รีเซต

สามีแฮปปี้นะคะ! อุ้ม อวยพรวันเกิด บอล อย่างหวาน ฟินบอกมอบลูกน้อยเป็นของขวัญให้แล้ว!

สามีแฮปปี้นะคะ! อุ้ม อวยพรวันเกิด บอล อย่างหวาน ฟินบอกมอบลูกน้อยเป็นของขวัญให้แล้ว!
Entertainment Report_2
29 สิงหาคม 2561 ( 12:29 )
12.4K

หวานยาวๆไปเลย! “อุ้ม ลักขณา อมิตรสูญ” คุณแม่ป้ายแดง หวานสามี “บอล กฤษณะ อมิตรสูญ” อวยพรวันคล้ายวันเกิดให้สามีและมีจุ๊บด้วย ซึ่งตรงกับวันที่ 29 ส.ค. อวยพรอย่างหวาน ขอให้เป็นพ่อและสามีที่ดีของลูกน้อย เพราะปีนี้มีลูกแล้ว พร้อมเค้กสุดเก๋ให้สามี งานนี้เค้กไม่ต้องกินก็ฟินแล้ว หวานมากมาย และนับเป็นการเริ่มต้นการสร้างครอบครัวของอุ้มและบอลในปีนี้ที่โรแมนติกมากที่สุดคู่หนึ่ง

 

 

หวานตลอดช่วงนี้ เอะอะก็เรียกสามีตลอดๆ สำหรับอุ้ม อวยพรสามีเนื่องในวันคล้ายวันเกิดอย่างหวานใจไอจี ชื่นมื่นเพราะกำลังตั้งท้องสมใจพ่อบอลด้วย อุ้มโพสต์ไอจีภาพหวานกับสามี พร้อมคำอวยพรว่า… 9-Aug-18 Happy Birthday 🎂 สามีสุดที่รัก คุณพ่อของลูกน้อย วันเกิดปีนี้มีเบบี้น้อยเพิ่มมาอีกคน น้องมอบให้เป็นของขวัญพิเศษของพี่บอลน้า ขอให้สามีมีความสุขในทุกๆวัน คิดหวังสิ่งใดประสบความสำเร็จทุกเรื่อง เจริญรุ่งเรืองตลอดไป เป็นคุณพ่อเป็นสามีที่ดีแบบนี้ตลอดไปนะคะ รักนะคะ @kritsana.ball #abcdfamily วันเกิดปีนี้ของขวัญถูกใจบอลสุดๆ แน่นอน เห็นรอยยิ้มแล้วอิ่มสุขทั้งสามีภรรยาเลยทีเดียว

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา lukkanaaum , kritsana.ball

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID