รีเซต

ไม่ต้องห่วงนะแม่!! นุ่น รมิดา โพสต์เศร้า หลังเสียคุณแม่ อย่างไม่มีวันกลับ

ไม่ต้องห่วงนะแม่!! นุ่น รมิดา โพสต์เศร้า หลังเสียคุณแม่ อย่างไม่มีวันกลับ
Entertainment Report_1
9 เมษายน 2562 ( 11:15 )
1.2K

ข่าวบันเทิงวันนี้

เป็นที่รู้จักมากขึ้นจากบทบาทในละครแห่งปี บุพเพสันนิวาส ทำเอา นุ่น รมิดา ประภาสโนบล” นักแสดงสาว ที่มีดีกรีเป็นหวานใจของพระเอกลูกครึ่ง  “หลุยส์ สก๊อต” มีงานละครจอขอคิวมากขึ้นรวมไปถึงออกงานอีเวนต์มากมายในช่วงนี้ แต่เธอก็จะแบ่งเวลากลับไปดูแลครอบครัวอยู่เสมอ  นอกจากนั้นแล้วคุณแม่ของเธอป่วยมาสักระยะหนึ่ง และต้องทำการรักษาที่โรงพยาบาลในเมืองจีน ทำให้เธอต้องบินไป-กลับเพื่อดูแลคุณแม่ของเธอ ล่าสุด คุณแม่ของเธอได้เสียชีวิตแล้ว โดยสาวนุ่นโพสต์อาลัยถึงคุณแม่ที่จากไปอย่างไม่มีวันกลับ ว่า

 

 

“คนเราเกิดมาต่างมีภาระและหน้าที่ต้องรับผิดชอบต่างๆกันไป นุ่นถือว่าคุณแม่ได้ทำหน้าที่ของการเป็นแม่และภรรยาอย่างครบถ้วนแล้วในชาตินี้ เพราะสิ่งที่แม่อยากได้แม่ได้หมดครบถ้วน มีสามีที่ดีดูแลแม่อย่างดีจนถึงวาระสุดท้าย ส่วนของลูกนุ่นและพี่หน่อง ก็ทำหน้าที่ดูแลคุณแม่หาสิ่งที่ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้และกตัญญูต่อมารดาอย่างสมบูรณ์ที่สุดให้แม่ภูมิใจ และแม่ไม่มีห่วงอีกต่อไปเพราะพวกเราได้ทำทุกทางจนสุดทางที่จะไปต่อแล้วจริงๆ เพราะฉะนั้นแม่ไม่ต้องห่วงอะไรอีกต่อไปและหลับให้สบายนะคะ งานคุณแม่จะจัดขึ้นในวันที่15เม.ย ที่ จ.ชัยภูมิ วัดห้วยยายจิ๋ว (บ้านที่คุณแม่อยู่) #weloveyoumommy #wemissyoumommy #มองให้เห็นถึงธรรมชาติของชีวิต ปัญหามีแต่เราไม่มีปัญหาทั้งหมดทั้งสิ้นนี่คือพระธรรมของพระพุทธองค์ #พระกฤษฎาท่านสอนไว้”

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา noonrami

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID