รีเซต

“ไอซ์ ณพัชรินทร์” จุดธูปบอก “พ่อค่อม” ได้รางวัล ปิดปากไม่พูดถึง “บอล เชิญยิ้ม”

“ไอซ์ ณพัชรินทร์” จุดธูปบอก “พ่อค่อม” ได้รางวัล ปิดปากไม่พูดถึง “บอล เชิญยิ้ม”
Daradaily
2 กรกฎาคม 2564 ( 09:30 )
138

“ไอซ์ ณพัชรินทร์” จุดธูปบอก “พ่อค่อม” ได้รางวัล ปิดปากไม่พูดถึง “บอล เชิญยิ้ม”

          ออกงานเป็นครั้งแรกสำหรับสาว “ไอซ์ ณพัชรินทร์ ปรีดากุล” ลูกสาวคนเก่งของ “น้าค่อม ชวนชื่น” ที่ก่อนหน้านี้จากไปเพราะโรคโควิด19 โดยล่าสุดไอซ์ได้เผยถึงงานทำบุญ 100 วันคุณพ่อ โดนเธอบอกว่า

          งาน 100 วัน คุณแม่เขาก็มีเคาะๆ มาบ้างแล้ว แต่ยังไม่ได้สรุปแน่นอน อีกอย่างตอนนี้ยังทำอะไรที่เป็นพิธีการใหญ่หรือเอิกเกริกไม่ได้ ก็เลยอยากทำเฉพาะคนในครอบครัว ช่วงที่ผ่านมาไอซ์กับคุณแม่รับกับสิ่งที่เกิดขึ้นยังไงบ้างเหรอ คือมันต้องมองบวกอย่างเดียวเลย เราต้องเข้มแข็งให้เร็วที่สุด มันต้องทำ เพราะถ้าเราไม่ทำ ทุกวันนี้หนูยังดูทุกอย่างที่เป็นรูปพ่อไม่ได้เลย ไม่ได้จริงๆ ไม่ใช่ว่าหนูออกมาสัมภาษณ์แล้วหนูร้องไห้นะ คือมันไม่ได้จริงๆ เราต้องเข้มแข็ง เพราะว่าตอนนี้คุณแม่ก็ไม่เหลือใครแล้ว น้องก็คือน้อง อย่างเราความเป็นพี่ก็คือต้องดูแล ถ้าเราไม่เข้มแข็ง ไม่ทำให้เขาเห็นว่าเราสามารถดูแลเขาได้ เขาก็คงอาจจะหมดหวัง ตอนนี้ก็ดูแลคุณแม่เรื่องสภาพจิตใจทุกอย่าง

             ส่วนเรื่องเรื่องเกี่ยวกับกระแสข่าวต่างๆ ถ้าเป็นเมื่อก่อนเห็นอะไรที่ด่า หนูก็จะร้องไห้ตลอดเลย แต่เรื่องที่เกิดขึ้นระหว่างที่พ่อไม่สบาย คนด่า คนต่อว่า มันกลับกลายเป็นเราเข้มแข็งขึ้น เพราะสิ่งที่เราเจอ ที่พ่อเราประสบพบเจอมันแย่กว่าบุคคลที่เขาเข้ามาว่าเรา เราก็มองบวก อ่านแต่กำลังใจค่ะ ถ้าคนถามเยอะหนูก็เลือกไม่ตอบเลย อย่างที่ทุกท่านจะเห็นว่าหนูจะสรุปอาการคุณพ่อในรูปภาพในอินสตาแกรมเพื่อหลีกเลี่ยงการย้ำคิด ย้ำทำ หลีกเลี่ยงการร้องไห้ ค่อนข้างที่จะหลีกเลี่ยงในเรื่องพวกนี้ แต่เรื่องที่ไปเชื่อมโยงอะไรต่างๆ ไอซ์ขออนุญาตไม่พูดถึงคนอื่นนะ พี่เข้าใจหนูใช่ไหม ตอนนี้ก็โฟกัสที่ครอบครัวก่อนอย่างเดียว

          ส่วนเรื่องที่พ่อได้รางวัลเราเป็นลูกก็จุดธูปบอกพ่อ เพราะเขาทำงานมาทุกอย่างแล้ว และสิ่งที่เขาอยากทำคืออยากเป็นพรีเซ็นเตอร์ และช่วง 2 ปีหลังเขาค่อนข้างมีงานพรีเซ็นเตอร์ แล้วงานนี้ได้รางวัล ถ้าเขาอยู่บ้านคงอุทานประสาเขา ตอนจุดธูปก็บอกว่าพ่อได้รางวัลนี้นะ สิ่งที่พ่อทำประสบความสำเร็จตามที่พ่อคาดหวังแล้ว หนูจะพูดกับพ่อตลอด

           กับเรื่องสามี “แบงค์” ที่มีคนเข้ามาคอมเมนต์บอกให้ระวังสามีจะมีชู้ จริงๆ มีคนมาคอมเมนต์เยอะว่าน้าค่อมไม่อยู่แล้วนะ เดี๋ยวสามีก็ทิ้งหรอก ไม่มีใครอยากจะเอาเธอแล้วนะ เราก็เอ๊ะ ทำไมถึงรู้ดีกว่าครอบครัวพวกเรา แต่แบงค์เขาไม่ชอบอะไรเรื่องชู้สาวแบบนี้อยู่แล้ว เขาเลยค่อนข้างที่จะโมโหนิดนึง ก็ปล่อยผ่าน