รีเซต

เพราะว่าทุกคนคือแอน! ทีเซอร์แรก "แอน Faces of Anne" ออกมาคนดูให้ฉงน?

เพราะว่าทุกคนคือแอน! ทีเซอร์แรก "แอน Faces of Anne" ออกมาคนดูให้ฉงน?
Jeaneration
8 กันยายน 2565 ( 18:00 )
421

ถือว่าเป็นโปรเจกต์ที่ออกมาเซอร์ไพรส์คอหนังเบา ๆ เพราะอยู่ ๆ ก็โผล่ออกมาและยังเป็นการรวมทัพนักแสดงหนุ่มรุ่นใหญ่แถวหน้าชุดใหญ่ของวงการหนังภาพยนตร์ไทยอีกด้วย นี่คือ "แอน Faces of Anne" หนังลึกลับเขย่าขวัญ ประเภทที่หาดูในหนังไทยไม่ค่อยจะได้บ่อยนัก ล่าสุดได้ปล่อยทีเซอร์ตัวอย่างแรกออกมาให้กระตุ้นความสะพรึงกลัวแล้ว...

นี่คือเรื่องราวสุดระทึกของการไล่ล่า การหนีตาย การเอาตัวรอด และมีปมปริศนาต่าง ๆ มาปะติดปะต่อกัน โดยที่พวกเธอทุกคนมีชื่อเดียวกันคือ "แอน" โดย แอน เด็กสาวที่ตื่นขึ้นมาบนเกาะแห่งหนึ่งตามลำพัง เธอไม่รู้ว่าตัวเองเป็นใครและมาที่นี่ได้อย่างไร แต่ตอนนี้ เธอต้องรีบหาวิธีเอาตัวรอดและออกจากสถานการณ์ปัจจุบันให้ได้

ผลงานการกำกับและเขียนบทหนังโดย "คงเดช จาตุรันต์รัศมี" ร่วมด้วย "ราสิเกติ์ สุขกาล" ที่ได้ขนทัพนักแสดงหญิงชั้นนำมาประชันกันเพียบ ไม่ว่าจะเป็น "ออกแบบ ชุติมณฑน์", "มินนี่ ภัณฑิรา", "เจนนิษฐ์ โอ่ประเสิรฐ", "มิวสิค แพรวา", "วี วิโอเลต", "อุ้ม อิษยา", "อิ๊งค์ วรันธร", "ปันปัน สุทัตตา", "ก้อย อรัชพร" และ "นาน่า ศวรรยา"

แล้วมาตามหาและสืบหากันว่า..แอนคือใคร แต่ทำให้ชะตาากรรมของแอนถึงเป็นเช่นนั้น แล้วใครกันที่เป็นแอนตัวจริง เอ็ม พิคเจอร์ส ได้วางคิวฉายเอาไว้ วันที่ 13 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa