รีเซต

"พลอย ภัทรากร" เคลียร์ชัด! ไม่ใช่มือที่3 "เวียร์-เบลล่า"

"พลอย ภัทรากร" เคลียร์ชัด! ไม่ใช่มือที่3 "เวียร์-เบลล่า"
TNN ช่อง16
2 ธันวาคม 2564 ( 12:22 )
64

ออกมาเคลียร์ชัดๆ สำหรับ นักแสดงสาว พลอย ภัทรากร ที่อยู่ดี ๆก็ถูกจับโยง เป็นมือที่3 ความรักของ เวียร์ และ เบลล่า เพราะสาวพลอยเคยร่วมงานถ่ายทำภาพยนตร์ “Thirteen Lives ภารกิจกู้ชีวิตหมูป่า” ที่ประเทศออสเตรเลียด้วยกัน  ตัวสาวพลอยเองก็ไม่ได้แฮปปี้กับกระแสแบบนี้ เรื่องนี้ไม่เป็นเรื่องจริงเลย พร้อมยืนยันไม่ได้แย่งแฟนคนอื่น อยากให้ทุกคนฟังเราพูดก่อน...

ภาพจาก ig : ployptk

ภาพจาก ig : ployptk
ล่าสุดสาวพลอย ภัทรากร เผยว่า "ขอพูดในส่วนของพลอย อยากบอกว่ามันไม่ใช่เรื่องจริงเลย พลอยไม่ใช่มือที่3 ของพี่เวียร์ กับ เบลล่า ที่ออกมาพูดเพราะจะปกป้องตัวเอง เข้าใจว่าทุกคนมีสิทธิ์ที่จะเขียน ที่จะวิจารณ์ แต่มันไม่ใช่เรื่องจริง ถามว่าสนิทกับเวียร์ขนาดไหน ก็ไม่ได้สนิทกันมากไปกว่าคนอื่นเลย นึกภาพคนไทย10 กว่าคน ไปทำงานต่างประเทศด้วย เจอสังคมใหม่ ก็ช่วยกันซัพพอร์ต ก็ไปไหนด้วยกันเป็นกลุ่ม สนิททุกคน ไม่มีอะไรเลย ส่วนภาพก็ลงรูปทุกคน แต่ถ้าคนโฟกัสแค่พลอยกับพี่เขาก็จะเห็นแค่พลอยกับพี่เขา"


เรื่องลบรูป พลอยเป็นคนเคลียร์รูปในไอจีตลอด ไอจีก็เป็นส่วนหนึ่งของการทำงาน ซึ่งพลอยเคลียร์รูปเมื่อ 5- 6เดือนที่แล้ว พอเป็นประเด็นทุกคนก็พยายามเชื่อมโยง ก็ไม่ได้ลบรูปหนี เรื่องติดตาม ไม่ติดตามไม่ใช่ประเด็น พี่เขาไม่ได้สนใจหนูด้วยซ้ำ เรื่องที่ทวงเครดิตรูปพี่เวียร์ คือเราก็สลับถ่ายให้กัน แต่ก็ไปกันหลายคน ไม่เคยไปไหนกับเขาส่วนตัว วันนี้ว่างไปเที่ยวที่นี่ไหม เราชวนกันเป็นกลุ่ม เราทำกิจกรรมทุกอย่างเป็นกลุ่ม ไม่เคยไปสองคน พอวันที่เป็นประเด็น ก็จะถูกโฟกัสเป็นข่าวก็ไม่ได้คุยกับพี่เขา เพราะปกติไม่ได้คุยกันส่วนตัวอยู่แล้ว


ภาพจาก ig : ployptk

ภาพจาก ig : ployptk

ภาพจาก ig : ployptk

ภาพจาก ig : weir19

ภาพจาก ig :weir19