภรรยาแซวเล่นเลิฟซีนสุดแซ่บ ใน เกมรักเอาคืน
Entertainment Report_1
25 พฤศจิกายน 2562 ( 15:55 )
3.2K
5

ข่าวบันเทิงวันนี้

ฉากเลิฟซีนถูกพูดถึงตั้งแต่ตอนแรกที่ออนแอร์ กสำหรับแด๊ดดี้ บีม กวี ตันจรารักษ์ กับบท “หมอเอกภูมิ” หมอหนุ่มจอมเจ้าชู้ในละครเรื่อง “เกมรักเอาคืน” ทางช่อง GMM25 โดยเฉพาะฉากเลิฟซีนสุดแซ่บกับสาว แพท – ณปภา ตันตระกูล งานนี้ทำเอาภรรยาสาวออย-อฏิพรณ์ อินหนักมากดูละครไปเช็คพิกัดคุณสามีเหมือนฉากในละครทันที เรียกว่าโดนแซวหนัก จนหนุ่มบีมอดขำในความอินละครของภรรยาสาวกันสุดๆ

 

บีม กวี  โดนภรรยาแซว เล่นเลิฟซีนแซ่บ ใน เกมรักเอาคืน

 

โดย บีม เผยว่า “ตอนแรกที่ออนแอร์ ตอนนั้นผมอยู่ที่กองถ่ายละครนี่แหละ แล้วภรรยาโทรมาถามว่า “อยู่ไหน?” เสียงแข็งเลยนะ (หัวเราะ) ผมก็ดูเวลาตอนนั้นสองทุ่มกว่าๆ อ้อ…สงสัยดูละคร ผมก็คิดเลยว่าต้องเป็นฉากนั้นแน่ๆ แล้วเขาก็พูดประโยคหนึ่งมาว่า “ฉันขอเถอะนะ อาริสา” โอ้ยนี่มันประโยคในละครชัดๆ ผมก็เลยแบบโอ้โหอินขนาดนั้นเชียว (หัวเราะร่วน) นี่ผมกับแพทก็สามารถเล่นละครให้ภรรยาผมอินได้ขนาดนี้เลยเหรอ? แต่กลับบ้านไปไม่มีอะไรนะครับ ผมเคลียร์เรียบร้อย (หัวเราะร่วน) เขาก็แซวๆ แหละไม่มีอะไร คือโชคดีที่ได้เล่นกับแพท เราเคยเจอกันและคุ้นหน้าคุ้นตาและเคยร่วมงานกันมาก่อน ซึ่งแพทเขาเก่งอยู่แล้ว ความจำเขาก็ดี จังหวะอารมณ์ต่างๆ

 

 

 

เช่นเดียวกับคุณนุ่น วรนุช คนนี้ก็เป็นยอดฝีมืออีกคนหนึ่ง ซึ่งผมดีใจมากๆ เลยที่ได้มาเล่นกับนุ่น เพราะอยากจะเล่นกับนุ่นมาตั้งนานแล้ว พอได้มาเล่นด้วยกันปุ๊บ เข้าใจทันทีเลย อ๋อ…ยอดฝีมือเขาเป็นแบบนี้ เก่งมากจริงๆ ก็ถือว่าเป็นอีกบทบาทหนึ่งที่ค่อนข้างหนักสำหรับผมนะเรื่องนี้ เล่นยาก เหนื่อยสุดๆ เพราะทุกอย่างหมอเอกภูมิเป็นคนเริ่มเรื่องราววุ่นวายทั้งหมด แต่ไปๆ มาๆ เหมือนเขาก็อยากจะทำให้ทุกอยากกลับไปเป็นเหมือนเดิม ก็ดูว่าเขาจะแก้ปัญหาต่างๆ ที่เขาสร้างไว้อย่างไร เรื่องราวจะนำพาไปในทิศทางไหน ผมบอกว่ามันแซ่บมาก” ติดตามอีกหนึ่งบทบาทที่ท้าทายของหนุ่มบีมที่ไม่ค่อยได้เห็นกัน แฟนๆ อยากรู้ว่าจะแซ่บเดือดแค่ไหน ห้ามพลาดในละครเรื่อง “เกมรักเอาคืน”ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.10 น. ทางช่อง GMM25

 

 

 

 

อ่านข่าวอื่นๆ :

>> อ่านเรื่องย่อ เกมรักเอาคืน ช่องGMM25

>> ดูแล้วยิ้มตาม! แพท เผยโมเมนต์ น้องเรซซิ่ง ให้เฝ้ายายทวดแต่หลับไปด้วยกัน!

>> เอ็นดูพ่อคุณ! ส่องน้องเรซซิ่ง เมื่อเจอพระมหาสมปอง นอบน้อมอย่างน่ารัก!

>> น่ารักที่สุด!! แพท เผยโมเมนต์ดีต่อใจ ร่วมเฟรมอดีตสามี เบนซ์ เรซซิ่ง พร้อมหน้าสามคนพ่อแม่ลูก