รีเซต

ปีหน้าเปิดอู่!! ชมพู่ แย้มพร้อมปั๊มลูกคนต่อไป ขอดูแพลนชีวิตอีกที เผยสามีฟิตมาก

ปีหน้าเปิดอู่!! ชมพู่ แย้มพร้อมปั๊มลูกคนต่อไป ขอดูแพลนชีวิตอีกที เผยสามีฟิตมาก
Entertainment Report_3
14 พฤศจิกายน 2562 ( 14:53 )
1K
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

“ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต” เผยพร้อมปั๊มทายาทหมื่นล้านคนต่อไป แพลนไว้ปีหน้า ขอดูคิวงานอีกที แย้มสามี “น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์” ฟิตมาก มีปรึกษาคุณหมอวางแผนครอบครัวบ้าง จะเป็นลูกสาวสมใจหรือไม่ ค่อยดูกันอีกที  

 

ชมพู่ แย้มพร้อมปั๊มลูกคนต่อไป

 

เป็นคุณแม่ลูกแฝดที่สตรองมากจริงๆ สำหรับสาว ชมพู่ อารยา ที่แบ่งเวลาหน้าที่ซุปตาร์กับหน้าที่เป็นแม่ให้กับสองลูกชายสุดที่รัก “น้องสายฟ้า และ น้องพายุ” อย่างลงตัว ล่าสุดสาวชมได้แย้มออกมาแล้วว่าปีหน้า ถ้าอะไรหลายอย่างลงตัวพร้อมเดินหน้าปั๊มทายาทหมื่นล้านคนต่อไป โดยสาวชมเผยว่า… 

 

ชมพู่ อารยา

 

“ก็เดี๋ยวก็ต้องดูว่าคิวปีหน้า ผังรายการเป็นยังไง ลองวางผังของตัวเอง ก็คงจะมีอีกคนล่ะค่ะ แต่ช่วงไหน ชมก็อยากจะวางให้ช่วงระยะเวลาที่เราวางไม่กระทบงาน ไม่กระทบการเดินทางเรา พี่น็อตยังไม่ได้เร่งนะ ได้ลูกชายไปสองคนแล้ว แล้วเค้าก็ค่อนข้างสบายใจว่าชมน่าจะเอาอีกแน่ๆ (เรื่องสุขภาพเราล่ะ ?) ก็คิดว่าดูแลตัวเองดีพอสมควรนะ งานก็ไม่ได้ถือว่าหนักมาก แต่พอเราเป็นแม่ด้วย ทำงานด้วย เรียกว่ามันก็โดนทอนกำลังเราไปเยอะพอสมควร แต่ก็พยายามดูแลทั้งเรื่องออกกำลังกาย อาหาร การพักผ่อน (เคยบอกว่าอยากได้ลูกสาว ?) ก็อยากได้ แต่เดี๋ยวก็ค่อยดูอีกทีนึง ว่าสุดท้ายได้อะไรก็ต้องตามนั้น อายุเราขนาดนี้ก็ต้องมีบ้าง วางแผนครอบครัว ปรึกษาคุณหมอบ้าง”

 

ชมพู่ – น็อต

 

ชมพู่ – น็อต

 

ชมพู่ และ น้องสายฟ้า – น้องพายุ

 

อ่านข่าวอื่นๆ :

>> เตรียมขำรอ!! ชมพู่-เจ๊น้ำ แต่งตัวคัฟเวอร์เหมือนกันเป๊ะ แค่ภาพนิ่งยังแซ่บขนาดนี้

>> “จีดีเอช” เปิดตัวภาพยนตร์คอมเมดี้เรื่องใหม่ “ตุ๊ดซี่ส์ แอนด์ เดอะเฟค” รวมแก๊งตุ๊ดซี่ส์ และดาราตัวแม่

>> ใครแซ่บกว่ากัน?! ชมพู่ จัดหนักเลียนแบบความแรง เป็น เจ๊น้ำ รว้ายๆ แต่สุดฮา (มีคลิป)

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม :  chomismaterialgirl