รีเซต

ต้นสังกัด "มิอุระ ฮารุมะ" ออกคำแถลงสุดซึ้ง หลังการจากไปของพระเอกหนุ่มคนดัง

ต้นสังกัด "มิอุระ ฮารุมะ" ออกคำแถลงสุดซึ้ง หลังการจากไปของพระเอกหนุ่มคนดัง
Jeaneration
21 กรกฎาคม 2563 ( 19:30 )
3.4K

ข่าวสารวงการหนัง มิอุระ ฮารุมะ

การเสียชีวิตของพระเอกหนุ่มชื่อดัง "มิอุระ ฮารุมะ" กลายเป็นข่าวสุดสะเทือนใจในรอบสัปดาห์ของวงการบันเทิงญี่ปุ่น เขาได้จากไปอย่างกะทันหัน ทำให้บรรดาเพื่อนสนิทและคนใกล้ชิด รวมทั้งแฟนๆ ต่างอยู่ในบรรยากาศแห่งความโศกเศร้า ขณะที่แนวทางการสืบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เทน้ำหนักไปที่ประเด็นการฆ่าตัวตาย เนื่องจากพบหลักฐานจดหมายข้อความของพระเอกหนุ่มถูกทิ้งเอาไว้ในจุดเกิดเหตุด้วย

ในขณะที่้เมื่อวานนี้ (20 ก.ค.) AMUSE ต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่ม มิอุระ ฮารุมะ ได้ออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการเกี่ยวกับเสียชีวิตของเขา ในฐานะนักแสดงในสังกัด เพื่อประกาศแจ้งให้กับแฟนๆ และผู้ที่เกี่ยวข้องได้ทราบ โดยมีเนื้อหาที่ค่อนซาบซึ้งปนเศร้าใจไปตามๆ กัน เนื่องจากต้นสังกัดแห่งนี้เป็นเอเยนซีที่ทำหน้าที่ผลักดันและสนับสนุนพระเอกหนุุ่มมาตั้งแต่สมัยเข้าวงการ

• 8 หนังและซีรีส์ญี่ปุ่นในตำนาน ที่ทำให้นึกถึง "มิอุระ ฮารุมะ" พระเอกหนุ่มผู้ล่วงลับ

"ในวันที่ 18 กรกฎาคม 2020 เวลา 14.10 น. "มิอุระ ฮารุมะ" วัย 30 ปี ได้เสียชีวิตลงอยู่ที่โรงพยาบาล นับตั้งแต่สมัยเรียนกันอยู่ชั้นมัธยมต้น ระยะเวลาผ่านไป 16 ปี เราได้พูดคุยเกี่ยวกับความฝันต่อกันและกัน เขาเป็นเพื่อนคนสำคัญที่ก้าวเดินมาด้วยกัน จนบัดนี้ได้ทราบถึงข่าวร้ายที่เกิดขึ้น ศิลปินทั้งค่ายและเหล่าทีมงานต่างโศกเศร้าและตกใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น และเสียใจเกินกว่าจะบรรยายได้"

ทางต้นสังกัดยังระบุอีกว่า "นอกจากการทุ่มเททำงานอย่างตั้งใจของเขาในฐานะนักแสดง บุคลิกทรงเสน่ห์ที่แสดงออกมาอย่างจริงใจกับแฟนคลับ ทำให้แฟนๆ และเพื่อนศิลปินทั้งในและต่างค่ายต่างมอบความรักและปรารถนาดีต่อเขาเรื่อยมา จิตวิญญาณที่เปล่างประกายและความตั้งใจในการสร้างสรรค์ผลงานแต่ละชิ้นของเขา จะยังคงอยู่ในใจของเราทุกคน และยังส่องแสงตลอดไป แม้ว่าเราจะยังทำใจยอมรับไม่ได้ แต่เขาจะเป็นศิลปินของค่าย AMUSE และยังเป็นเพื่อนของพวกเราที่ไม่มีใครมาแทนที่ได้"

นอกจากนี้ ทางต้นสังกัดได้เปิดเผยเกี่ยวกับการจัดงานศพให้กับพระเอกหนุ่ม โดยยืนยันว่างานศพถูกจัดขึ้นเป็นงานภายในครอบครัวมิอุระ ฮารุมะ และขณะนี้ได้จัดพิธีได้เสร็จสิ้นไปแล้ว พร้อมกับขอความร่วมมือให้แฟนๆ งดจัดกิจกรรมไว้อาลัยถึงพระเอกหนุ่ม แต่ทางต้นสังกัดจะจัดงานรำลึกขึ้นโดยพิจารณามาตรการป้องกันไวรัสโควิด-19 ด้วย แต่ยังไม่ระบุชัดเจนว่าจะจัดขึ้นเมื่อไหร่ อีกทั้งยังขอความร่วมมือสื่อมวลชนงดสัมภาษณ์รบกวนครอบครัวของนักแสดงหนุ่มผู้ล่วงลับด้วย

อย่างไรก็ตาม ผลงานล่าสุดของ มิอุระ ฮารุมะ อย่าง "The Confidence Man JP: Episode of the Princess" กำลังจะเข้าฉายที่โรงหนังในช่วงสุดสัปดาห์ที่จะถึงนี้ ขณะที่หนังสงครามโลก "Gift of Fire" เตรียมจะนำมาสร้างผ่านทางช่อง NHK และซีรีส์เรื่องสุดท้ายของเขา "Love Will Begin When Money End" ยังคงยืนยันจะออนแอร์ทางช่อง TBS ในเดือนกันยายนนี้

Source: AMUSE
ขอบคุณเนื้อหาแปลภาษาไทยโดย Daisuki JDrama Plus

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<