รีเซต

จัดหนักไม่มีแผ่ว!! เปิดผังละครช่อง 3 เดือนตุลาคม แกะกล่องละครใหม่ลงช่วงไพร์มไทม์

จัดหนักไม่มีแผ่ว!! เปิดผังละครช่อง 3 เดือนตุลาคม แกะกล่องละครใหม่ลงช่วงไพร์มไทม์
EntertainmentReport
1 ตุลาคม 2564 ( 08:00 )
868

ข่าวบันเทิงวันนี้

เปิดผังละครช่อง 3 เดือนตุลาคม เตรียมต้อนรับปลายฝนต้นหนาวตุลาคม 2564 เต็มสตรีม ด้วยผลงานละครใหม่ต่างรสชาติลงพร์มไทม์กับละคร “Help Me คุณผีช่วยด้วย โรแมนติกคอมเมดี้ปะทะ เกมล่าทรชน ละครบู๊แอ็คชั่นดราม่าสายพันธุ์ไทย และนำละคร นางฟ้าอสูร” ลงช่วงละครเย็นก่อนข่าว ตามมาด้วย ละครสุดเข้มข้น ทุ่งเสน่หา เรือนริษยา กลับมาเรียกความทรงจำและยังมีสารคดีสั้นส่งเสริมความรู้ตีคู่มากับ แชนแนล ทรี มูฟวี่ส์ เสิร์ฟหนังดีให้ชมกันตลอดเดือน 

เปิดผังละครช่อง 3 เดือนตุลาคม 

เริ่มที่ละครเย็นก่อนข่าว “นางฟ้าอสูร” ผลงานสร้างสรรค์ของ อัครพลโปรดั๊คชั่น ผู้จัด พิศาล อัครเศรณี กับเรื่องราวของหนุ่มเลือดน้ำเค็มที่มีชีวิตอยู่กับท้องทะเล แต่มีเหตุให้ต้องไปจับตัวสาวสวยรวยทรัพย์ลูกสาวมหาเศรษฐีมาต่อรองทวงความเป็นธรรม เมื่ออยู่กันไปนานวันความดีก็เริ่มทำให้ความโกรธเกลียดของสาวสวยเปลี่ยนเป็นความรักนำแสดงโดย แจ็คกี้ ชาเคอลีน มึ้นช์ ประกบ แม็ค ปวิช เวียงนนท์ ร่วมด้วย ก้องหล้า ยอดจำปา (ก้อง ห้วยไร่)” “แป้ง พรภัสร์ชนก สมบูรณ์” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00-20.00 . เริ่มอังคารที่ 19 ตุลาคม 2564

 

มาถึงละครไพร์มไทม์เดือนตุลาคม เริ่มที่ “Help Me คุณผีช่วยด้วย แนวโรแมนติกคอมเมดี้ ผลิตโดย บริษัท ทีวีซีน แอนด์ พิคเจอร์ จำกัด โดย “ปิ่น ณัฏฐนันท์ ฉวีวงษ์” เรื่องราวน่ารักของคุณผีหนุ่มที่ต้องตกกระไดพลอยโจนมาเป็นบัดดี้กับสาวสวยรวยเสน่ห์ you tuber เบอร์หนึ่งชื่อดัง เหตุเพราะดวงประจวบเหมาะและวันเดือนปีเกิดสัมพันธ์กันจากความวุ่นวายเริ่มกลายเป็นที่ปรึกษาด้านความรักและคอยตามปกป้องดูแลจนเป็นคุณผีช่วยด้วย นำแสดงโดย เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวีเดียร์น่า ฟลีโปปาริธ ทิมทองปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกลเดี่ยว สุริยนต์ อรุณวัฒนกูลแหม่ม คัทลียา แมคอินทอช ติดตาม ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น.-22.30 น. เริ่มอังคารที่ 19 ตุลาคม 2564

เรื่องที่สองกับละครแอ็คชั่นดราม่า เกมล่าทรชน ของค่าย เมตตาและมหานิยม โดย นก ฉัตรชัย เปล่งพานิชย์ การันตีสายบู๊กับการพลิกบทบาทครั้งใหม่ของ แต้ว ณฐพร ตำรวจสาวสวยโหดแซ่บควงปืนรัวราวกับมืออาชีพประกบคู่หมาก ปริญ ร่วมแจมโดยนางเอกน้องใหม่ ตูน พิมพ์ปวีณ์ กับผลงานชิ้นแรกทางช่อง 3 ด้วยเรื่องราวความหมางใจของสองพี่น้องที่ต้องห้ำหั่นกันเพราะความแค้นส่วนตัวและรักสามเส้าที่ทำให้รอยร้าวครั้งนี้ยากจะประสาน กับการต่อสู้อย่างดุเดือดกับกลุ่มมาเฟียอีกเพียบ นำแสดงโดย “หมาก ปริญ สุภารัตน์” “แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์” ตูน พิมพ์ปวีณ์ โคกระบินทร์ ท็อป จรณ โสรัตน์ ติดตามทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น.-22.30 น.เริ่มพฤหัสบดีที่ 28 ตุลาคม 2564

ส่วนวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เป็นหน้าที่ของละครยอดฮิต ทุ่งเสน่หา บทประพันธ์โดย จุฬามณี ความรักต่างชนชั้นของหนุ่มสาวแห่งหนองน้ำผึ้ง ในปี พ.ศ. 2515 ที่เส้นทางแห่งรักนั้นไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ แม้จะรักแสนรัก แต่ก็ต้องพ่ายแพ้ต่อความจริงที่ว่า ชีวิตนี้ไม่มีอะไรแน่นอน ของค่าย กู๊ดฟีลลิ่ง จำกัด ผู้จัด คิง สมจริง ศรีสุภาพ” นำแสดงโดย หน่อย บุษกร วงศ์พัวพันธ์” เจ้าของรางวัลโทรทัศน์ทองคำ ครั้งที่ 35 ปี 2563 สาขาดาราสนับสนุนหญิงดีเด่น จากละคร ทุ่งเสน่หา นำทีม เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ” “อ้วน เด่นคุณ งามเนตร” “ท็อป จรณ โสรัตน์” และนักแสดงสร้างความเข้มข้นอีกมากมาย ติดตามทุกวันศุกร์ เวลา 20.30-22.30 วันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 20.25-22.25 เริ่มเสาร์ที่ ตุลาคม 2564 

สำหรับ ละครย้อนเวลาเดือนตุลาคม ในช่วง ละครดังข้ามเวลา ช่อง ขอนำเรือนริษยาละครแนวสืบสวนฆาตกรรม โรแมนติกลึกลับ ของความรักความแค้นกิเลสความโลภและการฆาตกรรมจากรุ่นพ่อแม่ ที่ทำให้ชีวิตของผู้เป็นทายาทเพียงคนเดียวต้องมารับเคราะห์กรรมจนเกือบจะเอาชีวิตไม่รอด นำแสดงโดย ปอ ทฤษฎี สหวงษ์” และนางเอกคมเข้มน้ำตาล พิจักขณา วงศารัตนศิลป์ ติดตามทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 08.50-09.05 นและเวลา 09.15-10.30 . 

และในเดือนตุลาคม ช่อง ยังได้นำสารคดีสั้น 2 นาที เสริมสาระความรู้มาให้ชมกันถึง รายการ เริ่มที่รายการ ห่วงใยเมืองไทยก้าวไปด้วยกัน ของบริษัท ทูเก็ตเตอร์ (ไทยแลนด์) ดำเนินรายการโดย อาจารย์วิโรจน์ ตั้งวาณิชย์ ที่จะนำไปพบกับเนื้อหาสาระความรู้และการแก้ปัญหาเรื่องการท่องเที่ยวในช่วงสถานการณ์โควิด-19 ผ่านการสัมภาษณ์ผู้บริหารการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เพื่อสร้างการรับรู้และเสริมความมั่นใจต่อเจ้าของธุรกิจและผู้ใช้บริการ ติดตามทุกวันศุกร์ เวลา 08.50-08.52 .ทางช่อง กด 33 ต่อด้วย “Veerin Inspires”นำเสนอความรู้ที่เป็นประโยชน์ต่อการปรับตัวให้เข้าสู่ชีวิตวิถีใหม New Normal สร้างการแบ่งปันสู่สังคมช่วยเหลือซึ่งกันและกัน เนื้อหามุ่งเน้นการพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้ชมให้ดียิ่งดีขึ้นทั้งเรื่องสุขภาพ อาหาร ความงาม บุคลิกภาพ อาชีพการงาน การลงทุน ความรู้รอบตัว สัตว์เลี้ยง พืชสมุนไพร เกร็ดความรู้ และเคล็ดลับสู่ความสำเร็จ ดำเนินรายการโดย ดร.วีรินทร์ทิรา นาทองบ่อจรัส ติดตามทุกวันจันทร์ เวลา 17.57-17.59 .ทางช่อง กด 33 

และรายการ นายป๋องของชาวโลก สาระน่ารู้ของ บริษัท ไทย เบเวอร์เรจ แคน ที่จะมาบอกเล่าวงจรชีวิตของกระป๋องที่ทำมาจากอลูมิเนียม บรรจุภัณฑ์รักษ์โลกที่สามารถนำกลับมารีไซเคิลได้ 100% ในชื่อตอนที่ 1 : อลูมิเนียมมันดีย์ 2 : กำเนิดอลูมิเนียม 3 : อลูมิเนียมขยะที่มีค่า 4 : ขยะที่ไม่ต้องกำจัด และตอนที่ 5 : อลูมิเนียมบรรจุภัณฑ์สุดปัง นำทีมท่องโลกอลูมิเนียมโดยนายป๋อง จะพาเดินทางไปดูตั้งแต่จุดเริ่มต้นของการกำเนิดกระป๋อง แนะนำข้อดีข้อเสีย จนไปสู่การเป็นขยะรีไซเคิล ติดตามทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.58-18.00 .ทางช่อง กด 33

มาถึง แชนแนล ทรี มูฟวี่ส์ เดือนตุลาคม กับภาพยนตร์วันเสาร์ เวลา 23.55-02.15 . รับชมหนังดังที่จัดความบันเทิงมาให้เต็มรูปแบบเพื่อความสุขของคนนอนดึกทั้งหนังไทยและหนังฝรั่งเรื่องยาว เริ่มวันเสาร์ที่ 2 ตุลาคม 2564 เรื่อง21 เกมเดิมพันอัจฉริยะ” เรื่องของ เบน แคมป์เบล นักศึกษา M.I.T. ขี้อายแต่ฉลาด เพื่อจะให้มีค่าเทอมจึงต้องเดินทางเข้าสู่บ่อนพนันลาสเวกัสที่น่ากลัวและท้าทายต่อชีวิต นำแสดงโดย : จิม สเตอร์เกส, เควิน สเปซีย์, เคท บอสเวิร์ธ, ลอว์เรนซ์ ฟิชเบิร์น วันเสาร์ที่ 9 ตุลาคม 2564 I Spy พยัคฆ์ร้ายใต้ดิน เมื่อเจ้าหน้าที่พิเศษและแชมป์เปี้ยนมวยโลกรุ่นมิดเดิลเวท จับคู่ท้าตายชิงสุดยอดเทคโนโลยีเครื่องบินสอดแนมลำล่าสุดของรัฐบาลสหรัฐฯ ที่อยู่ในเงื้อมือของจอมวายร้ายพ่อค้าอาวุธ ภาระกิจนี้จึงไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด นำแสดงโดย : โอเว่น วิลสัน, เอ็ดดี้ เมอร์ฟีย์, มัลคอล์ม แม็คดูเวลล์, เจย์ บารูเซล วันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564 ภาพยนตร์ไทยเรื่อง นาคี 2” เรื่องราวของสร้อย สาวดอนไม้ป่าผู้เติบโตมาพร้อมกับความเชื่อและศรัทธาเจ้าแม่นาคี กับคดีสะเทือนขวัญลี้ลับมากมายที่รอคอยให้ไขปริศนา นำแสดงโดย : อุรัสยา เสปอร์บันด์, ณเดชน์ คูกิมิยะ, ณฐพร เตมีรักษ์, ภูภูมิ พงศ์ภาณุภาค วันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564 “13 Ghosts” คืนชีพ 13 วิญญาณสยอง บ้านหลังใหม่ของครอบครัวที่เพิ่งได้รับมรดกมา ช่างสะอาดและสวยงาม แต่ใครเลยจะรู้ว่าภายในบ้านหลังนี้มีความลับดำมืดซ่อนอยู่เพื่อรอวันให้พวกเขาเผชิญ นำแสดงโดยโทนี ชาลูแชนนอน เอลิซาเบธอเล็ค โรเบิร์ตส์เอ็มเบ็ธ ดาวิดทซ์ และวันเสาร์ที่ 30 ตุลาคม 2564 “The Punisher” เพชฌฆาตมหากาฬ ปฏิบัติการล้างแค้นสุดหฤโหดของ แฟรงค์ คาสเทิล เจ้าหน้าที่พิเศษเอฟบีไอ และชะตากรรมของพวกเหล่าทรชนแก๊งมาเฟียจอมโหดที่จะต้องถูกตัดสินในแบบศาลเตี้ย นำแสดงโดยโธมัส เจน, จอห์น ทราโวลต้า, ลอร่า ฮาร์ริ่ง ติดตามความบันเทิงของช่อง ตลอดเดือนตุลาคม 2564 เพียงเปิดช่อง กด 33

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี