รีเซต

หนูแหม่ม สุริวิภา เผยเคยคิดหย่า บ๊อบบี้

หนูแหม่ม สุริวิภา เผยเคยคิดหย่า บ๊อบบี้
26 ตุลาคม 2558 ( 14:44 )
11.6K


           “คลับ ฟรายเดย์ โชว์” สัปดาห์นี้ขอเปิดบ้านต้อนรับ คู่สามี-ภรรยา อารมณ์ดีที่คอยสร้างรอยยิ้มให้กับทุกๆคนรอบตัว นั่นก็คือ “หนูแหม่ม สุริวิภา และ บ๊อบบี้ โรเบิร์ต พูลพิพัฒน์” ซึ่งคู่รักคู่นี้คนทั่วไปอาจจะมองว่า เป็นคู่ที่รักกันมากและเข้าใจกัน เรื่องทะเลาะกันคงแทบไม่เคยเกิดขึ้น แต่ในความเป็นจริงมันไม่ใช่อย่างที่ทุกคนมอง ดังนั้นทั้ง 3 พิธีกรของรายการ “พี่อั๋น พี่อ้อย พี่ฉอด” จึงได้เชิญทั้งคู่มาร่วมพูดคุยกันในตอน “แตกต่าง…แต่รักกัน” พร้อมทั้งได้ร่วมแชร์ประสบการณ์ความรักที่ผ่านมาอีกด้วย

             

             ด้าน พี่หนูแหม่ม และ พี่บ๊อบบี้ เปิดใจว่า “เรา 2 คนแตกต่างกันมาก ไม่ว่าจะเป็น นิสัยส่วนตัว ที่พี่หนูแหม่ทจะชอบความสะอาดมากๆ ของทุกอย่างตรงว่างให้เป็นระเบียบ ชอบไฟแสงสีขาว เป็นคนใจร้อนและขี้บ่นที่สุดบ่นทุกเรื่อง ส่วนบ๊อบบี้เค้าเป็นคนใจเย็นมากๆ เป็นคนที่หยิบจับอะไรแล้วต้องวางสลับที่ตลอด บ๊อบบี้ชอบไฟแสงสีเหลือง ซึ่งมันเป็นสิ่งที่ตรงข้ามกันแทบจะทุกเรื่อง รวมไปถึงวัฒนธรรมในการดำเนินชีวิตก็ต่างกันอย่างมาก ตอนที่เราแต่งงานกัน บ๊อบบี้ต้องไปทำงานที่ต่างประเทศ พี่หนูแหม่มก็ตัดสินใจจะเป็นแม่บ้านดูแลสามีและสร้างครอบครัวที่สมบูรณ์ แต่ไปอยู่อเมริกาได้แค่ 6 เดือนเท่านั้น เรารู้เลยว่านี่ไม่ใช่ตัวเรา เราอยู่มี่นี่ไม่ได้อย่างแน่นอน สุดท้ายก็เป็นบ๊อบบี้ที่เค้ายอมปรับตัวเองเพื่อที่จะอยู่กับเรา ซึ่งเราใช้เวลาในการปรับจูนกันนานมากๆ ทะเลาะกันบ่อยมาก เช่นเรื่องที่เราเป็นพี่คนโต เราก็ต้องดูแลครอบครัวพี่น้องเรา ทุกเช้าหนูแหม่มต้องซื้ออาหารเข้าไปเตรียมไว้ให้ทุกๆคนที่บ้าน บ๊อบบี้ก็ไม่เข้าใจว่าเราทำทำไม ในเมื่อทุกคนก็โตกันหมด ก็น่าจะดูแลตัวเองได้ เคยทะเลาะกันรื่องนี้ถึงขั้นเกือบหย่ากันเลย ดีที่บ๊อบบี้เป็นคนใจเย็น สุดท้ายเราก็อธิบายให้เค้าฟังว่า สังคมไทยคนที่เป็นหัวหน้าครอบครัวก็ต้องดูแลทุๆคนให้ดี มันเป็นเรื่องของการดูแลเอาใจใส่ไม่ใช่เรื่องว่าน้องเอาเปรียบพี่ที่ไม่ทำอะไรเลย จนตอนนี้บ๊อบบี้เค้าเข้าใจในวัฒนธรรมของคนไทยและเค้าก็ยังเอาจุดนี้กลับไปทำกับพ่อแม่กับครอบครัวเค้าด้วย”

             ติดตามชมเรื่องราวความรักที่แตกต่างของ “พี่หนูแหม่ม สุริวิภา และ พี่บ๊อบบี้” แบบเต็มๆได้ในรายการ “คลับ ฟรายเดย์ โชว์” ออกอากาศใน วันพฤหัสบดีที่ 29 ตุลาคมนี้ เวลา 22.15 – 23.15 น. ทางช่อง GMM25


 


ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่