รีเซต

"กระแตอาร์สยาม" โชว์คลิปเต้นลีลาศ พริ้วแบบมืออาชีพ

"กระแตอาร์สยาม" โชว์คลิปเต้นลีลาศ พริ้วแบบมืออาชีพ
มติชน
9 พฤศจิกายน 2563 ( 17:41 )
306

“กระแตอาร์สยาม” โชว์คลิปเต้นลีลาศ พริ้วแบบมืออาชีพ

แม้ “Tiny Doll” ริกะ อิชิเกะ นางฟ้านักกีฬาการต่อสู้แบบผสมผสาน (MMA) ลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น วัย 31 ปี ที่โลดแล่นอยู่บนสังเวียน วัน แชมเปี้ยนชิพ มาตั้งแต่ปี 2560 โดยล่าสุดหลังจากที่มีข่าวนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง “กระแต อาร์สยาม” ซึ่งเป็นอดีตนักมวยเจ้าของฉายา “น้ำหวานน้อย ศักดิ์บุญมา” หาคู่ชกในรายการมวยดาราไม่ได้ ริกะ จึงโพสต์คลิปทางโซเชียลมีเดียส่วนตัว ขออาสาเป็นคู่ชกให้ เพราะเจ้าตัวก็อยากลองชิมลางในกติกามวยสากลสมัครเล่นเหมือนกันนั้น

อ่านข่าว:นักสู้สาว ริกะ อิชิเกะ ขอเปิดศึกมวยดารา กระแต อาร์สยาม ศึก10ไฟต์10

ล่าสุด กระแตยังไม่มีการเคลื่อนไหวเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวแต่อย่างใด แต่อย่างไรก็ตาม ล่าสุดสาวกระแต ได้โพสต์คลิปขณะเต้นลีลาศ ขณะออกรายการร้องข้ามกำแพง ซึ่งการเต้นพริ้วมากแบบมืออาชียังอาย งานนี้พิธีกรรายการอย่างกันต์ และเหล่ากรรมการยังอดทึ่งไม่ได้ โดยสาวกระแตบอกว่า

กว่าจะได้เซตนี้ ขาพัน ล้ม ฟาด สะดุด หลุด ตก เขียว ช้ำ!555 เป็นอีกเซตท่าเต้นที่ซ้อมแล้วเจ็บตัวที่สุด🙈 (ปล. ดูจากพื้นรายการ ไม่ลื่นเล้ย! เงาแว๊ป✨😂ตะคริวกินน่องสุด!😭)

✨ขอบพระคุณทุกๆคอมเม้น ที่ทำให้หัวใจของผู้หญิงตัวเล็กๆคนนี้เบิกบานนะคะ🙏🏼🥰

#รอติดตามผลงานเพลงใหม่ของแตรกันด้วยนะคะ❤️

 

 

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

กว่าจะได้เซตนี้ ขาพัน ล้ม ฟาด สะดุด หลุด ตก เขียว ช้ำ!555 เป็นอีกเซตท่าเต้นที่ซ้อมแล้วเจ็บตัวที่สุด🙈 (ปล. ดูจากพื้นรายการ ไม่ลื่นเล้ย! เงาแว๊ป✨😂ตะคริวกินน่องสุด!😭) . . ✨ขอบพระคุณทุกๆคอมเม้น ที่ทำให้หัวใจของผู้หญิงตัวเล็กๆคนนี้เบิกบานนะคะ🙏🏼🥰 . . . #รอติดตามผลงานเพลงใหม่ของแตรกันด้วยนะคะ❤️ . . Cr: ขอบคุณ Choreographer คนเก่ง @toshi_house 🤘🏻

A post shared by กระแต อาร์สยาม ॐKT_Rsiam ॐ (@krataersiam8) on

งานนี้เหล่าแฟนคลับเข้ามาชื่นชมพร้อมแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก  รวมทั้ง เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้ด้วย
.