รีเซต

เจอกันครั้งแรก! ไอซ์ อมีนา-ฟิล์ม รัฐภูมิ ร่วมงานใน คลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์ 12 ตอน แม่เลี้ยง

เจอกันครั้งแรก! ไอซ์ อมีนา-ฟิล์ม รัฐภูมิ ร่วมงานใน คลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์ 12 ตอน แม่เลี้ยง
Entertainment Report_2
4 ธันวาคม 2563 ( 18:00 )
1.3K

ข่าวบันเทิงวันนี้

หนีเสือปะจระเข้ นึกว่าทางข้างหน้าจะดีแต่แล้ว หนอน (ไอซ์ อามีนา กูล) ยังคงต้องรับความกดดันซ้ำอีก เมื่อแม่ของ เกมส์ (ปังปอนด์ อัครวุฒิ มังคลสุต) รับไม่ได้เมื่อรู้ว่าลูกชายคนเดียวของตัวเองจะพา หนอน มาอยู่ที่บ้านจึงแสดงท่าทางรังเกียจ หนอน อย่างเห็นได้ชัด แต่แล้วโชคชะตาก็พาให้ หนอน มาเจอกับ โฮม (ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์) ในระหว่างที่ หนอน ทำงานอยู่นั้น โฮม ได้ผ่านมาเจอ หนอน และก็ประทับใจในความน่ารักของ หนอน ทันทีตั้งแต่แรกเห็น ในละคร CLUB FRIDAY THE SERIES 12 “Uncharted Love รักซ่อนเร้น” ตอน แม่เลี้ยง ผลิตโดย เช้นจ์2561

 

ในฉากนี้ ได้ยกกองไปปักหลักถ่ายทำกับที่ห้างกลางเมือง ซึ่งเป็นฉากแรกที่ ไอซ์ และ ฟิล์ม ได้มาเจอกันครั้งแรก ก่อนที่จะเข้าฉากผู้กำกับหนุ่ย ศุทธสิทธิ์ ได้ให้ทั้งคู่ได้ซ้อมบทเพื่อสร้างความสนิทสนมกัน ซึ่งทั้งคู่ก็เข้ากันได้อย่างรวดเร็ว เมื่อผู้กำกับสั่งสับสเลททั้ง ไอซ์ และ ฟิล์ม ที่เข้าฉากด้วยกันก็ผ่านไปอย่างฉลุย โดยสาวไอซ์ อมีนา เผยว่า "กับ พี่ฟิล์ม แม้จะมาเจอกันครั้งแรก แต่ พี่ฟิล์ม เป็นคนที่น่ารัก อีกทั้งนิสัยที่ใกล้กัน มีอะไรคุยได้ทุกเรื่องจึงทำให้เราสนิทกันเร็วมาก เรียกว่าเข้าขาทำงานได้ราบรื่นเป็นอย่างดีเลยค่ะ"

ด้าน ฟิล์ม รัฐภูมิ เปิดใจว่า "เรื่องนี้เป็นละครเรื่องแรกที่เราสองคนโคจรมาเจอกัน ประทับใจ น้องไอซ์ มากครับ เพราะเห็นความตั้งใจของเขา อยู่ในกองก็ท่องบทตลอดเวลา คือ ไปไหนก็ถือบทติดมือไปตลอด สำหรับเรื่องนี้ เป็นอีกเรื่องที่ท้าทายสำหรับผม เพราะต้องใช้มารยาเยอะ (หัวเราะ) ถ้าอยากรู้ว่ามารยาของผมคืออะไร ฝากติดตามชมด้วยนะครับ สำหรับบทของ โฮม ที่ผมรับ ใน “คลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์12 “Uncharted Love รักซ่อนเร้น” ตอน แม่เลี้ยง วัน เสาร์ ที่ 5 ธันวาคม เวลา 20.15 น. ทางช่อง GMM25 ด้วยนะครับ"

ฟิล์ม รัฐภูมิ กลับมาเล่นละครอีกครั้ง 

 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :