รีเซต

หวานไม่หยุด!! จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ร่ายยาวโมเมนต์ประทับใจสามี บอกมีเงินก็ซื้อไม่ได้

หวานไม่หยุด!! จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ร่ายยาวโมเมนต์ประทับใจสามี บอกมีเงินก็ซื้อไม่ได้
Entertainment Report_3
9 มีนาคม 2563 ( 17:13 )
2.3K

ข่าว "จ๋า ณัฐฐาวีรนุช" วันนี้

"จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี" เขียนข้อความยาวเหยียด เหตุผลที่คู่ชีวิตต้องเป็น "ตุ๊ ธนานันต์ เอื้ออารักษ์" เผยสิ่งที่สามีทำให้อย่างสม่ำเสมอ มีเงินก็ซื้อไม่ได้ พร้อมหยอดคำหวานโชคดีที่มีกันและกัน 

 

จ๋า ณัฐฐาวีรนุช แต่งงาน

 

เพิ่งเสร็จสิ้นงานฉลองมงคลสมรสไปหมาด ๆ สำหรับสาว จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ก็ยังคงอินอยู่กับอีกวันแห่งความสุขที่สุดในชีวิต เธอจึงลุกขึ้นมาโพสต์ร่ายยาวถึงเหตุผลที่เลือกหนุ่ม ตุ๊ ธนานันต์ เป็นสามี พร้อมเผยมุมประทับสามีที่ทำให้เธออย่างสม่ำเสมอ แถมหยอดคำหวานสิ่งที่เธอได้รับ มีเงินก็ซื้อไม่ได้ ขอบอกว่าหวานกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว สาวจ๋าพิมพ์ข้อความว่า...

 

จ๋า ณัฐฐาวีรนุช แต่งงาน

 

“𝑊ℎ𝑦 ℎ𝑖𝑚? หลายคนเคยถามว่าทำไมถึงเป็นผู้ชายคนนี้ มันมีเหตุผลมากมาย แต่หนึ่งในนั้นคือ ตุ๊ ดูแลจ๋าดีมาก ๆ และไม่เคยลดลงเลย มีแต่จะเพิ่มขึ้นทุกวัน จ๋าชอบแอบถ่ายเวลาเค้าทำอะไรให้ รู้ตัวบ้าง ไม่รู้ตัวบ้าง สิ่งเล็ก ๆ ที่เขาชอบทำให้ตลอด เช่น ถือของ แกะปู แกะก้างปลา ถือร่ม เป็นห่วงเรื่องยุงจะกัด กินอาหารไม่ตรงเวลาจะปวดท้อง รถทุกคันจะมียาของจ๋าติดไว้ ดอกไม้ ชอบซื้อมาให้ทุกครั้งแม้ไม่มีโอกาสพิเศษ เพราะรู้ว่าเราจะอารมณ์ดี กับข้าวก็เปิดยูทูป อยากลองทำให้ เชือกรองเท้าชอบมาผูกให้ ในหลายครั้งที่เห็นมันหลุดหรือหลวม เราก็เอ๊ะ จะดีเหรอ อย่าเลย เกรงใจ ไม่ใช่ซีรีส์เกาหลีนะ แต่เค้ายืนยันว่าให้เราอยู่เฉย ๆ หลาย ๆ สิ่งที่เค้าไม่เคยทำมาก่อน เค้าก็ทำให้และทำสม่ำเสมอ อาจมีลืม ๆ แต่ก็แก้ไข เรื่องพวกนี้ มีเงินก็ซื้อไม่ได้ ใครที่บอกว่าตุ๊โชคดีที่มีเรา เราก็อยากจะบอกว่า เราก็เช่นกัน ขอบคุณมาก ๆ นะคะ #ntfinallyifoundyou”

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> ประมวลภาพ!! จ๋า-ตุ๊ เปิดฟลอร์ริมหาด ฉลองงานแต่งริมทะเลสุดโรแมนติก (มีคลิป)

>> ประมวลภาพ งานแต่ง จ๋า ณัฐฐาวีรนุช-ตุ๊ ธนานันต์ สวย เรียบง่ายและอบอุ่น!

>> หวานฉ่ำ! จ๋า เปิดใจ ประทับใจเจ้าบ่าวที่ไม่โกหก สินสอดสมฐานะ บ้านหนึ่งหลัง แหวนเพชรอีก 3 กะรัต!

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  vj_ja