รีเซต

คริสเตียน เบล เผยแล้วว่าทำไม กอร์ ถึงหน้าตาไม่เหมือนกับในคอมิกส์ ?

คริสเตียน เบล เผยแล้วว่าทำไม กอร์ ถึงหน้าตาไม่เหมือนกับในคอมิกส์ ?
Major Cineplex
2 กรกฎาคม 2565 ( 08:00 )
232

ล่าสุดนั้นนักแสดงมากความสามารถอย่าง คริสเตียน เบล ที่รับบาทเป็น กอร์ ผู้ชำแหละเทพเจ้า ในภาพยนตร์เรื่อง Thor: Love and Thunder ได้ออกมาอธิบายแล้วว่าทำไมกอร์ในภาพยนตร์กับในคอมิกส์นั้นถึงดูช่างแตกต่างกันเสียเหลือเกิน

ในบทสัมภาษณ์กับทาง ComicBook คริสเตียน เบล ได้ออกมาพูดเกี่ยวกับรูปลักษณ์ของกอร์และภาพลักษณ์สุดท้ายที่เขาตัดสินใจว่าจะใช้หน้าตาแบบนี้เพื่อที่จะเป็น กอร์ เขาเปิดเผยออกมาว่ากอร์ในหนังสือการ์ตูนคอมิกส์นั้นต้องใส่กางเกงในจีสตริงพร้อมกับผ้าคลุม แถมเขาก็ค้นพบว่าตัวเองนั้นไม่ได้มีกล้ามมากพอเหมือนกับกอร์ในคอมิกส์ด้วย

“คือมันเป็นเรื่องเกี่ยวกับกล้ามเนื้อ แล้วก็เกี่ยวกับจีสตริงน่ะครับ มันเป็นไปไม่ได้เลยที่จะให้ผมทำอะไรแบบนั้น ไม่มีใครอยากเห็นรูปร่างช่วงล่างของผมขนาดนั้นหรอกครับ ผมเลยไปคุยเรื่องนี้กับไทก้า แล้วเขาก็บอกว่างั้นก็ไม่ต้องทำครับ”

ดูเหมือนว่านี่จะเป็นทางออกที่ดีที่สุดแล้วสำหรับคริสเตียน เบล ผู้นี้ สำหรับแฟนๆมาร์เวลก็ไม่ต้องพากันเสียใจกันล่ะที่ภาพลักษณ์จะไม่เหมือนกับในคอมิกส์ อย่างไรเสียภาพยนตร์ก็ยังคงสนุกน่าติดตามอยู่ดีเช่นเคย แล้วพบกันวันที่ 6 กรกฎาคมนี้ทั่วโรงภาพยนตร์

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

Source: ScreenRant

----------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa