รีเซต

มาร์ค คนัสนันท์ ตื่นเต้น อีกหนึ่งบทบาทใหม่ ภูดิศ ต้นแบบสุภาพบุรุษ ในละครดราม่ารสแซ่บ นารีริษยา

มาร์ค คนัสนันท์ ตื่นเต้น อีกหนึ่งบทบาทใหม่ ภูดิศ ต้นแบบสุภาพบุรุษ ในละครดราม่ารสแซ่บ นารีริษยา
Pannaput_tvs
18 กรกฎาคม 2559 ( 10:00 )
2.2K

เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงสายเลือดใหม่ใหม่ที่ได้ครองใจแฟนๆ ละครกันไปเพียบ หลังจากที่เจ้าตัวเคยฝากผลงานละครเรื่องแรก แก้วตาหวานใจ ไว้ให้แฟนๆได้ปลื้มปริ่มกันไปแล้ว

และผลงานละครเรื่องล่าสุดกับการประเดิมบทบาทพระเอกครั้งแรก ในละครรสแซ่บ นารีริษยา ทางช่อง28 ซึ่งเป็นอีกหนึ่งบทบาทใหม่ที่เจ้าตัวเผยว่าตัวละครเรื่องนี้เป็นผู้ชายที่เป็นสุภาพบุรุษแบบสุดๆ

“เรื่องนี้มาร์ครับบทภูดิศครับ เป็นลูกเจ้าของบริษัทยาภักดีโอสถ หนุ่มนักเรียนนอก เป็นผู้ชายที่รักใคร รักจริง มีความสุภาพบุรุษเอามากๆ ทำอะไรก็รับผิดชอบสิ่งนั้น เขาจะมีความเป็นตัวของตัวเอง มีมาดเป็น นักธุรกิจออกแนววางมาดนิดนึง เรียกว่ายากสำหรับผมเหมือนกันนะ เพราะตัวของภูดิศเขาเป็นคนคิดอะไร หลายอย่าง แต่ไม่แสดงออกมา บางทีผมเข้าไม่ถึงต้องทำความเข้าใจเกี่ยวกับตัวละครมากขึ้น พยายามเรียนรู้เพื่อให้ง่ายต่อการแสดง ตัวผมเองมาเล่นเรื่องนี้ตื่นเต้นนะ เพราะเราก็ยังใหม่อยู่ ฉากที่ทำเราเกร็งที่สุดเป็น ฉากรักสวีท บางทีเขินทำตัวไม่ถูก แต่โชคดีมีพี่ๆในกองคอยช่วยให้คำแนะนำ”

“สำหรับการร่วมงานกับน้องเบนซ์ดีนะครับ เขาส่งอารมณ์ได้ดีเก่งมากครับ เวลาเล่นด้วยกันก็ทำให้ง่ายขึ้นครับ ยังไงฝากผมละครด้วยนะครับ นารีริษยา เป็นเรื่องที่แซ่บมากมีครบทุกรสชาติ อยากให้ทุกคนได้ติดตามชมกัน รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนครับ”

แฟนๆ สามารถติดตามชมและให้กำลังใจพระเอกสายเลือดใหม่หนุ่ม มาร์ค คนัสนันท์ กับอีกหนึ่งบทบาทที่เจ้าตัวตั้งใจและเต็มที่มากๆ กับผลงานละครเรื่องล่าสุด “นารีริษยา” ทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 19.35 – 20.35 และวันศุกร์ เวลา 19.15 – 20.15 ทางช่อง 28
  

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD