รีเซต

แอบเมาท์ข่าวร้อน! 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 25-31 ต.ค.2562 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน! 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 25-31 ต.ค.2562 โดย เจ๊รุงรังขังรวม
Entertainment Report_2
1 พฤศจิกายน 2562 ( 05:00 )
3.6K
12

แอบเมาท์ข่าวร้อน

แอบเมาท์ข่าวร้อน! 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 25-31 ต.ค.2562 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

1. แอบไปคอมเมนต์จีบบ่อยๆ ในไอจีของ “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์” แต่นางเอกมาตอบว่ากับ “อองตวน ปินโต” ไม่มีอะไรในกอไผ่ ไม่รู้จักกัน ไม่ได้โพสต์ไอจี สอดคล้องกัน ขอบคุณที่ชื่นชอบ แต่โอกาส เป็นไปไม่ได้ อ่ะ! กองเชียร์ก็ไม่ต้องตีอกชกตัว โวยวายไป ใบเฟิร์นนี่เป็นนางเอกตรงมาก ไม่รู้จักก็บอกตรง ๆ ไม่สนิทก็บอกไม่สนิท ส่วนอองตวนช่วงนี้ยังไม่สะดวกตอบเรื่องนี้นะจ๊ะ เนื้อหอมตั้งแต่โสด แต่ไม่ได้ไปต่อกับนิรานะจ๊ะ จบ อวสาน นางเอกมาตอบเอง ชัดเจนไม่ต้องรุงรังนาน เจ๊ชอบนาง!

>> ปลอบใจตัวเอง!! อองตวน โพสต์แปลกคล้ายอกหัก หลัง ใบเฟิร์น ไม่รับขนมจีบ

 

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก นางเอกสาวสุดฮอต 

 

อองตวน ปินโต นักมวยเนื้อหอม

 

2. ส่วนคู่ของ “ดาว พิมพ์ทอง วชิราคม” นางร้ายหุ่นแซ่บ กับ “พอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์” ไอ้ที่เจ๊บอกไปเมื่อสัปดาห์ก่อนว่ากลิ่นไม่ดี ก็น่าจะเอวังแล้วแหละแม่ ฟังดาวพูดถึงพอร์ช แล้วเข้าใจได้ว่ายังไม่เคลียร์อะไรใด ๆ ทั้งสิ้น แต่รูปในไอจีหายไปแล้วทั้งหมดในภาพคู่ พูดไปน้ำตาคลอไป แต่ฝ่ายพอร์ชยังไม่ได้ออกมาพูดใด ๆ แต่ส่อแววถึงทางตัน จะมาไวไปไวมั้ย รอความชัดเจน แต่ที่แน่ ๆ มนต์รักนางร้ายกับพระเอกในเวลานี้ เจ๊ว่าไม่สีชมพูเสียแล้วแหละมั้ง

>> หนูแค่งอนแรง!! ดาว ยอมรับใจร้อนบอกเลิก พอร์ช เผยสถานะตอนนี้ไม่ชัดเจน

>> ระบายแล้วลบทิ้ง! ดาว พิมพ์ทอง โพสต์เฟซบุ๊ก น้อยใจ พอร์ช ไม่ไหวก็เลิก!

 

ดาว พอร์ช มนต์รักนางร้ายพระเอกสุดแซ่บ 

 

3. แม้ว่าจะห่างจอไปนานแต่แน่นอนว่ายังมีแฟนๆ ของ “จอย ศิริลกษณ์ ผ่องโชค” ติดตามผลงานอยู่ไม่น้อย เจ๊ว่านางหน้าเด็กตลอดกาลแม้ว่าจะทะลุ 40 ไปแล้ว นางลงภาพแหวนและมือหนุ่มปริศนาในไอจี คนก็ไปยินดีกับนางว่านางจะแต่งงานรึเปล่าซุ่มคบมาตั้ง 9-10 ปี แล้ว เพื่อนดาราเข้าไปยินดีกันเต็มเลย นางถึงกับต้องออกมาเฉลยว่า ยัง ยังไม่ได้แต่ง แต่เป็นการพูดถึงความรักที่ผ่านมาเฉย ๆ ส่วนแหวนก็ให้กันมานานแล้ว แหม! อยากเห็นภาพคู่แล้ว ลงให้ดูหน่อยก็ไม่ได้!!

>> เพื่อนดาราแห่ยินดี! จอย ศิริลักษณ์ โพสต์ภาพแหวนและความรัก 10 ปี ที่สุดลงตัว!

จอย ศิริลักษณ์ โพสต์ภาพแหวนกับมือหนุ่มปริศนา 

 

 จอย ศิริลักษณ์ ผ่องโชค นางเอกชื่อดัง

 

4. คู่จอย ศิริลักษณ์ ยังไม่แต่ง แต่ที่แน่ ๆ พ.ย.นี้ แต่งแน่มีหลายคู่ ทั้ง “โดนัท มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล” กับ “ไฮโซตาม จำนงค์อาษา , เปา เปาวลี กับ ลูกชายป๋ากิ๊ก , “ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร” กับ “ดีเจต้น สรพงษ์ จิตต์สุนทร” และ “เทย่า โรเจอร์ส” กับ “มิก้า ชูนวลศรี” วิวาห์หวานชื่นกันหลายคู่ แต่ละคู่ก็มีความหวานไม่แพ้กัน แตกต่างกันออกไป เป็นเพื่อนที่น่ายินดี ทั้งแต่งแบบไทย จีน ฝรั่ง ครบเครื่องในเดือนนี้ ไว้มาส่องดูกันว่างานไหนเป็นอย่างไรกันบ้าง เจ๊ตัดชุดไม่ทันกันเลยทีเดียว ไว้มาอัปเดตภาพให้ดูกัน โอ๊ย! อิจฉา!

>> นับถอยหลัง!! เทย่า โพสต์หวานถึง มิก้า ก่อนเข้าพิธีวิวาห์อีก 2 สัปดาห์

>> รูปมาแล้ว!! เทย่า-มิก้า ปล่อยภาพ พรีเวดดิ้งเรียกน้ำย่อย ก่อนวิวาห์ ปลายเดือน พ.ย. นี้

>> อย่าเมาท์หนู! ใหม่ สุคนธวา โต้แจกการ์ดแต่ไฮโซ หวังฟันกำไรงานแต่ง (มีคลิป)

ไฮโซตาม กับ โดนัท ว่าที่บ่าวสาวแต่งเดือน พ.ย.นี้

 

ใหม่ สุคนธวา กับ ดีเจต้น สรพงษ์ แต่งงาน พ.ย.นี้ 

 

เทย่า มิก้า แต่งงาน พ.ย.นี้ 

 

เปา เปาวลี กับ ลูกชายป๋ากิ๊ก แต่ง พ.ย.นี้

 

5. ปิดท้ายที่ความแซ่บของสัปดาห์นี้ ต้องบอกให้คู่พี่น้อง “โย ยศวดี หัสดีวิจิตร” กับ “เอ อัญชลี หัสดีวิจิตร” ไปเสม็ดกัน บอกได้คำเดียวว่า เจ๊ไม่สู้ ทั้งเอว ทั้งหุ่น ละมุนกันทั้งหาด บิกินีของสองศรีพี่น้องเผ็ดจนหาดสะเทือนไปเลยแม่ เขาไม่กินข้าวกินปลากันรึ เว้าสูง ลุ้นจนใจสั่น แล้วออกกำลังกายกันหนักมากทั้งคู่ ไม่แปลกใจทำไมเว้าสูงได้เยอะขนาดนั้น เห็นหุ่นแล้วเจ๊ไม่อยากกินข้าว แซ่บสะพรึง ตัวจริงเสียงจริง ไม่ต้องพึ่งแอป แซ่บระเบิด เด็ดจริง กราบจ้า!!

>> รวมมิตรเสม็ดเผ็ดยับ! โย-เอ สองพี่น้อง อวดบิกินีเว้าสูง แซ่บคู่ดูไม่เบื่อเลย!

 

เอ โย พี่น้องสุดแซ่บ

 

โย ยศวดี นางแบบหุ่นแซ่บเวอร์ 

 

เอ อัญชลี หุ่นดีมาก 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา paowalee1 , tayastarling , maisukhon , tarm_cha , joysirilak, porsh_saran , a_unchalee , yoyossavadee , antoine_pinto , baifernbah