รีเซต

แป้งโกะ รับ! งานแสดงสนุกกว่าที่คิด

แป้งโกะ รับ! งานแสดงสนุกกว่าที่คิด
27 สิงหาคม 2558 ( 14:49 )
5.7K

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน Truelife.com


          เรียกว่าเป็นช่วงมือขึ้นของนางเอกสาวหน้าตาจิ้มลิ้ม แป้งโกะ-จินตนัดดา ลัมะกานนท์ มากๆ ในช่วงนี้ เพราะนอกจากกระแสละคร ตะวันตัดบูรพา จะดีแล้ว ล่าสุดเพิ่งบวงสรวงละครรีเมคชื่อดัง จุดนัดฝัน ไปอีกเรื่อง แหม…เมื่อเจอเจ้าตัว ขอจับเข่ามานั่งุคุยกันซะหน่อย…

ฟีดแบ็กตะวันตัดบูรพา ?

          คนส่วนใหญ่ก็ชอบกันค่ะ แฟนคลับก็ชอบกันนะ ส่วนเพื่อนๆ ก็จะบอกว่าชั้นหมั้นไส้แกมากเลยเนี่ย (ยิ้ม) เล่นกับพี่ป้อง สน ประมาณนี้

เคยได้ยินกระแสเราเล่นแข็งไปมั้ย ?

          ก็มีคนพูดบ้าง แต่ว่าแป้งก็อ่านแล้วรู้สึกว่าดีที่ยังมีคนติชมเราอยู่ เราจะได้รู้จุดว่าตรงพัฒนาอะไร ยังไง ตรงไหนค่ะ แป้งมาจากการเป็นนักร้อง ส่วนใหญ่จะปรับตัวเรื่องการแสดงมากกว่า อย่างตอนเป็นนักร้องเราจะใส่ความเป็นตัวของตัวเองไปเยอะมาก มันคือการเอาตัวเองเข้าไปเลยแหละ แต่พอมาเป็นนักแสดงปุ๊บเราเอาบทเข้าไปในตัวเอง แต่ก็เคยได้ยินกระแสที่ว่ายังเล่นแบบเป็นตัวเองอยู่ แต่อยากจะบอกว่าจริงๆ ถ้าคนรู้จักจะรู้ว่าที่แป้งเล่นแป้งไม่ใช่ตัวเองเลยนะ แป้งไมใช่สายหวานฟรุ้งฟริ้ง

เรียกว่าหลงรักงานแสดงรึยัง ?

          ก็ชอบค่ะ ชอบมากกว่าที่คิด ไม่คิดว่าตัวเองจะชอบ เพราะเมื่อก่อนแป้งจะคิดว่าเป็นงานที่ไม่เหมาะกับเรา หรือเราเป็นนักแสดงไม่ได้หรอก แต่หลังๆ พอได้ลองทำ แป้งรู้เลยว่ามันสนุก คือคุณแม่ชอบดูละครอยู่แล้ว เค้าก็คงดีใจแหละที่เราได้ทำอีกงานนึงและเป็นงานที่ดี อย่างตัวแป้งเองชอบดูหนังมากกว่า ที่บ้านเค้าก็ติดตามงานเรา คอยติชมวิจารณ์

อยู่บ้านมีแอบซ้อมคนเดียวบ้างมั้ย ?

          ส่วนใหญ่เป็นแนวอ่านบทมากกว่า ส่วนใหญ่แป้งจะชอบเทคแรกของตัวเองมากกว่า คือบางคนก็อาจจะเหมาะกับการซ้อม แต่พอแป้งซ้อมแล้วรู้สึกว่าเหมือนเราไม่ได้เจอกับอารมณ์นั้นจริงๆ แป้งเลยชอบอ่านบทแล้วไปเจอกับความรู้สึกนั้นจริงๆ มันรู้สึกดีกว่าสำหรับเรา

เวลาท้อหรือเหนื่อยให้กำลังใจตัวเองยังไง ?

          ส่วนใหญ่แป้งเป็นคนไม่ค่อยเหนื่อย ไม่ค่อยท้อ กับงานเท่าไหร่ ถือว่าเป็นความโชคดีของตัวเอง แป้งจะคิดว่าเวลาเราทำงานอะไร เราต้องทำมันด้วยความจริงใจมากกว่า แป้งมีความรู้สึกว่าถ้าเราจริงใจกับมันแล้ว สิ่งที่เราทำนั้นมันจะออกมาโอเคนะ ยังไงก็ละครตะวันตัดบูระพาด้วยนะคะ ทุกวันจันทร์-อังคาร 20.20 น. ทางช่อง one ตอนนี้มีเรื่องจุดนัดฝัน ที่เพิ่งบวงสรวงไปค่ะ (ยิ้ม)