รีเซต

"เจี๊ยบ วัชระ" ยอมรับ ตอนนี้กลายเป็นคนตกงานเต็มตัวแล้ว

"เจี๊ยบ วัชระ"  ยอมรับ ตอนนี้กลายเป็นคนตกงานเต็มตัวแล้ว
TNN ช่อง16
24 มกราคม 2564 ( 11:35 )
159

  ยังคงได้รับผลกระทบอย่างต่อเนื่องจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด -19 ทำให้หลายคนได้รับความเดือดร้อนกันถ้วนหน้า เช่นเดียวกับนักร้องรุ่นใหญ่  "เจี๊ยบ วัชระ ปานเอี่ยม" หนึ่งในสมาชิกวง "เฉลียง" ที่ล่าสุดเจ้าได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมข้อความประมาณว่า "อะไรเอ่ย... ตกงาน 100 เปอร์เซนต์ ช่วงปีใหม่อยู่บ้าน ตื่นเช้าๆ จัดรายการเพลงฝรั่งทางแอปก็แล้วกัน เรียกได้ว่าทำอะไรได้ก็ทำไปก่อน"


  นอกจากนี้เจ้าตัวยัวงได้ออกมาเปิดใจในรายการหนึ่ง ยอมรับว่าตอนนี้ตัวเองกลายเป็นคนตกงานเต็มตัวแล้ว  โดยเผยว่าได้ผลกระทบจากโควิดเหมือนกับศิลปินดาราคนอื่นๆ เดิมตนก็หันมารับงานแสดง และก็มีไปเล่นคอนเสิร์ตกับวงบ้างตามร้านอาหารต่างๆ  แต่พอโควิดมาตั้งแต่ปีที่แล้ว  คือรายได้ที่เราได้รับคือศูนย์บาทเลย  ก็เลยได้แต่นั่งซ้อมวงอยู่บ้าน แล้วก็หันไปถามกันกับนักดนตรีว่า ซ้อมกันไปทำไม  แต่พวกเราก็ซ้อมๆ กันไว้ก่อนว่าคือ ตกงาน 100 เปอร์เซ็นต์ 


  ส่วนงานแสดงคือเรารับจ้างไม่ได้พอไม่ได้ปิดกล้องเงินไม่ออกถามกันกับนักดนตรีว่า ซ้อมกันไปทำไม  แต่พวกเราก็ซ้อมๆกันไว้ก่อนว่าคือ ตกงาน 100 เปอร์เซ็นต์ 

  ส่วนงานแสดงคือเรารับจ้างไม่ได้ พอไม่ได้ปิดกล้องเงินไม่ออก กลายเป็นว่าตอนนี้ไม่มีรายได้  

  ส่วนตอนนี้พอมีเงินเก็บอยู่บ้าง และโชคดีที่ลูกชายทำงานแล้ว แต่ก็ยังมีลูกสาวอีกคนที่ยังเรียนไม่จบตอนนี้เรียนปีสุดท้ายแล้ว 


   ด้านภรรยาเราเองก็สนุกสนานกับงาน DIY   แมสก็เย็บ  แล้วก็ทำขนมขายออนไลน์ไปด้วย นอกจากนี้ยังเผยว่า ตนนั้นจะสอนลูกทั้งสองคนว่า ไม่อยากให้มีอาชีพเป็นเหมือนพ่อ  เพราะเป็นอาชีพที่หิว  พร้อมอธิบายคำว่าหิว คือ  เพราะเราทำอาชีพนี้มาเราบอกได้เลยว่าเราไม่สามารถเป็นอาชีพที่อิสระตั้งว่าฉันจะทำอันนี้ตรงนี้  จัดคอนเสิร์ตแล้วมาดูฉัน   ซึ่งความจริงมันต้องมีผู้จัด  ผู้จ้าง   เพราะอย่างนั้น  ถ้าไม่มีคนจัดเราก็หิว 


   อย่างตอนที่ลูกชายจะสอบเข้ามหาวิทยาลัย   ลูกชายเขาก็เจอว่าเขาอยากเล่นดนตรี  อยากเรียนดนตรี เค้าก็เลยไปเรียนดนตรีด้านเชิงพาณิชย์เอาดนตรีไปสร้างเงินอีกที  ส่วนเรื่องงานตอนนี้ ส่วนตัว ก็มีโปรเจกต์ทำไลฟ์ในเฟสบุ๊คที่ชื่อว่า  JEAB เฉลียง  ฝากให้แฟนๆไปติดตามกันด้วย

ขอบคุณภาพ FB JEAB เฉลียง

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000