รีเซต

ลุงเอาจริง! จาตุรงค์ เผยอาการแม่ป่วย เตรียมวิ่งซื้อเครื่องช่วยหายใจให้รพ.บ้านเกิด

ลุงเอาจริง! จาตุรงค์ เผยอาการแม่ป่วย เตรียมวิ่งซื้อเครื่องช่วยหายใจให้รพ.บ้านเกิด
Entertainment Report_2
16 มีนาคม 2561 ( 17:57 )
6.5K

ไม่มีใครไม่เข้าโรงพยาบาล! และใกล้ที่ไหนก็ต้องไปโรงพยาบาลที่นั่น ตลกดัง “จาตุรงค์ โพธาราม” ดูแลตัวเองจนหุ่นเฟิร์มร่างกายแข็งแรง แต่ล่าสุดโพสต์ภาพแม่ป่วยที่โรงพยาบาลโพธารามบ้านเกิด ด้วยโรคไข้หวัดใหญ่และเลือดเลี้ยงหัวใจไม่สะดวก เจ้าตัวพร้อมลั่นวาจาผ่านอินสตาแกรม อีก 3 เดือนจะวิ่งเพื่อหารายได้ซื้อเรื่องช่วยหายใจให้ห้องไอซียูที่โรงพยาบาลบ้านเกิด ใครสนใจร่วมบุญเตรียมฟิตรอได้เลยจ้า

เอาจริง! ลุงรงค์ของแฟนๆจะวิ่งต่อลมหายใจเพื่อขอรับบริจาค ซื้อเครื่องช่วยหายใจให้กับโรงพยาบาลบ้านเกิดอย่างโรงพยาบาลโพธาราม เจ้าตัวโพสต์ภาพเยี่ยมแม่ป่วย พร้อมแคปชั่นว่า
….
ไม่มีใครไม่ต้องเข้าโรงพยาบาล..
ยายนีแม่ลุงรงค์นอนมา3วันแล้ว ติดเชื้อไข้หวัดใหญ่และเลือดเลี้ยงหัวใจไม่สะดวก แต่ไม่ต้องห่วงนะเพราะเริ่มดีขึ้นนิดหน่อย หน้าจะไม่เกิน3/4วันกับฟาร์มได้.
แม้กะทั่งลุงรงค์เองหรือผู้ที่กำลังอ่านโพสต์นี้อยู่ เมื่อถึงเวลาที่ต้องเข้ามันก็ต้องเข้า ใครไกล่ที่ไหน จะเป็นตายร้ายดีอย่างไรก็ต้องเข้า คนโพรามมันก็ต้องโรงพยาบาลโพธาราม คนบ้านโป่งก็โรงบาลบ้านโป่ง คนดำเนินก็ที่ดำเนิน.ใครอยู่อำเภอไหนก็ต้องอำเภอนั้น เอาสะดวกและขับรถไม่ไกลเป็นสำคัญ ส่วนครอบครัวลุงรงค์ อยู่โพธาราม แน่นอนยายนีแม่ลุงก็ต้องเข้าโรงพยาบาลโพราม อีกหน่อยลุงรงค์ก็หนีไม่พ้นโรงบาลนี้นี่แหละ..
***อีก3เดือนลุงจะวิ่งระดมทุนหาเงินซื้อเครื่องช่วยหายใจในicu ลุงเข้าไปศึกษาเข้าไปสำรวจมาแล้วลุงว่ามันสำคัญจริงๆ การวิ่งครั้งนี้ อาจมีผู้คนออกมาเยอะหรือไม่ค่อยมี อาจได้บ้างไม่ได้บ้าง ก็ถือว่าได้ทำ.ถ้าโรงพยาบาลไม่มีคนเข้ามาใช้บริการเลย ลุงจะไม่ทำโครงการนี้ เพราะไม่รู้จะเหนื่อยไปทำไม แต่นี่ลุงรงค์ลองเข้าไปดูที่โรงพยาบาลโพธารามช่วงเที่ยงๆ คนไข้เยอะยิ่งกว่าตลาดนัดอีกคุณ..จึงได้บอกว่า..ไม่มีใครไม่เข้าโรงพยาบาล

ฝากชื่อโครงการนี้ด้วย.. #เก็บตกต่อลมหายใจ
#ใส่ผ้าใบแล้วไปกับลุง

ลุงไม่ได้มาเล่นๆ พร้อมเปิดโครงการวิ่งอีก 3 เดือนข้างหน้า ชวนทุกคนมาฟิตร่วมกันพร้อมได้กุศลอีกด้วย ใครอยากทำบุญแล้วได้ออกกำลังกายด้วย ลุยพร้อมลุงรงค์ได้เลยจ้า

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม jaturong_p

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID