รีเซต

ไม่ธรรมดา! ไบร์ท-วิน พาหนัง "เพราะเราคู่กัน The Movie" เตรียมออกฉายในญี่ปุ่น

ไม่ธรรมดา! ไบร์ท-วิน พาหนัง "เพราะเราคู่กัน The Movie" เตรียมออกฉายในญี่ปุ่น
Jeaneration
23 มีนาคม 2564 ( 12:35 )
2.2K
1

ข่าวสารวงการหนัง เพราะเราคู่กัน The Movie

นับว่าเป็นอีกหนึ่งปรากฏการณ์ที่ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ เพราะนอกจากจะสร้างเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนๆ ชาวไทยและเอเชียอาคเนย์โดยรอบแล้ว ดูเหมือนว่า "เพราะเราคู่กัน The Movie" จะเล่นใหญ่มากกว่านั้น ด้วยการเตรียมหอบฉบับหนังใหญ่ไปลงโรงฉายที่ประเทศญี่ปุ่น โดยมีการปล่อยทีเซอร์และโปสเตอร์ฉบับภาษาญี่ปุ่นออกมาให้ยลโฉมกันแล้ว

ทวิตเตอร์ @2getherMovieJP ได้แชร์ภาพโปสเตอร์ฉบับภาษาญี่ปุ่นของหนัง เพราะเราคู่กัน The Movie หรือใช้ชื่อในการฉายตลาดต่างประเทศว่า "2gether The Movie" แบบเดียวกับชื่อซีรีส์ต้นฉบับ พร้อมกันนั้นยังส่งทีเซอร์ตัวอย่างที่มีซับไตเติ้ลภาษาญี่ปุ่นสุดฟินตามมาด้วย เรียกได้ว่าสร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนๆ ชาวไทยและชาวญี่ปุ่นเป็นอย่างมาก

ตามรายงานระบุว่า 2gether The Movie เรื่องนี้มีคิวฉายที่ญี่ปุ่น ในวันที่ 4 มิถุนายนนี้ ซึ่งเป็นการตอกย้ำกระแสความนิยมสื่อประเภท BL (Boy Love) ในหมู่แฟนๆ ชาวญี่ปุ่น ที่ซีรีส์วายจากไทยกำลังได้รับความสนใจเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ และเพิ่งจะมีการจัดงานเอ็กซ์โป เป็นกิจกรรมที่นัดรวมตัวของชาวญี่ปุ่นที่ชื่นชอบผลงานแนว BL จากเมืองไทยโดยเฉพาะไปหมาดๆ และส่วนหนึ่งเป็นเพราะการจับมือเป็นพันธมิตรกันทางธุรกิจระหว่าง GMM กับ tvasahi นั่นเอง

2gether The Movie นำแสดงโดย "ไบร์ท วชิรวิชญ์" กับ "วิน เมธวิน" และทีมนักแสดงชุดเดิมจากซีรีส์อย่างคับคั่งมาร่วมสมทบ ผลงานจากฝีมือการกำกับของ 3 ผู้กำกับฯ "วีรชิต ทองจิลา", "นพณัช ชัยวิมล" และ "ขนิษฐา ขวัญอยู่"  ที่เป็นการนำเรื่องราวซีรีส์มาร้อยเรียงเป็นหนังใหญ่ พร้อมกับฉากใหม่ที่เคยเห็นมาก่อน โดยหนัง เพราะเราคู่กัน The Movie จะออกฉายในบ้านเราก่อนในวันที่ 22 เมษายนนี้

-------------------------------------

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย  https://bit.ly/34057In